Lý do Anh Đức cố giữ khoảng cách khi chạm mặt Lâm Vỹ Dạ?

Thứ Năm, ngày 15/08/2019 17:10 PM (GMT+7)

Nam diễn viên hài cho biết luôn dặn mình phải vẫn giữ khoảng cách nhất định khi quay hình cùng Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức từng yêu nhau trong thời gian cả hai học chung trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sau đó, họ chia tay. Lâm Vỹ Dạ hiện có cuộc sống hạnh phúc viên mãn với diễn viên Hứa Minh Đạt và hai con trai. Riêng Anh Đức vẫn lẻ bóng. Từ lúc công khai chuyện cũ với Lâm Vỹ Dạ, tần suất chạm mặt và làm việc của hai người lại càng nhiều hơn.

Lý do Anh Đức cố giữ khoảng cách khi chạm mặt Lâm Vỹ Dạ? - 1

Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ từng yêu nhau thời sinh viên

Trước đây, cùng có mặt tại gameshow Giác quan thứ 6, Lâm Vỹ Dạ không ngần ngại cho biết cô luôn xin phép Hứa Minh Đạt mỗi khi đi quay chung với Anh Đức để chồng yên tâm hơn về vợ. Về phần Anh Đức, mới đây tham gia chương trình Sức sống thanh xuân, anh bất ngờ cho biết phải giữ ý tứ với Lâm Vỹ Dạ khi cả hai chạm mặt nhau trên sóng truyền hình.

Theo Anh Đức, anh tin vào tình bạn thân khác giới nhưng phải có chừng mực trong một giới hạn cho phép thì mối quan hệ đó mới có thể duy trì lâu dài. “Giữa người khác giới không nên có tình bạn thân vượt quá giới hạn. Và cũng không nên chia sẻ hết mọi thứ trong cuộc sống, phải có khoảng cách giữa nam và nữ trong mối quan hệ bạn bè”.

Nam diễn viên hài dẫn chứng ngay câu chuyện với nữ đồng nghiệp Lâm Vỹ Dạ. Anh cho biết: “Lâm Vỹ Dạ là một người bạn rất thân với Đức, dạo gần đây cả hai quay hình nhiều hơn. Làm việc chung với nhau nhiều như vậy nên có thể cả hai còn thân hơn cả trước đây. Đức thường có những chia sẻ trong cuộc sống và công việc với Dạ, nhưng có thể nói Đức luôn dặn mình phải vẫn giữ khoảng cách nhất định khi quay hình cùng nhau vì dù gì Dạ cũng đã có gia đình. Có đôi khi Đức sợ làm Hứa Minh Đạt khó chịu. Có nhiều chuyện có thể cả hai sẽ không tiện nói ra nhưng bản thân Đức luôn phải tế nhị giữ khoảng cách”.

Lý do Anh Đức cố giữ khoảng cách khi chạm mặt Lâm Vỹ Dạ? - 2

Đôi bạn thân thường xuyên xuất hiện chung trong nhiều gameshow

Nam diễn viên cũng trải lòng về bí quyết giữ mối quan hệ tốt đẹp với Lâm Vỹ Dạ. Anh cho biết: “Đức nghĩ không nên vượt quá giới hạn. Nên đặt ra quy tắc ứng xử cần thiết giữa hai người để tránh việc người ngoài nhìn vào hiểu lầm và suy nghĩ lệch lạc”.

Anh Đức cũng cho rằng bạn khác giới dù có thân như thế nào thì chỉ nên cho lời khuyên khi cần vì người bạn đời mới là người gắn bó với mình lâu dài. “Trước khi có người yêu có thể chia sẻ mọi thứ với bạn nhưng có người yêu rồi phải biết chừng mực. Người mình yêu sẽ chia sẻ thoải mái hơn dẫu sẽ có những tranh luận, bất đồng. Nếu yêu mà còn giữ cho riêng mình thì sẽ không gọi là tình yêu”, anh nhận định.

Phim Việt gây sốc với cảnh ”người đẹp Tây Đô” cưỡng bức Hứa Minh Đạt

Vào vai mợ hai phản diện, độc ác trong phim “Giông bão“, Cao Thái Hà có cảnh quay cưỡng hiếp người làm gây sốc cho khán...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao