Lý do cầu thủ Duy Mạnh ít gặp vẫn không chán bạn gái hot girl

Thứ Tư, ngày 23/10/2019 17:12 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bạn trai cầu thủ thường xuyên đi xa do tính chất công viêc, nhưng Quỳnh Anh vẫn có bí kíp riêng để gìn giữ tình yêu.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh chia sẻ những hình ảnh tình tứ đi du lịch cùng cầu thủ Duy Mạnh. Bạn gái hotgirl của Duy Mạnh viết: "Không quan trọng đi đâu hay bao lâu, chỉ quan trọng là đi cùng nhau". Quỳnh Anh còn chia sẻ bí kíp để cô và Duy Mạnh giữ lửa tình cảm, "không chán nhau" dù bạn trai thường xuyên đi xa do tính chất công việc.

"Có mấy bạn hay hỏi mình, làm thế nào ít gặp nhưng vẫn không chán nhau. Ngoài việc tranh thủ gặp nhau mỗi khi có thể thì bạn béo rất hay dắt mình đi du lịch nhé. Đi du lịch cùng nhau là cách để chúng mình tạo thêm nhiều kỉ niệm mới. Như đợt rồi bất ngờ có ngày rảnh, hai đứa đều muốn trốn Hà Nội một tí, thế là quyết định làm chuyến vào Sài Gòn chớp nhoáng nhưng mà vui" - Quỳnh Anh chia sẻ.

Lý do cầu thủ Duy Mạnh ít gặp vẫn không chán bạn gái hot girl - 1

Lý do cầu thủ Duy Mạnh ít gặp vẫn không chán bạn gái hot girl - 2

Quỳnh Anh chia sẻ bí kíp giữ chân bạn trai, ít gặp nhưng vấn không chán nhau.

Bạn gái Duy Mạnh còn tiết lộ, cô rất thích những nơi lãng mạn như Bali, Seoul… và đang đợi bạn trai có thời gian rảnh để cùng nhau đến những địa điểm này trong thời gian tới. Quỳnh Anh tiếp tục nhấn mạnh bí kíp để gắn kết tình yêu, như cách của cô và Duy Mạnh đang dành cho nhau: "Muốn hâm nóng tình cảm thì cứ rủ nhau đi du lịch nhiều vào các bạn nhé!".

Lý do cầu thủ Duy Mạnh ít gặp vẫn không chán bạn gái hot girl - 3

Lý do cầu thủ Duy Mạnh ít gặp vẫn không chán bạn gái hot girl - 4

Những hình ảnh cầu thủ Duy Mạnh và bạn gái hot girl đi du lịch cùng nhau.

Lý do cầu thủ Duy Mạnh ít gặp vẫn không chán bạn gái hot girl - 6

Quỳnh Anh tiết lộ, cô và Duy Mạnh thường rủ nhau đi du lịch mỗi khi có thời gian rảnh.

Trước đó, Quỳnh Anh vừa khoe chiếc nhẫn kim cương bắt mắt, được bạn trai cầu thủ Duy Mạnh tặng. Điều này dấy lên nghi vấn cặp đôi sắp "về chung nhà", thậm chí người hâm mộ còn giục cả hai sớm tổ chức đám cưới. Trong khi đó, nhiều cô gái còn ngưỡng mộ, xen lẫn sự ghen tỵ với Quỳnh Anh vì có người yêu điển trai, tài năng lại rất lãng mạn và biết cách yêu chiều bạn gái.

Trước tin đồn sắp kết hôn với Duy Mạnh, Quỳnh Anh tỏ ra khá thoải mái khi trả lời: "Khi nào cưới bạn mời nhé... Khi nào tôi mời nhớ đi nhé, ở đâu cũng phải về nhé".

Lý do cầu thủ Duy Mạnh ít gặp vẫn không chán bạn gái hot girl - 7

Duy Mạnh và bạn gái hot girl Quỳnh Anh đã có 3 năm hẹn hò. Cặp đôi luôn rất tình tứ, ngọt ngào trước nhiều sóng gió dư luận.

Bạn gái hot girl của cầu thủ Duy Mạnh ”chơi lớn” sau bàn thắng của người yêu

3 bóng hồng của 3 cầu thủ vừa làm nên chiến thắng trong trận Việt Nam - Indonesia khiến dân mạng phấn khích với cách chia...

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Đỗ Duy Mạnh cầu thủ đa năng
Báo lỗi nội dung