MC Phí Linh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với phó phòng VTV, lý do không nên giữ tiền của chồng

Tâm sự tại "Chọn đâu cho đúng" mùa 2, MC Phí Linh cho biết hiện đang có cuộc sống rất hạnh phúc cùng chồng làm cùng cơ quan và con gái xinh xắn.

MC Phí Linh lần đầu tâm sự về gia đình và chuyện giữ tiền của chồng tại hậu trường "Chọn đâu cho đúng" mùa 2. Kết hôn với phó phòng VTV, MC Phí Linh đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng ông xã và cô con gái 6 tháng tuổi. Nữ MC bật mí, vợ chồng cô vẫn giữ thói quen lãng mạn như lúc mới yêu như thường xuyên nắm tay, hôn nhau vào buổi sáng.

MC Phí Linh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với phó phòng VTV, lý do không nên giữ tiền của chồng - 1

MC Phí Linh tại chương trình "Chọn đâu cho đúng" mùa 2.

Nói về vấn đề tài chính trong gia đình, MC Phí Linh thẳng thắn chia sẻ: “Linh không muốn giữ tiền của chồng vì theo Linh thì người đàn ông được quyền tự do tài chính của mình. Khi đó, anh ấy sẽ chủ động hơn trong việc phấn đấu cho kinh tế gia đình lẫn công việc".

Về các khoản chi tiêu trong gia đìnhkhông chỉ ông xã là người đưa tiền mà thỉnh thoảng cô cũng phụ trợ làm “kế toán” cho gia đình. “Anh ấy rất là tế nhị và biết ý. Khi ông xã có chút khó khăn gì đó bản thân mình cũng không đòi hỏi gì thêm cả”- nữ MC chia sẻ.

Bên cạnh đó, cô cũng cho biết thêm cả hai từng gặp những bất đồng nhỏ trong vấn đề tài chính: “Thật ra giữa hai vợ chồng thỉnh thoảng cũng không cùng quan điểm trong việc chi tiêu tài chính do có một chút sự khác nhau trong lối sống”.

MC Phí Linh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với phó phòng VTV, lý do không nên giữ tiền của chồng - 2

MC Phí Linh và ông xã Hoàng Linh.

MC Phí Linh kết hôn với ông xã làm là phó trưởng phòng tiếng Anh của VTV24 từ năm 2019. Là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình, Phí Linh được yêu mến bởi chất giọng cuốn hút, lối dẫn dắt chuyên nghiệp và ngoại hình xinh đẹp. Cô chiếm được cảm tình của công chúng qua các chương trình truyền hình và talk show đình đám như: Muôn màu showbiz, Xưởng thời trang, Gương mặt mới (VTV6)…

MC Phí Linh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với phó phòng VTV, lý do không nên giữ tiền của chồng - 3

Gia đình 3 người của MC Phí Linh.

MC Phí Linh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với phó phòng VTV, lý do không nên giữ tiền của chồng - 4

Vẻ ngoài xinh đẹp cùng lối dẫn dắt thông minh, duyên dáng của Phí Linh.

Sau khi kết hôn và sinh con, Phí Linh giảm tần suất lên sóng, chỉ dừng ở mức một vài lần trong tháng để cân đối thời gian vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-phi-linh-tiet-lo-cuoc-song-hon-nhan-voi-pho-phong-vtv-ly-do-khong-nen-giu-t...

MC Phí Linh rơi nước mắt khi nghe NSƯT Chí Trung chia sẻ về vợ cũ và ly hôn

Mới đây, tham gia chương trình mới của VTV3 mang tên Lời Tự Sự, NSƯT Chí Trung tiết lộ việc mình không phải người chủ...

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
MC Phí Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung