Lý Nhã Kỳ bắt gặp người yêu ngoại tình nhưng vẫn quỳ gối van xin

Thứ Năm, ngày 23/07/2020 17:17 PM (GMT+7)

Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ khiến đông đảo đồng nghiệp và khán giả ngỡ ngàng.

Lý Nhã Kỳ bắt gặp người yêu ngoại tình nhưng vẫn quỳ gối van xin - 1

Đêm qua, chương trình “Chị Em Chúng Mình” vừa lên sóng tập đầu tiên đã nhanh chóng được đông đảo chị em phụ nữ ở mọi tầng lớp quan tâm. Trong đó, Lý Nhã Kỳ chia sẻ cùng tất cả các chị em đang xem truyền hình về những quan niệm cá nhân về tình yêu cũng như cách nâng vị thế của bản thân mình bằng cách trở thành một người phụ nữ độc lập và thành đạt hơn trong cuộc sống.

Lý Nhã Kỳ bắt gặp người yêu ngoại tình nhưng vẫn quỳ gối van xin - 2

Quá quen thuộc đối với khán giả, Lý Nhã Kỳ không chỉ là một diễn viên thực thụ trên màn ảnh, cô còn là một doanh nhân thành đạt với rất nhiều thành tích đáng để đấng mày râu phải ngưỡng mộ. Độc lập về tài chính, thành công trên con đường sự nghiệp nhưng chính những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ cũng khiến không ít khán giả phải ngỡ ngàng.

Lý Nhã Kỳ bắt gặp người yêu ngoại tình nhưng vẫn quỳ gối van xin - 3

Trong phần vòng xoay bí ẩn của chương trình, khi được hỏi “Điều sai trái nhất mà bạn đã từng làm”, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn chia sẻ đó chính là “lụy tình”.

Không ai có thể tin nhưng đó chính là những điều Lý Nhã Kỳ chính miệng nói ra: “Kỳ đã lụy tình đến mức bắt gặp người ấy ngoại tình nhưng vẫn quỳ gối van xin và nhận lỗi sai về mình để chỉ mong người ấy có thể quay lại’. 

Sau khi nhận được thông tin xác thực từ chính Lý Nhã Kỳ, NSND Lê Khanh phải thốt lên: “Chị không tin vào tai mình thật”.

Lý Nhã Kỳ bắt gặp người yêu ngoại tình nhưng vẫn quỳ gối van xin - 4

Mặc dù là một con người lý trí trong công việc và mọi thứ trong cuộc sống nhưng khi đã yêu thì Lý Nhã Kỳ thường sẽ đánh mất lý trí. Đến thời điểm hiện tại, Lý Nhã Kỳ đã trở nên chín chắn hơn, thành công hơn và trưởng thành trong suy nghĩ về tình yêu nhưng “lụy tình” vẫn là điều mà người phụ nữ thành công này vẫn chưa thể sửa chữa được. Chẳng qua việc “lụy tình” ấy sẽ thầm kín hơn, Lý Nhã Kỳ chỉ khóc một mình và không cho bất cứ ai biết khi gặp trắc trở trong tình yêu.

Lý Nhã Kỳ bắt gặp người yêu ngoại tình nhưng vẫn quỳ gối van xin - 5

Đến với “Chị Em Chúng Mình”, lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ mẫu người lý tưởng của bản thân mình chỉ gói gọn trong 2 từ “chân thật”. Ở vị thế hiện tại là một con người thành đạt và có vị trí trong xã hội, Lý Nhã Kỳ không quan trọng việc người đó có làm nhiều tiền hơn mình, vị trí xã hội có cao hơn mình hay không? Lý Nhã Kỳ quan niệm người đàn ông chỉ cần chân thật, thẳng thắn. Nếu trong một mối quan hệ, nếu người đàn ông của Lý Nhã Kỳ hết yêu, người ấy có thể thẳng thắn chia sẻ để chấm dứt ngay mối quan hệ thay vì đi tìm một cô gái khác để rồi cả 2 người con gái đều đau khổ.

Lý Nhã Kỳ bắt gặp người yêu ngoại tình nhưng vẫn quỳ gối van xin - 6

Liên tục gật gù với những quan điểm về tình yêu của Lý Nhã Kỳ, Hương Giang tiếp tục đưa ra một câu hỏi hóc búa: “Đâu là thời điểm đẹp để những người phụ nữ có thể chọn đúng người”. Nhận được câu trả lời khiến Hương Giang cùng hội chị em thật sự nể phục, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Đối với Kỳ thời điểm đẹp nhất không phụ thuộc vào thời gian, tuổi tác, mà đó chính là thời gian bạn gặp được đúng người đàn ông phù hợp với cuộc đời mình. Tình yêu không phải một cuộc đua, không phải bạn lập gia đình sớm hay muộn mà nó phải phụ thuộc vô người bạn lấy có thích hợp hay không. Và đặc biệt, hãy chọn một người đàn ông dám chấp nhận những gì bạn đang có”.

Lý Nhã Kỳ bắt gặp người yêu ngoại tình nhưng vẫn quỳ gối van xin - 7

Đồng tình với quan điểm của Lý Nhã Kỳ, Hương Giang và Hari Won cũng chốt hạ một câu khiến tất cả chị em như giải tỏa được tâm lý “ế” kinh niên: “Không nên vội vàng trong tình yêu, nhưng nếu gặp được đúng người, chốt liền”. Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ đã từng rất áp lực rằng mình phải lập gia đình và có con, nhưng ở thời điểm hiện tại thành đạt, công việc thuận lợi cũng như tự tìm cho mình những niềm vui ở bạn bè xung quanh, Lý Nhã Kỳ dần nghĩ thoáng hơn và đợi chờ một người thật sự thích hợp với cuộc đời mình dù có trải qua bao nhiêu năm nữa.

Lý Nhã Kỳ bắt gặp người yêu ngoại tình nhưng vẫn quỳ gối van xin - 8

Những chia sẻ đến từ Lý Nhã Kỳ làm cho Ninh Dương Lan Ngọc thở phào nhẹ nhõm cũng như tâm lý chung đối với rất nhiều người phụ nữ trẻ hiện nay. Hãy là một người thành đạt, tự chủ và độc lập được trong cuộc sống, phụ nữ sẽ trở nên mạnh mẽ, trưởng thành hơn trong suy nghĩ về tình yêu.

Lý Nhã Kỳ truyền tải thông điệp tình yêu tích cực đến chị em phụ nữ sợ "ế" trong show “Chị Em Chúng Mình” 

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với ê-kíp ở hậu trường, Lý Nhã Kỳ cũng có những chia sẻ về quan điểm của cô về tình yêu, cuộc sống gia đình. Trước câu hỏi “Ai nên là người giữ tài chính trong gia đình?”, Lý Nhã Kỳ cho rằng đàn ông hay phụ nữ giữ tiền đều được. Theo nữ diễn viên, vợ chồng thì nên có sự tin tưởng lẫn nhau, quan trọng là người nào biết tiết kiệm hoặc sắp xếp chuyện tài chính để sinh lợi tốt nhất.

Lý Nhã Kỳ bắt gặp người yêu ngoại tình nhưng vẫn quỳ gối van xin - 9

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn cho biết cô sẽ không chọn cuộc sống có người lo cho mình mọi thứ mà không cần phải làm gì. “Đó là mơ ước của những người phụ nữ an phận, hoặc một người phụ nữ hướng đến chuyện ổn định. Nhưng với Kỳ là một người thích thử thách bản thân, luôn thích đặt ra những điều khó hơn cho bản thân và là người thích chinh phục. Việc đưa cho Kỳ rất nhiều tiền và yêu cầu mình ở nhà thì Kỳ cảm thấy rất nhàm chán, thấy mình vô dụng, không có giá trị. Nếu như vậy Kỳ sẽ đánh mất đi sự tự tin và độc lập của người phụ nữ”, cô nói.  

Nữ diễn viên tự nhận mình là người rất nghiêm túc trong việc đặt vấn đề khi yêu. Từ trước đến giờ, cô chưa bao giờ gặp ai mà có thể “cảm nắng” ngay lập tức. Lý Nhã Kỳ chia sẻ cô không dễ dàng để đặt một mối quan hệ, còn nếu để cô xác định mối quan hệ với ai đó thì sẽ say mê, mê muội và yêu bất chấp. Lý Nhã Kỳ thừa nhận khi yêu ai, ngoài công việc thì cô sẽ dành cả thế giới cho người đó.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-nha-ky-bat-gap-nguoi-yeu-ngoai-tinh-nhung-van-quy-goi-van-xin-5020202371716...

Mẫu Tây lộ ảnh thân mật Bùi Tiến Dũng bất ngờ lên tiếng về tình cảm với thủ môn U23 VN

Người mẫu xuất hiện bên Bùi Tiến Dũng trong buổi liên hoan gia đình lên tiếng trước thông tin đang hẹn hò thủ môn ĐT...

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu
Báo lỗi nội dung