Mạnh Quỳnh về VN gặp lại "người tình" Phi Nhung, phản ứng của vợ gây bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 14/03/2021 08:24 AM (GMT+7)

Không chỉ áy náy vì để vợ một mình chăm sóc hai con tại Mỹ, bà xã Mạnh Quỳnh cũng không yên tâm khi anh về Việt Nam đợt này.

Sự kiện: Ca sĩ Mạnh Quỳnh

Chiều 13/3, cặp đôi Mạnh Quỳnh, Phi Nhung đã có buổi gặp gỡ truyền thông đầu năm trước khi tổ chức mini show vào buổi tối cùng ngày. Được biết, Mạnh Quỳnh vừa hoàn tất 2 tuần cách ly tại khách sạn sau khi từ Mỹ về Việt Nam từ cuối tháng 2. Sau khi làm thủ tục hải quan, khai báo y tế và xét nghiệm nhanh tại sân bay vào tối 21/2, Mạnh Quỳnh được đưa về một khách sạn ở quận Tân Bình và cách ly tại đây đến hết ngày 12/3.

“Tôi cách ly ở khách sạn, không phải cách ly tập trung. Đến giờ ăn sẽ được đem bữa ăn tới. Có khi tôi thèm ăn món gì, gọi điện cho Phi Nhung là sẽ được học trò của cô ấy mang đến gửi lễ tân, sau đó lễ tân sẽ đem thức ăn lên phòng tôi”, Mạnh Quỳnh kể.

Mạnh Quỳnh về VN gặp lại "người tình" Phi Nhung, phản ứng của vợ gây bất ngờ - 1

Mạnh Quỳnh về Việt Nam hội ngộ "người tình sân khấu" Phi Nhung

Những ngày cách ly, Mạnh Quỳnh đã sáng tác được 5 bài hát, gồm 2 bài cổ nhạc, 3 bài tân nhạc. Anh dự kiến sẽ lần lượt cho ra mắt các nhạc phẩm này từ đây đến hè.

Nam ca sĩ cho biết, lẽ ra anh đã về Việt Nam từ một tháng trước Tết để cùng Phi Nhung đi diễn dịp Tết Nguyên Đán sau gần 30 năm sinh sống và đón Tết tại Mỹ. Tuy nhiên, do quê nhà bất ngờ bùng dịch trở lại, các show diễn lần lượt bị huỷ nên Mạnh Quỳnh cũng lùi lịch về nước sau kỳ nghỉ Tết.

Mạnh Quỳnh về VN gặp lại "người tình" Phi Nhung, phản ứng của vợ gây bất ngờ - 3

Nam ca sĩ cho biết, vợ anh không yên tâm khi anh về Việt Nam lần này

Mạnh Quỳnh về VN gặp lại "người tình" Phi Nhung, phản ứng của vợ gây bất ngờ - 4

Nam ca sĩ sẽ có 2 tuần ở VN để thực hiện một số dự án và tổ chức đêm nhạc kết hợp cùng Phi Nhung

Tuy nhiên, Mạnh Quỳnh cho hay vợ anh không vui khi anh về Việt Nam lần này. Cô không yên tâm khi anh phải tự cách ly tại nhà sau khi trở lại Mỹ, bởi điều đó sẽ ảnh hưởng đến các công việc khác. Nam ca sĩ cũng cảm thấy áy náy vì để cô một mình chăm sóc hai con tại Mỹ.

Trong suốt 14 ngày cách ly khi về Việt Nam, Mạnh Quỳnh vẫn giữ liên lạc với vợ con thường xuyên, anh liên tục cập nhật tình hình và động viên để bà xã yên tâm. Dự kiến, nam ca sĩ sẽ ở lại Việt Nam trong 2 tuần để thực hiện một số dự án, đêm nhạc mini show kết hợp cùng Phi Nhung để phục vụ khán giả trước khi trở lại Mỹ. 

Nguồn: http://danviet.vn/manh-quynh-ve-vn-gap-lai-nguoi-tinh-phi-nhung-phan-ung-cua-vo-gay-bat-ngo-5020...

Ca sĩ sắm biệt thự, đổi siêu xe, sống xa xỉ… nhờ một bài hát ăn khách

Trong khi nhiều ca sĩ chật vật kiếm chỗ đứng trong thị trường âm nhạc thì cũng có những ca sĩ kiếm bộn tiền, đổi đời...

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Mạnh Quỳnh
Báo lỗi nội dung