Lý Nhã Kỳ bị fan cuồng quấy rối

Nữ diễn viên bức xúc lên tiếng khi bị quấy rối cuộc sống, tinh thần nhiều năm qua.

Lý Nhã Kỳ là một trong những sao nữ nổi tiếng cả về tài và sắc trong showbiz Việt. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ lại câu chuyện bị fan cuồng quấy rối, xâm phạm quá mức đời sống riêng tư khiến cô thấy khó chịu và buộc phải lên tiếng.

Lý Nhã Kỳ bị fan cuồng quấy rối - 1

Lý Nhã Kỳ trân trọng fan nhưng khó chịu vì hành động của fan cuồng xâm phạm đời sống riêng tư

Theo Lý Nhã Kỳ, fan cuồng này không chỉ biết mọi thông tin về cô mà ngay cả những ngày sinh nhật hay những việc làm của người thân cô, họ cũng biết. Không những đeo bám Lý Nhã Kỳ, fan cuồng còn tiếp cận cô theo những cách khiến cô luôn cảm thấy như bị theo dõi. Thậm chí có người từng lén xâm nhập vào nhà của nữ diễn viên và tìm cách vào phòng riêng, đứng trước cửa nhà canh Lý Nhã Kỳ hàng đêm.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Thật sự hết chịu nổi khi tôi luôn bị những fans cuồng quấy rối thế này trong suốt nhiều năm qua. Điều này khiến tôi cảm thấy bất an, và cảm giác không còn không gian riêng hay an toàn khi bất kì chuyện gì xung quanh tôi các bạn điều biết.

Tôi sống ở đâu, đi đâu, nơi làm ăn kinh doanh tôi chỗ nào các bạn đều biết. Tôi đi siêu thị bạn cũng xuất hiện đứng trước mặt tôi. Tôi có chuyện vui, buồn, hay bệnh hay gia đình tôi có gì các bạn đều biết. Tôi không biết các bạn đã làm gì mà đến việc sinh nhật của mẹ tôi rất riêng tư các bạn cũng biết. Ngay cả các chị gái, con cháu tôi các bạn cũng biết họ ở đâu, làm gì, tên gì, bao nhiêu tuổi.

Các bạn hàng ngày đến trước cửa nhà tôi, các bạn đến quán tôi, các bạn tặng hoa, thậm chí các bạn giả khách thuê cả căn nhà tôi sở hữu chỉ để tiếp cận hoặc nhìn được mặt tôi. Các bạn thậm chí đã từng lén xâm nhập vào nhà tôi và tìm cách vào phòng tôi, các bạn đứng trước cửa nhà canh tôi hàng đêm. Các bạn xưng hô gọi tôi là ‘Vợ yêu’, ‘Cô dâu’… Những điều các bạn quấy rối tinh thần như thế đã đủ. Và tôi cảnh cáo các bạn nếu cứ tiếp tục quấy rối cũng như gửi quà với những lời như thế thì đừng trách tôi sẽ mạnh tay thế nào đến các bạn.

Ngừng ngay những suy nghĩ tưởng tượng tôi là vợ, là người yêu của các bạn đi. Và đừng bao giờ gửi hoa, quà, nhẫn, hay ảnh cưới nữa. Các bạn đi quá xa và hành động này không còn được cho là Fan, mà có thể cho là quấy rối cuộc sống, tinh thần tôi”.

Lý Nhã Kỳ bị fan cuồng quấy rối - 2

Lý Nhã Kỳ bị fan cuồng quấy rối - 3

Lý Nhã Kỳ chia sẻ hình ảnh về cách fan cuồng gọi cô khiến cô thấy khó chịu khi bị đeo bám

Đây không phải lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ cảnh báo về vấn đề fan cuồng. Năm 2021, cô từng kể lại câu chuyện bị fan cuồng gửi đến nhà gói bưu phẩm có lược, nhẫn, dây đeo cao su, chun buộc tóc kèm lời cầu hôn. Không những vậy, họ còn có những lời nhắn khó hiểu. Lý Nhã Kỳ trân trọng tình cảm của khán giả nhưng cô muốn an toàn và có sự riêng tư ở đời thường.

Sự việc fan cuồng quấy rối người nổi tiếng từng nhiều lần được cảnh báo nhưng hiện tượng này vẫn hiện hữu trong showbiz, không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều quốc gia khác.

Lý Nhã Kỳ bị fan cuồng quấy rối - 4

Trang Moon, Quỳnh Kool, Bảo Thy từng là nạn nhân của fan cuồng

Nữ diễn viên Quỳnh Kool từng bức xúc khi bị fan cuồng làm phiền. Người này dùng nhiều số điện thoại quấy rầy cô, thậm chí đòi chia sẻ thông tin về nữ diễn viên lên mạng xã hội. Không những vậy, họ để số điện thoại của cô lên các tuyến xe khách và các nhà xe liên tục gọi cho Quỳnh Kool.

DJ Trang Moon từng chia sẻ cô bị những fan cuồng liên tục quấy rối bằng các tin nhắn, ảnh phản cảm, dọa tung clip và đến tận nhà gặp. Không những vậy, nữ DJ liên tục bị khủng bố điện thoại khiến cô phải báo chính quyền can thiệp.

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh là một trong những sao Việt có lượng fan đông đảo, trong số đó anh không hài lòng vì một số fan thái quá, liên tục tiếp cận quanh khu vực nhà riêng của anh lúc nửa đêm để chụp hình, quay video. Thời điểm mới vào nghề, anh bị một fan nam chạy lên sân khấu đụng chạm nhạy cảm. Có lần anh bị khán giả ném ly vào người khi đang hát. Anh cũng từng tiết lộ 1 fan đã gửi lá thư viết bằng máu cho anh khiến anh rất hoảng hốt.

Dương Triệu Vũ cũng từng bị một khán giả nữ có hành động khiếm nhã với anh ngay trên sân khấu. Với “công chúa bong bóng” Bảo Thy, cô đã khóc rất nhiều vì những hành động của fan cuồng thể hiện tình cảm thái quá trên sân khấu khi lao lên, đòi ôm hôn cô trước hàng nghìn khán giả.

Lý Nhã Kỳ bị fan cuồng quấy rối - 5

Nỗi ám ảnh với sao Hàn mang tên fan cuồng khi bị theo dõi mọi lúc

Trong showbiz Hàn Quốc, vấn nạn fan cuồng bị đẩy lên tới mức gọi là sasaeng-fan, ý chỉ những người xâm phạm nghiêm trọng tới đời sống riêng tư của thần tượng. Họ bị ám ảnh quá mức bởi làn sóng văn hóa Hàn Quốc. Họ đeo bám thần tượng mọi lúc mọi nơi, thậm chí còn lẻn vào phòng riêng của thần tượng. Bám đuôi, gạ tình, quấy rối là những hành động các sasaeng-fan này bất chấp làm. Thành viên Hwang Minhyun nhóm NU’EST, Suho trưởng nhóm EXO, các thành viên nhóm BTS… liên tục là những nạn nhân của fan cuồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đẹp Việt yêu tỷ phú U80 lặng lẽ về Việt Nam, bật khóc nói lý do buông tay

“Cái kết ở đây là mình chọn buông tay khi yêu thương vẫn còn", Cổ Ngân nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN