Linh Rin: 'Tôi ngưỡng mộ bạn trai'

Sau 4 năm bên nhau, Linh Rin, Phillip Nguyễn về chung nhà vào năm 2023. Cả hai cảm thấy hồi hộp, hào hứng khi chuẩn bị bước vào hành trình kế tiếp cùng nhau.

Linh Rin (Ngô Phương Linh) và Phillip Nguyễn dự kiến về chung nhà vào năm 2023. Họ có 4 năm bên nhau với bao thăng trầm, buồn vui. Chia sẻ với Tiền Phong, Linh Rin cho biết cô đang trong những ngày tháng hồi hộp, háo hức nhất khi chuẩn bị được bước sang hành trình mới với người cô yêu.

Linh Rin: 'Tôi ngưỡng mộ bạn trai' - 1

Linh Rin, Phillip Nguyễn về chung nhà vào năm 2023. Ảnh: FBNV. Ngưỡng mộ người yêu

Linh Rin (Ngô Phương Linh, sinh năm 1993) được biết đến là hot girl Hà Nội. Cô là mẫu ảnh nổi tiếng, từng tham gia một vài cuộc thi nhan sắc, sau đó du học chuyên ngành Nghệ thuật tại Đại học Nghệ thuật London (Anh).

Phillip Nguyễn sinh năm 1984, là con trai doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Anh là nhà sáng lập và điều hành nhiều công ty về tổ chức sự kiện.

Vốn là những người bận rộn, Linh Rin cho biết cô và bạn trai luôn phải học cách cân bằng cuộc sống. Cả hai sắp xếp những khoảng thời gian riêng để dành cho nửa kia. "Bận lắm nhưng chúng tôi vẫn dành thời gian cho các chuyến đi, cùng nhau ăn tối, chia sẻ với nhau những gì làm trong năm qua. Tôi thích nhất những lúc được ở bên cạnh anh ấy", Linh Rin tâm sự.

Khi được hỏi về điểm nào ở Phillip Nguyễn mà Linh Rin thấy yêu nhiều nhất, cô không cần suy nghĩ mà trả lời ngay: "Tôi ngưỡng mộ anh ấy rất nhiều. Phillip là người có trí nhớ rất tốt. Anh thông thạo, hiểu biết về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thông tin về những nơi anh từng đi qua. Chỉ cần nhắc đến một thị trấn nhỏ ở một đất nước xa xôi nhưng nếu Phillip đã tới, chắc chắn anh sẽ hiểu rất rõ về nó".

Linh Rin: 'Tôi ngưỡng mộ bạn trai' - 2

Linh Rin, Phillip Nguyễn bên nhau 4 năm trước khi về chung nhà. Ảnh: FBNV.

Linh Rin nói thêm trong 4 năm bên nhau, họ trải qua không ít những kỷ niệm đáng nhớ. Vì thế, cô không thể nhớ đâu là khoảnh khắc đáng nhớ nhất hay điều gì ở Phillip khiến cô yêu nhất. Với Linh Rin, con người ai cũng thay đổi theo thời gian và quan trọng sự thay đổi ấy là phù hợp.

"Bên nhau 4 năm nhưng tôi chưa từng thấy chán, ngược lại, tôi cảm thấy rất thú vị. Chúng tôi chuẩn bị được bước đi trên hành trình mới cùng nhau", cô tâm sự.

Khi yêu Phillip, Linh Rin thấy rõ bản thân trưởng thành, chín chắn hơn. Tuy nhiên, đây là thay đổi tự nhiên của cô mà không phải vì bất kể ai khác.

"Mỗi câu nói của Phillip đều như bài học dành cho tôi. Ở cạnh anh ấy, tôi được truyền năng lượng của sự chăm chỉ, cầu tiến, luôn muốn hết mình vì công việc. Tôi của hiện tại không thích những buổi đi chơi đơn thuần, tôi muốn kết hợp gặp gỡ với bàn bạc công việc. Mọi câu chuyện của tôi và những người bạn bây giờ đều xoay quanh việc kinh doanh", Linh Rin kể.

