Mẹ đẻ người Việt đòi Brad Pitt và Angelina Jolie trả lại Pax Thiên

Thứ Ba, ngày 22/11/2016 14:17 PM (GMT+7)

Dường như chuỗi ngày sóng gió vẫn chưa muốn rời đi khỏi mái ấm của cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie.

Cặp đôi từng được đánh giá là hoàn hảo của làng điện ảnh Hollywood đã khiến người hâm mộ khắp thế giới “sốc” khi quyết định đường ai nấy đi vào 3 tháng trước. Hiện 6 người con (cả con ruột và con nuôi) đang được Jolie nuôi dưỡng và chăm sóc, trong khi Brad Pitt chỉ được gặp con khi có sự đồng ý cùa Jolie và tòa án.

Tuy nhiên mới đây, tờ New Idea trích dẫn thông tin “sét đánh”, rằng người mẹ Việt Nam của cậu con nuôi Pax Thiên đã gửi lời yêu cầu Brad và Jolie phải trả lại con trai cho mình.

Pax Thiên hiện đã 12 tuổi và xa rời mẹ đẻ từ nhỏ. Khi cha mẹ nuôi nổi tiếng đưa cậu về chăm sóc thì mẹ đẻ của cậu đang chấp hành hình phạt tù tại Việt Nam.

Mẹ đẻ người Việt đòi Brad Pitt và Angelina Jolie trả lại Pax Thiên - 1

Pax Thiên (ngoài cùng bên phải) đứng trước việc phải trở về Việt Nam để sống cùng gia đình nhà ngoại

Nỗ lực này của mẹ đẻ Pax Thiên được cho là xuất phát từ việc không muốn con trai mình chịu vất vả nơi đất khách khi bản thân cha mẹ nuôi của cậu đã ly hôn.

Cơn khủng hoảng mới đang ập lên gia đình Brad – Jolie, vốn đã lao đao và chưa có dấu hiệu khởi sắc kể từ khi cuộc ly hôn ồn ào trên các trang báo nổ ra.

Mẹ đẻ người Việt đòi Brad Pitt và Angelina Jolie trả lại Pax Thiên - 2

Pax Thiên xuất hiện trong một sự kiện gần nhất

“Đây chính xác là những gì họ đã khiếp sợ trong nhiều năm – khi cha mẹ đẻ của Maddox, Pax và Zara sẽ tìm cách lấy lại con cái của họ”, nguồn tin thân cận của Jolie cho biết.

Brad, 52 tuổi và Jolie, 41 tuổi, được cho là đang sống trong sự sợ hãi khi buộc phải trả lại những đứa con nuôi vốn được họ coi như con đẻ trong nhiều năm qua.

Giờ đây, Pax Thiên có thể sẽ là thành viên đầu tiên phải rời bỏ gia đình để trở về quê hương. Cậu bé đã từ Việt Nam chuyển sang định cư tại Mỹ theo hình thức nhận con nuôi, khi Brad Pitt và Angelina Jolie đón Pax Thiên từ trại trẻ mồ côi Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM vào năm 2007. Mẹ đẻ của Pax Thiên khi đó đang chấp hành hình phạt tù.

Mẹ đẻ người Việt đòi Brad Pitt và Angelina Jolie trả lại Pax Thiên - 3

Hình ảnh Pax Thiên hồi cậu bé còn ở trại trẻ mồ côi tại TP.HCM

Trong lần phỏng vấn với cô Nguyễn Kim Xuyên - nhân viên trại trẻ mồ côi, cho biết:”Jolie đã không trở về đây kể từ khi đón Thiên về bên Mỹ, dù cô ấy đã hứa sẽ quay trở lại”. Nếu như mẹ đẻ của Pax Thiên nhất quyết đòi đưa con trai mình trở về Việt Nam, thì chắc chắn cuộc tranh cãi “giành” phần nuôi cậu bé sẽ không hề đơn giản.

Vừa trải qua sự biến ly hôn, Brad Pitt và Angelina Jolie  giờ đây lại một lần nữa “bạc đầu” để giải quyết câu chuyện đầu khó xử này.

Theo Trọng Đạt (New Idea) (Dân Việt)
sự kiện Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn
Báo lỗi nội dung