Lộ ảnh bạn trai tin đồn ngoại quốc đón sinh nhật cùng diva Hồng Nhung

Thứ Hai, ngày 18/03/2019 13:00 PM (GMT+7)

Trong tiệc sinh nhật tuổi 49 chỉ toàn người thân, bạn bè thân thiết của Hồng Nhung, sự xuất hiện bất ngờ của chàng trai Tây nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Sự kiện: Hồng Nhung

Kể từ khi công khai chuyện chia tay chồng Tây, cuộc sống riêng của bà mẹ đơn thân Hồng Nhung luôn nhận nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau biến cố hôn nhân, tính tới thời điểm này, chị Bống đã lấy lại cân bằng và dần quen với cuộc sống mới. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ còn bị đồn đã có bạn trai mới khi xuất hiện thân thiết bên chàng trai ngoại quốc.

Tối 17/3, Hồng Nhung vừa chính thức đón tuổi 49 bên cạnh bạn bè, người thân. Nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những đồng nghiệp thân thiết vì đã tổ chức sinh nhật bất ngờ dành cho cô: “Xin cảm ơn bạn bè gần xa đã gửi cho Hồng Nhung tình cảm thân quý, làm ấm áp ngày sinh nhật vốn dự định không tổ chức”.

Lộ ảnh bạn trai tin đồn ngoại quốc đón sinh nhật cùng diva Hồng Nhung - 1

Hồng Nhung hạnh phúc khi được người thân, bạn bè tổ chức sinh nhật bất ngờ ở tuổi 49.

Đáng chú ý, trong bức ảnh chụp tập thể mà nữ ca sĩ chia sẻ, khán giả cũng vô tình bắt gặp hình ảnh của người đàn ông ngoại quốc quen mặt, từng bị đồn là bạn trai mới của Hồng Nhung. Việc chàng trai này xuất hiện cùng với dàn bạn thân lâu năm trong ngày sinh nhật chị Bống càng khiến nhiều người tin rằng, mối quan hệ của cả hai không chỉ là đồng nghiệp đơn thuần.

Lộ ảnh bạn trai tin đồn ngoại quốc đón sinh nhật cùng diva Hồng Nhung - 2

Chàng trai ngoại quốc từng bị đồn là bạn trai Hồng Nhung cũng góp mặt tại buổi tiệc.

Trước đó không lâu, Hồng Nhung từng gây chú ý khi công khai sánh đôi cùng người đàn ông ngoại quốc tại một sự kiện. Trước mặt bạn bè, người thân, cô không quên giới thiệu đây là “người anh thân thiết vừa từ Hà Nội vào”.

Tuy nhiên, khi trả lời báo giới về nghi vấn tình cảm, nữ ca sĩ lại khẳng định chắc nịch: “Làm gì có chuyện tôi có bạn trai mới. Anh ấy chỉ là người trong đoàn phim tài liệu mà tôi sắp hợp tác với đối tác nước ngoài”.

Lộ ảnh bạn trai tin đồn ngoại quốc đón sinh nhật cùng diva Hồng Nhung - 3

Trước đó, dư luận từng xôn xao tin đồn Hồng Nhung có người yêu mới khi cùng chàng trai này xuất hiện tại một sự kiện.

Ngoài ra, sau khi ly hôn, Hồng Nhung khẳng định cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt. Hàng ngày, bố của Tôm và Tép vẫn gọi điện về nhà để trò chuyện và hỏi han tình hình của hai con. Nữ ca sĩ cũng tạo điều kiện hết cỡ để chồng cũ có thể chia sẻ trách nhiệm nuôi con cùng mình sau khi đường ai nấy đi.

Quá khứ bất ngờ của ”nữ đại gia” lớn tuổi đóng cảnh nóng với hot boy Bình An

Chùm ảnh mới chia sẻ của Ngọc Crystal Eyes khiến nhiều người bất ngờ và xuýt xoa.

Theo Tố Tố (Dân Việt)
sự kiện Hồng Nhung
Báo lỗi nội dung