Mẹ đẻ Ngọc Sơn giờ ra sao sau khi chi 45 tỷ chữa bệnh?

Thứ Tư, ngày 19/05/2021 04:02 AM (GMT+7)

Nam danh ca từng tuyên bố, anh sẵn sàng bán hết tài sản để cứu mẹ.

Sự kiện: Ngọc Sơn

Hồi tháng 2, “ông hoàng nhạc sến” đưa ra tờ giấy viện phí được lưu trong điện thoại và tiết lộ ngày trước mẹ anh bị bệnh ở bên Mỹ và phải tốn hơn 10.000 USD cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng. “Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi”, Ngọc Sơn cho hay.

Hiện sức khỏe của mẹ Ngọc Sơn đã ổn định, điều này khiến nam danh ca hạnh phúc tột cùng. Anh cố gắng ở bên cạnh mẹ lúc rảnh và chăm chóc cho bà từng chút một.

Mẹ đẻ Ngọc Sơn giờ ra sao sau khi chi 45 tỷ chữa bệnh? - 1

Ngọc Sơn chi 45 tỷ để chữa bệnh cho mẹ

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19, Ngọc Sơn dù tạm hoãn lại tất cả các show diễn và ở nhà phòng chống dịch nhưng vẫn không quên công việc quen thuộc mỗi tháng, đó là đến thăm và tiếp sức cho hàng trăm trẻ em cùng người già có hoàn cảnh khó khăn ở Mái ấm Thiện Duyên. Đồng hành cùng anh lần này là mẹ ruột Kim Loan, học trò Michael Lang và con gái nuôi Huệ Trần.

Dù nổi tiếng hơn 30 năm qua nhưng ít ai biết, Ngọc Sơn chẳng hề sở hữu “khối tài sản khủng” như nhiều nghĩ. Trong suốt quãng thời gian đi hát, cát-xê bao nhiêu anh đều đưa mẹ cất giữ và không hề quan tâm kiếm được bao nhiêu tiền. Để có tiền làm thiện nguyện, Ngọc Sơn tự mình dành dụm một khoản riêng bằng cách tiết kiệm.

Trong thời điểm dịch bệnh, dù thu nhập bị ảnh hưởng nhưng Ngọc Sơn vẫn giữ tâm thái "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến", đón nhận mọi thay đổi mà cuộc sống mang đến. Anh quan niệm cuộc đời được vận hành theo quy luật và bản thân anh luôn sẵn sàng đối mặt và vượt qua những thử thách khó khăn.

Mẹ đẻ Ngọc Sơn giờ ra sao sau khi chi 45 tỷ chữa bệnh? - 3

Ngọc Sơn bên mẹ tại biệt thự 1.000 tỷ đồng

Bản thân Ngọc Sơn luôn hết lòng với công việc từ thiện cũng nhờ sự ủng hộ vô điều kiện từ mẹ mình. Ngọc Sơn từng tâm sự, món quà sinh nhật quý giá nhất với anh chỉ là một câu nói của mẹ, đó là “Mẹ luôn ủng hộ con làm từ thiện. Mình gieo nhân nào sẽ gặt quả đó”. Với một nghệ sĩ luôn lấy chữ “hiếu” làm đầu như Ngọc Sơn thì sự ủng hộ của mẹ đã mang đến cho anh rất nhiều động lực để tiếp tục hành trình trợ giúp mọi người.

Trong cuộc sống, “Ông hoàng nhạc sến” luôn dạy học trò ghi nhớ 3 điều: Hiếu thảo, tôn sư trọng đạo và đối nhân xử thế tu tâm tích đức. Trong cách đối nhân xử thế, luôn đặt “nhẹ nhàng nhường nhịn nhẫn nại nên người” lên hàng đầu.

“Lấy chữ hiếu, chữ tâm để sống thì con người sẽ không bao giờ sa đà, lạc lối và luôn yêu bản thân, yêu mọi người xung quanh, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn”, Ngọc Sơn chia sẻ.

Mẹ đẻ Ngọc Sơn giờ ra sao sau khi chi 45 tỷ chữa bệnh? - 4

Nam danh ca hạnh phúc khi mẹ anh hiện đã khoẻ trở lại

Trong suốt hơn 30 năm làm nghệ thuật, không thể đếm xuể những lần Ngọc Sơn đứng ra tổ chức các hoạt động thiện nguyện ở nhiều nơi, mỗi năm anh bỏ tiền túi hàng tỷ đồng để giúp đỡ rất nhiều những hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Tiền bạc được Ngọc Sơn quan niệm rằng “cho đi sẽ còn mãi”, “thi ân bất cầu báo”, không bao giờ ngần ngại chìa tay ra với những người cần giúp đỡ. Hạnh phúc của Ngọc Sơn là được cho đi.

Mới đây, Ngọc Sơn còn gởi tặng quỹ khuyến học Võ Thị Sáu - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu 50 triệu đồng nhằm tiếp thêm động lực cho các em nhỏ có cơ hội đến trường, trở thành người công dân có ích cho xã hội. Vừa qua danh ca Ngọc Sơn còn được trao kỷ niệm chương vì đã có thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật và thiện nguyện suốt nhiều năm.

Nguồn: http://danviet.vn/me-de-ngoc-son-gio-ra-sao-sau-khi-chi-45-ty-chua-benh-502021195406367.htm

Hoài Linh ở đền thờ 100 tỷ ăn cá khô chưa bằng sao nam này

Giàu có khủng khiếp nhưng những sao nam này bình dân đến ngỡ ngàng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung