MC Vân Hugo sắp lấy chồng lần 2 sau 8 năm ly hôn?

Sự kiện: Thanh Vân Hugo

Mỹ nhân sinh năm 1985 đăng ảnh được bạn trai tặng nhẫn kim cương cầu hôn.

Đông đảo đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chúc mừng đến Vân Hugo khi cô vừa đăng ảnh nhẫn kim cương cùng bông hồng trên trang cá nhân, kèm dòng chia sẻ: "Cuối cùng cô ấy cũng nói: “Đồng ý”. Mọi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai".

Nữ MC cho biết, cô hạnh phúc với tình yêu hiện tại. Cô và bạn trai quen nhau được hơn một năm và quyết định đi đến hôn nhân khi tình cảm đủ chín. Nếu không có gì thay đổi, cô dự định tổ chức đám cưới trong năm nay. "Tôi chưa lên kịch bản chi tiết nhưng ngày này trước sau gì cũng đến", cô hài hước chia sẻ.

MC Vân Hugo sắp lấy chồng lần 2 sau 8 năm ly hôn? - 1MC Vân Hugo sắp lấy chồng lần 2 sau 8 năm ly hôn? - 2

Vân Hugo khoe nhẫn kim cương được bạn trai tặng

Theo đó, mối quan hệ của cặp đôi được bé Bin - con trai nữ diễn viên - và hai bên gia đình ủng hộ. Vân Hugo cảm thấy hạnh phúc khi giữa cô và bạn trai đồng điệu mọi thứ trong cuộc sống, dù là điều nhỏ nhặt nhất. "Anh ấy chăm chút mọi điều cho hai mẹ con. Nhờ có anh, tôi cảm thấy mình được đặt đúng vị trí và tìm lại được hạnh phúc", cô tâm sự.

Vân Hugo từng trải qua một cuộc hôn nhân với Tường Linh. Cả hai kết hôn năm 2008 và ly hôn bốn năm sau đó. Cô một mình nuôi con trai.

“Có lẽ đó là cú sốc đầu đời của tôi. Song tôi không khóc mà vui vẻ chấp nhận sự thật. Tôi nhìn con trai mà tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ và kiên cường. Đó cũng là mục đích sống để tôi cố gắng làm việc.

Trước đây, tôi vẫn cố gắng đi học những lớp về gia đình, lớp phát triển về bản thân để tìm hiểu tại sao mình lại thất bại? Làm thế nào để tạo được thành công trong cuộc sống hôn nhân, cũng như trong những mối quan hệ.

Song khi tôi đã chuẩn bị tốt mọi thứ thì mọi chuyện tồi tệ vẫn xảy ra. Tôi mới nhận ra cuộc sống là thiên biến vạn hoá nên đừng quá hy vọng. Theo tôi chỉ thay đổi chính mình mới cứu được mình.

Tôi chọn cuộc sống độc thân nên chẳng phải suy nghĩ gì cả. Còn nếu yêu ai thì chỉ cần hết lòng với người ta, chấp nhận với người ta, và đối thoại với người ta để tìm được vấn đề.

Nếu tôi có cuộc hôn nhân thứ hai thì tôi tin chắc rằng bản thân đã trang bị đầy đủ kiến thức để làm người vợ và người mẹ tốt”, Vân Hugo từng trải lòng với chúng tôi.

MC Vân Hugo sắp lấy chồng lần 2 sau 8 năm ly hôn? - 3

Vân Hugo tên thật là Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1985, là MC của loạt chương trình nổi tiếng như Vui cùng Hugo, Đường lên đỉnh Olympia, Vietnam's Got Talent, Vì bạn xứng đáng, Chinh phục... Cô cũng góp mặt trong nhiều phim Nhật ký Vàng Anh, Hoa nở trái mùa... Ngoài hoạt động nghệ thuật, Vân Hugo kinh doanh nhà hàng và là giáo viên của một trung tâm nuôi dạy trẻ tự kỷ.

Vân Hugo tiết lộ, sắp tới cô sẽ kinh doanh thêm quán ăn online, mở trường mầm non. Hiện cô đang tham gia phim "Người nối nghiệp", sắp phát sóng trên VTV.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-van-hugo-sap-lay-chong-lan-2-sau-8-nam-ly-hon-50202019514309152.htm

Sau vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng cùng Quang Lê, diva hải ngoại Lam Anh giờ ra sao?

Trong vụ tai nạn, Quang Lê chỉ xây xát phần mềm, trong khi đó Lam Anh bị trật xương sống và dập phổi.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Thanh Vân Hugo Xem thêm
Báo lỗi nội dung