Kể từ khi yêu nhau, ngoại trừ thời gian cách ly vì Covid-19, Linh Rin - Phillip chưa từng xa nhau quá một tuần. Họ hiểu việc chia sẻ, tâm sự quan trọng như thế nào cho một mối quan hệ. Vì thế, cả hai không để những lúc giận dữ mà xa nhau.

Linh Rin: 'Tôi ngưỡng mộ bạn trai' - 3

Phillip Nguyễn có nhiều điểm khiến Linh Rin ngưỡng mộ. Ảnh: FBNV. Làm dâu hào môn được học hỏi nhiều

Nói về đám cưới sắp diễn ra của Linh Rin và Phillip Nguyễn, bên cạnh những lời chúc mừng, có không ít người tò mò về cuộc sống sắp tới của một cô gái Hà Nội khi làm dâu hào môn. Linh Rin hiểu việc này. Bản thân cô luôn cảm thấy may mắn khi có cơ hội được trò chuyện, học hỏi kinh nghiệm từ những người trong gia đình.

Linh Rin cho biết vì tính chất công việc, gia đình chồng tương lai của cô không có lịch gặp gỡ cố định. Tuy vậy, cả nhà luôn cố gắng có mặt trong những buổi ăn tối để hỏi han nhau về những ngày đã qua và bàn bạc kế hoạch sắp tới.

"Gia đình chồng tôi cũng có một nhóm chat trên Facebook. Mọi người thường động viên nhau tập thể dục chăm chỉ, ăn uống khoa học", Linh Rin nói.

Linh Rin: 'Tôi ngưỡng mộ bạn trai' - 4

Linh Rin hiện là giám đốc kinh doanh trong công ty về du lịch. Ảnh: FBNV.

Về công việc kinh doanh, Linh Rin cho biết ba chồng tương lai cô - doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn phân chia rõ công việc cho các con. Vì thế, mỗi người luôn cố gắng đảm nhận tốt nhất vai trò của mình. Mỗi người đều có thế mạnh riêng nhưng tất cả đều chung một mục đích phát triển doanh nghiệp và bản thân nhiều nhất có thể.

Trong công việc, Linh Rin là người rõ ràng, đề cao sự chuyên nghiệp. Cô hiện giữ vị trí giám đốc kinh doanh trong công ty. Linh Rin luôn rõ ràng trong mọi chuyện.

"Tôi nói rõ với mọi người rằng đừng vì tôi là vợ sắp cưới của Phillip mà mọi người nhẹ nhàng hay có điều gì ngại tôi. Trong công việc, hãy cứ rõ ràng", cô bày tỏ quan điểm.

Hiện tại, Linh Rin và Phillip Nguyễn trong thời gian chuẩn bị cho tiệc cưới. Bên cạnh những lo lắng, hồi hộp, cả hai cùng háo hức bước vào hành trình mới cùng nhau. Linh Rin cho rằng dù là bạn gái hay là vợ, hãy cứ yêu hết mình, chia sẻ thẳng thắn, không làm quá vấn đề để cả hai được sống là chính mình dù ở bất cứ vai trò nào.

Linh Rin: 'Tôi ngưỡng mộ bạn trai' - 5

"Tôi nói rõ với mọi người rằng đừng vì tôi là vợ sắp cưới của Phillip mà mọi người nhẹ nhàng hay có điều gì ngại tôi. Trong công việc, hãy cứ rõ ràng", Linh Rin quan điểm.

Nguồn: https://tienphong.vn/linh-rin-toi-nguong-mo-ban-trai-post1495742.tpo

Phillip Nguyễn - em chồng Hà Tăng: Doanh nhân điển trai sắp kết hôn hotgirl Hà thành giàu có ra sao?

Em chồng Hà Tăng chính là Phillip Nguyễn, một thiếu gia của gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn. Sắp tới anh sẽ kết hôn cùng Linh Rin - hotgirl Hà thành sinh năm 1993.

Chia sẻ
Theo Ong Thùy Dương (Tiền Phong)
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung