Lý Nhã Kỳ đề nghị người mẫu bỏ show nói lời xin lỗi

Thứ Tư, ngày 25/11/2015 14:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Cô ấy nên có lời xin lỗi đến những đồng nghiệp của mình khi tự động bỏ diễn vào giờ chót".

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng chia sẻ về những vấn đề liên quan đến show diễn thời trang Lynk Fashion Show diễn ra hồi đầu tháng. Đây là một show diễn hoành tráng với dàn khách mời hùng hậu, tuy nhiên cũng để lại nhiều lùm xùm khi có một số khách bị mời xuống thảm đỏ vì “chiếm chỗ” quá lâu.

Lý Nhã Kỳ đề nghị người mẫu bỏ show nói lời xin lỗi - 1

Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn tại Lynk Fashion Show.

Trong tâm thư mới nhất gửi sau show diễn, Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng. Theo đó, việc “đẩy nhanh” thời gian đi thảm đỏ của các nghệ sĩ Việt trong show xuất phát từ thực tế một số nghệ sĩ đến thảm đỏ sát giờ diễn, ban tổ chức buộc phải “giục” họ đi nhanh hơn để đảm bảo yếu tố thời gian. 

Thiệp mời của chúng tôi ghi rõ thời gian thảm đỏ từ 19h - 20h,  nhiều nghệ sĩ đến sớm có rất nhiều thời gian lưu lại thảm đỏ giao lưu. Chúng tôi cũng rất tiếc vì một vài nghệ sĩ tới trễ, hoặc sát giờ khi chương trình chuẩn bị bắt đầu nên thời gian lưu lại thảm đỏ có sự hạn chế. Chúng tôi đã rất cố gắng sắp xếp chu toàn để các sao đều xuất hiện trên thảm đỏ, nhưng chúng tôi cũng đặt thời gian khai mạc show lên hàng đầu, vì không thể để nhà thiết kế và gần 800 vị khách quý phải chờ đợi bên trong”, Lý Nhã Kỳ cho biết.

Cũng theo Lý Nhã Kỳ, ngay cả ở quốc tế, khi sát đến giờ diễn hoặc giờ ra mắt phim, Ban tổ chức luôn phải đẩy nhanh tốc độ đi thảm đỏ của các sao để tránh việc trễ giờ.

Lý Nhã Kỳ đề nghị người mẫu bỏ show nói lời xin lỗi - 2

Theo Lý Nhã Kỳ, việc "nhắc" khách mời lưu lại quá lâu trên thảm đỏ là để đảm bảo giờ diễn.

Trong tâm thư này, diễn viên Mùa hè lạnh cũng chia sẻ về trường hợp của hoa hậu - người mẫu Trương Tri Trúc Diễm. Lý Nhã Kỳ cho biết, thời điểm cô cùng Trúc Diễm dự Liên hoan phim Cannes là khi cả đoàn đi thảm đỏ vào thời gian dành cho khách mời, được hiểu là đi đầu giờ, chứ chưa phải giờ chính thức của sự kiện thảm đỏ dành cho các sao. Chính vì vậy, đoàn có thể đi chậm và thoải mái hơn.

Ngược lại, nếu đi thảm đỏ giờ chính sự kiện như Lý Nhã Kỳ dự Cannes năm nay, khách mời nào đi chậm một chút cũng sẽ bị ban tổ chức mời di chuyển nhanh hơn để tránh trễ giờ, và đó là chuyện bình thường. "Chúng tôi nghĩ rằng, người của ban tổ chức mời các ngôi sao di chuyển nhanh nhằm tránh ùn tắc và đảm bảo thời gian là chuyện ở bất cứ thảm đỏ nào cũng có thể xảy ra", nữ diễn viên họ Lý cho biết.

Ngoài lùm xùm thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ thêm hậu trường show diễn của nhà thiết kế lừng danh Alexis Mabille. Theo đó, dù công cuộc tuyển chọn người mẫu cho show diễn này diễn ra rất gắt gao và khó khăn, nhưng đến sát giờ ra sân khấu, một người mẫu có tên tuổi của Việt Nam đã bỏ diễn vì không được xếp vị trí vedette – đi đầu tiên hoặc cuối cùng. 

Người mẫu nổi tiếng đó ký hợp đồng với công ty, casting, thử đồ khá bài bản, nhưng đến giờ chót, vì bị xếp thứ 10, cô đã đề nghị được đi đầu hoặc đi cuối như Việt Nam quan niệm là vedette. Đề nghị không được chấp thuận, cô bỏ diễn. Êkip nhà thiết kế thực sự không hiểu tại sao người mẫu Việt Nam lại có khái niệm 'đi đầu' hay 'đi cuối' vì với họ, mỗi thiết kế là một tinh hoa, việc sắp xếp các bộ đồ cũng phải theo thứ tự màu sắc, ngôn ngữ riêng của show diễn", cô Lý kể lại.

Vì sự cố này, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn cho rằng, "người mẫu đó đã làm việc không tốt, gây ảnh hưởng chung đến tinh thần và làm ảnh hưởng đến hình ảnh người mẫu Việt. Cô ấy nên có một lời xin lỗi đến những đồng nghiệp của mình trong show diễn”, Lý Nhã Kỳ nói.

Chia sẻ
Theo Kiều Thuận (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung