Con trai Công Lý chia sẻ về hôn nhân tan vỡ của bố mẹ khiến Thảo Vân ứa nước mắt

Thứ Bảy, ngày 16/03/2019 12:18 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngay sau khi bài viết của nữ MC được chia sẻ, rất nhiều bạn bè nghệ sĩ đã bày tỏ sự xúc động về bài viết của cậu bé.

Từng là một cặp đôi đẹp nên duyên từ chương trình "Gặp nhau cuối tuần", Công Lý - Thảo Vân nhận được không ít lời chúc mừng từ bạn bè đồng nghiệp và những người hâm mộ.

Cả hai kết hôn năm 2004 và có 6 năm hạnh phúc bên nhau với một cậu con trai. Thông tin hai người đường ai nấy đi năm 2010 đã để lại không ít sự tiếc nuối. Tuy vậy, 8 năm sau ly hôn, Thảo Vân và Công Lý vẫn khiến khán giả có nhiều thiện cảm bởi cách ứng xử với nhau rất văn minh.

Không chỉ là những người bạn thân thiết ngoài đời, trên mạng xã hội, cặp đôi một thời vẫn thường xuyên bình luận chia sẻ những khoảnh khắc về cậu con trai hay một số dịp sum họp gia đình. Cũng nhờ mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người mà bé Tít - con trai Công Lý và Thảo Vân có cái nhìn rất đặc biệt về bố mẹ dù cả hai đã ly hôn.

Con trai Công Lý chia sẻ về hôn nhân tan vỡ của bố mẹ khiến Thảo Vân ứa nước mắt - 1

Vợ chồng Thảo Vân - Công Lý và cậu con trai khi còn bên nhau.

Từ một cậu bé mới 5 tuổi khi bố mẹ chia tay, giờ đây khi đã trở thành một cậu thiếu niên 13 tuổi, Tít trưởng thành hơn rất nhiều. Trong suốt 8 năm qua, ngoài sự chăm sóc quan tâm của bố thì mẹ luôn là người ở bên cạnh dạy dỗ, chứng kiến cậu bé lớn lên từng ngày.

Con trai Công Lý chia sẻ về hôn nhân tan vỡ của bố mẹ khiến Thảo Vân ứa nước mắt - 2

Những dòng chữ nguệch ngoạc nhưng đầy tình cảm của con trai Công Lý- Thảo Vân trong bài kiểm tra.

Mới đây, trong bài văn với đề bài tình mẫu tử, Tít đã lần đầu nói ra những suy nghĩ chân thật về mẹ Thảo Vân, lấy nước mắt của biết bao người. Cậu bé viết:

"Tình mẫu tử là một thứ vô cùng thiêng liêng và cao quý giữa mẹ và con. Tình mẫu tử là một trong những yếu tố quan trọng để tạo lên một tổ ấm, bên cạnh đó người con cũng phải yêu thương cha và ông bà, chị em...

Đối với em thì tình mẹ con là thứ quan trọng nhất do khi em vừa tròn 5 tuổi thì mẹ em với bố đã li dị khiến cho em phải đi về với mẹ ở, mẹ luôn chăm lo cho em, quan tâm chăm sóc em.

Em biết rằng mẹ của mọi người đều vất vả nhưng những người li dị còn khổ hơn. Mẹ phải gánh vác cả gia đình nhưng mẹ vẫn luôn dành thời gian cho con của mẹ.

Mẹ em cũng đã ngoài 50, không thể kiếm nhiều tiền như trước nữa nhưng mẹ vẫn cố gắng đi làm, vì mẹ biết sau li dị thì người con luôn thiệt thòi nhiều nhất do thiếu sự quan tâm chăm sóc từ người bố hoặc người mẹ, nhưng cuối cùng thì với tình mẫu tử bao la của mẹ thì đã có thể thay thế được vị trí của hai người phụ huynh.

Tình mẫu tử là thứ vô giá nên nếu ai còn mẹ, xin đừng làm mẹ khóc"

Con trai Công Lý chia sẻ về hôn nhân tan vỡ của bố mẹ khiến Thảo Vân ứa nước mắt - 4

Thảo Vân và bé Tít.

Đọc được bài văn qua nét chữ nguệch ngoạc của con trai, MC Thảo Vân chỉ còn biết bật khóc trong xúc động mà không thể nói nên lời với Tít. Cô chia sẻ cảm xúc nghẹn ngào trên trang cá nhân: "Ngực mình cứ nghẹn lại, gần như không thể thở nổi, nước mắt cứ ứa ra ứa ra. Mình chưa bao giờ nói với con những điều như thế. Hôm nay họp phụ huynh, đây là bài kiểm tra giữa kỳ. Đợt này Tít xuống nhóm vì chưa thật sự cố gắng. Nhưng có lẽ mình chưa thể nói gì với con sau buổi hôm nay..."

Ngay sau khi bài viết của nữ MC được chia sẻ, rất nhiều bạn bè nghệ sĩ đã bày tỏ sự xúc động về bài viết của cậu bé và chúc mừng cho Thảo Vân khi có một cậu con trai ngoan ngoãn và yêu thương mẹ.

Chuyện con chung - con riêng của ”cô Đẩu” Công Lý

Trước khi ly hôn với MC Thảo Vân, nghệ sĩ Công Lý cũng phải đối mặt với chuyện con chung - con riêng. Tuy nhiên, khác với...

Chia sẻ
Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Công Lý
Báo lỗi nội dung