Lý Nhã Kỳ làm điều đặc biệt với nam danh ca 65 tuổi được fan nữ sẵn sàng "tình cho không biếu không"

Thứ Tư, ngày 19/08/2020 14:42 PM (GMT+7)

Nữ nghệ sĩ cho biết, ngôi sao hải ngoại này là thần tượng của cô từ thời bé.

Video Lý Nhã Kỳ làm tiệc sinh nhật cho Nguyễn Hưng

Theo tiết lộ của Lý Nhã Kỳ, việc cô mời Lam Trường, nhạc sĩ Minh Nhiên và ST Sơn Thạch cùng nhau tổ chức sinh nhật bất ngờ cho danh ca Nguyễn Hưng đã được ấp ủ từ lâu. Nữ doanh nhân thừa nhận anh là một trong những nghệ sĩ cô khâm phục, khi bước qua 65 tuổi nhưng vẫn giữ được vẻ phong độ trẻ trung, thần thái rạng rỡ. Để chào đón tuổi 65 của Nguyễn Hưng, Lý Nhã Kỳ đã đích thân chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ cùng một số người bạn thân thiết trong giới nghệ sĩ.

Lý Nhã Kỳ làm điều đặc biệt với nam danh ca 65 tuổi được fan nữ sẵn sàng "tình cho không biếu không" - 1Lý Nhã Kỳ làm điều đặc biệt với nam danh ca 65 tuổi được fan nữ sẵn sàng "tình cho không biếu không" - 2

Không gian tiệc sinh nhật do Lý Nhã Kỳ bí mật chuẩn bị

Không gian tiệc trang trọng tại Lãnh sự quán Rumani ở TP.HCM, cũng là nhà riêng của Lý Nhã Kỳ. Cô sắp xếp và chuẩn bị chu đáo, thực đơn là đồ Nhật do cô mời các đầu bếp Nhật về thực hiện. Nam ca sĩ Nguyễn Hưng được mời đến mà không báo trước. Sau đó, anh di chuyển vào một căn phòng bí mật và bất ngờ nhận được bánh kem mừng tuổi mới.

Lý Nhã Kỳ cho biết, Nguyễn Hưng đã vô cùng xúc động và hạnh phúc khi được mọi người nhớ đến sinh nhật của anh và dành cho anh những giây phút ấm áp. Mọi người ngồi bên nhau và chia sẻ với nhau nhiều kỷ niệm. Nữ diễn viên tiết lộ rất thích những bước nhảy điêu luyện cũng như giọng ca ấm áp và tình cảm của Nguyễn Hưng.

Lý Nhã Kỳ làm điều đặc biệt với nam danh ca 65 tuổi được fan nữ sẵn sàng "tình cho không biếu không" - 3

Lý Nhã Kỳ khâm phục trước độ trẻ trung của Nguyễn Hưng ở tuổi 65

Lý Nhã Kỳ làm điều đặc biệt với nam danh ca 65 tuổi được fan nữ sẵn sàng "tình cho không biếu không" - 4

Buổi tiệc còn có sự tham gia của Lam Trường, nhạc sĩ Minh Nhiên và ST Sơn Thạch...

Theo Lý Nhã Kỳ, đây là một trong những dịp hiếm hoi cô cùng các đồng nghiệp họp mặt. Nữ nghệ sĩ tâm sự rằng dù cùng hoạt động nghệ thuật nhưng mỗi người đều có lịch làm việc, kế hoạch khác nhau nên rất khó sum họp. Cô gọi đây là một “cuộc họp mặt giữa các thế hệ” sau thời gian dài xa nhau. Bên cạnh tổ chức sinh nhật cho đàn anh Nguyễn Hưng, Lý Nhã Kỳ còn thường xuyên đồng hành, hỗ trợ các đồng nghiệp, được mọi người nhận xét sống tình cảm, nghĩa tình.

Là con vũ sư nổi tiếng, Nguyễn Hưng từng mê hoặc hàng triệu khán giả vì những bước nhảy điêu luyện. Điều đó cũng làm nên một Nguyễn Hưng khác biệt so với những ca sĩ cùng thời. Dù ở độ tuổi 65, nam ca sĩ vẫn luôn toát lên vẻ thần thái, phong độ và đặc biệt là giữ được dáng chuẩn mà cánh mày râu mơ ước.

Trước đó, nam ca sĩ hải ngoại cũng từng thẳng thắn cho rằng tuổi tác không còn là vấn đề quan trọng trong thời đại bây giờ. “Quan trọng là chúng ta có phấn đấu và quyết tâm để theo kịp được với cuộc sống hiện nay hay chỉ đứng một chỗ và nói: tôi đã già rồi. Là một nghệ sĩ trải qua bao nhiêu gian khổ để tạo được tên tuổi và vị trí cho ngày hôm nay, tôi quyết tâm luôn giữ gìn sức khỏe và tập luyện, cũng như trau dồi nghệ thuật để không phụ lòng khán giả đã yêu thương mình”, nam ca sĩ cho biết.

Lý Nhã Kỳ làm điều đặc biệt với nam danh ca 65 tuổi được fan nữ sẵn sàng "tình cho không biếu không" - 5

Nhiều fan nữ sẵn sàng “theo không” nam vũ công điển trai

Nổi tiếng đẹp trai lại phong độ, Nguyễn Hưng sở hữu lượng fan hùng hậu, trong đó có cả những fan nữ cuồng nhiệt sẵn sàng "tình cho không biếu không”. Tuy nhiên, anh chưa từng để xảy ra điều tiếng gì vì cách sống rất rõ ràng. "Trong nghề, tôi có một nguyên tắc là giữ khoảng cách với bạn diễn. Sự ăn ý hay tình tứ chỉ giữ ở trên sân khấu thôi. Với các fan nữ mến mộ, tôi chỉ biết cảm ơn và hạnh phúc vì đã làm họ yêu mến, còn những vấn đề khác tôi đều từ chối và cư xử rõ ràng", Nguyễn Hưng chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-nha-ky-lam-dieu-dac-biet-voi-nam-danh-ca-65-tuoi-duoc-fan-nu-san-sang-tinh-...

”Nữ hoàng phòng trà” gây tranh cãi với trang phục phóng khoáng ra phố

Phong cách thời trang táo bạo của “nữ hoàng phòng trà” gây tranh cãi.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu