Sao nam tán tỉnh Tăng Thanh Hà, cái kết lấy luôn bạn thân của "ngọc nữ"

Thứ Tư, ngày 15/07/2020 11:45 AM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên Phạm Anh Khoa thẳng thắn chia sẻ về những câu chuyện đời tư kín tiếng của mình.

Mới đây, tập mới nhất của chương trình "Vợ chồng son" lên sóng với sự tham gia của cặp vợ chồng Phạm Anh Khoa và Trần Thị Thùy Trang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong chương trình, vợ chồng nam rapper đã có nhiều chia sẻ về những ngày mới quen.

Tán tỉnh Tăng Thanh Hà nhưng lại "vướng lười tình" Thùy Trang

Theo đó, Thùy Trang cho biết lần đầu tiên cô gặp Phạm Anh Khoa là trong một lần đi chơi cùng Tăng Thanh Hà. Dù khi đó Phạm Anh Khoa đã nổi tiếng nhưng Thùy Trang lại không hề biết anh. Phạm Anh Khoa thật thà thừa nhận rằng trong buổi gặp gỡ đó, anh đến với mục đích tán tỉnh Tăng Thanh Hà. Tuy nhiên, buổi đi chơi lại thành ra có 4 người và nói chuyện "trời trăng mây gió". Lần khác, khi Tăng Thanh Hà rủ Phạm Anh Khoa về quê cô chơi, trong khi anh cứ nghĩ sẽ "chốt hạ" tỏ tình thì bất ngờ có thêm "kỳ đà cản mũi" là Thùy Trang.

Sao nam tán tỉnh Tăng Thanh Hà, cái kết lấy luôn bạn thân của "ngọc nữ" - 1

Phạm Anh Khoa cùng vợ Thùy Trang tham gia "Vợ chồng son"

Trong chuyến đi chơi đó, Phạm Anh Khoa bắt đầu để ý Thùy Trang nhiều hơn khi thấy cô có vẻ buồn buồn, im lặng như có tâm sự khó nói. Thùy Trang nhận xét Phạm Anh Khoa khi đó như một cậu em nhỏ, rất nhiều năng lượng và pha trò cho mọi người.

Vài tháng sau, khi đã thân thiết hơn, Thùy Trang đi cắm trại ở Nha Trang và gặp lại Phạm Anh Khoa khi anh có show ở đó. Trong buổi tối hôm ấy, Phạm Anh Khoa "lân la" đến trò chuyện. Thùy Trang bày tỏ: "Tôi cũng tâm sự nhiều, chia sẻ đã đời cứ tưởng được bạn ấy an ủi, ai ngờ phán một câu chị bị bồ bỏ là đúng rồi".

Chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn của mình, Thùy Trang cho biết cô từng chuẩn bị kết hôn với một người. Nhưng khoảng 6 tuần trước ngày cưới, cả hai bất ngờ hủy hôn. Thế nên một thời gian sau cô không quan tâm đến chuyện tình cảm, đóng kín lòng mình. Sau 2 năm cô mới gặp Phạm Anh Khoa.

Về phía Phạm Anh Khoa, anh mạnh dạn tiết lộ rằng, khi nghe Thùy Trang chia sẻ thì anh có hành động khá táo bạo là hôn cô ấy: "Tôi thấy đồng cảm nên muốn chia sẻ với cô ấy bằng một nụ hôn thôi. Nhưng khi hôn xong tôi thấy cô ấy quá vụng về nên nghĩ bị bồ bỏ là đúng rồi".

Sau nụ hôn vụng về đó, Thùy Trang và Phạm Anh Khoa không có mối liên hệ nào. Cả hai vẫn bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra. Cho đến một lần cả nhóm cùng đi chơi thì bạn của Thùy Trang rủ cô về nhà ngủ chung: "Một lần khác tôi đi chơi bar với bạn bè, được một con bé em rủ về nhà ngủ cùng. Tôi đồng ý rồi lấy điện thoại ra gọi xin phép ba mẹ.

Chẳng hiểu Khoa từ đâu đã đứng nghe hết câu chuyện rồi nói: "Em cũng muốn qua nhà ngủ cùng các chị. Giờ em về trễ rồi mẹ em la".

Bạn tôi thấy thế cũng đồng ý cho Khoa về ngủ chung, nhưng về tới nhà thì nó bỏ tôi đi với bạn trai, để một mình tôi ở lại với Khoa. Thậm chí, nó còn bảo tôi: "Thôi bà ơi, lớn tuổi rồi làm gì được thì làm".

Tôi cũng nghĩ mình lớn tuổi rồi, cũng quyến rũ và chuyện đó không thành vấn đề, lại sẵn lần bị chê ở Nha Trang trước đây nên tôi quyết định chủ động, ăn mặc quyến rũ, giả bộ say xỉn rồi ra leo lên người Khoa.

Nhưng ngay lập tức, Khoa hỏi tôi: "Chị làm gì em vậy?". Tôi vừa quê vừa nhục, phải từ từ bò xuống".

Sao nam tán tỉnh Tăng Thanh Hà, cái kết lấy luôn bạn thân của "ngọc nữ" - 2

Cặp đôi quen nhau khi đi chơi chung với Tăng Thanh Hà

Đáp lại câu chuyện của Thùy Trang, Phạm Anh Khoa cho biết khi đó anh bị rơi vào thế bị động nên không biết phải làm gì. Anh muốn được chủ động hơn là bị rơi vào thế như "con mồi" như vậy.

"Tức hơn nữa là sáng hôm sau ngủ dậy, tôi thấy vợ mặc quần áo đầy đủ, ngồi sẵn bên bàn trang điểm nói: "Mình người lớn hết cả rồi, xong thì ai về nhà nấy, coi như chưa có chuyện gì xảy ra".

Tôi nghe xong tức lắm, giống như mình bị đối xử chẳng khác nào một đứa con gái. Tôi về nhà, tắm rửa xong quay lại và quyết định bắt vợ phải ngồi xuống để nói chuyện nghiêm túc", Phạm Anh Khoa nói.

Hơn nữa, Thùy Trang cho biết Phạm Anh Khoa thật sự rất "lì" khi kiên quyết theo đuổi cô. Thậm chí suốt ngày đợi cô ở dưới sảnh công ty khiến ai cũng chú ý.

Sao nam tán tỉnh Tăng Thanh Hà, cái kết lấy luôn bạn thân của "ngọc nữ" - 3

Thùy Trang tiết lộ những ngày đầu đến với nhau vô cùng khó khăn vì gặp phải sự phản đối của hai gia đình

Cũng trong chương trình, Phạm Anh Khoa tiết lộ về lý do khiến anh quyết định chọn Thùy Trang làm vợ: "Đó là một lần tôi đang gặp khó khăn. Đi làm về, tôi cứ đóng cửa phòng để giải quyết việc. Đến khi mở cửa ra là tôi đã thấy nhà cửa tinh tươm, sạch sẽ như có cô Tấm vậy. Nhưng Thùy Trang không thắc mắc, tò mò gì về chuyện của tôi. Khi đó, tôi thấy cô ấy rất tôn trọng tôi bởi vì ai cũng có khi khó khăn, trước tiên là hãy tôn trọng cách của đối phương ở không gian riêng của người ấy. Thế nên tôi quyết định chọn cô ấy làm vợ".

Chuyện làm đám cưới của Phạm Anh Khoa và Thùy Trang cũng khiến nhiều người bất ngờ. Thùy Trang cho biết khi đó, vì lỡ dính bầu nên quyết định cưới. Khi Phạm Anh Khoa thông báo cho mẹ là sẽ cưới vợ, mẹ anh rất buồn vì đây là thời điểm anh mới bắt đầu sự nghiệp, lại còn quá trẻ. Về phía nhà của Thùy Trang, ba mẹ cô yêu cầu môn đăng hộ đối nên gặp khó khăn về phía mẹ. Ngay ngày đầu tiên ra mắt, Phạm Anh Khoa đã "chặt nát con gà" khiến mẹ cô vô cùng tức giận, khi ăn cơm lại rất tự nhiên. Dù bố Thùy Trang ủng hộ nhưng mẹ cô lại ra sức ngăn cản. Thời gian sau, Phạm Anh Khoa luôn cố gắng đi làm rồi đưa hết tiền cát-xê nhờ mẹ vợ giữ để chuẩn bị cho vợ sinh con. Thấy anh cũng chăm chỉ đi làm nên bà dần thay đổi thái độ và ngày càng thương anh hơn.

Cả hai đã suýt ra tòa ly hôn

Chia sẻ về những va chạm trong cuộc sống, Phạm Anh Khoa cho biết đó là điều bất cứ gia đình nào cũng mắc phải. Ai cũng sẽ có những khi mâu thuẫn nên vợ chồng Phạm Anh Khoa đã suýt ra tòa ly dị. Thế nhưng khi đó phát hiện có em bé thứ hai nên lại bỏ qua hết cho nhau.

Hơn nữa Phạm Anh Khoa là một người rất nóng tính và thích nhìn gái đẹp. Cô cho biết bản thân vì quá tự tin, cứ cho rằng đàn ông trăng hoa, gặp gỡ, xao động với người khác giới là bình thường nên mới có thêm những mâu thuẫn.

Sao nam tán tỉnh Tăng Thanh Hà, cái kết lấy luôn bạn thân của "ngọc nữ" - 4

Trong chương trình, cặp đôi cũng suýt ly hôn bởi những mâu thuẫn, biến cố

Tuy nhiên, sau những lần sóng gió, khó khăn đó thì vợ chồng Thùy Trang đều ngồi lại trò chuyện thẳng thắn cùng nhau, nhận ra lỗi lầm của nhau để có thể bỏ qua được.

Phạm Anh Khoa cho biết, đôi khi bản thân anh cũng bị sa ngã. Khi bắt đầu nhận thấy rằng bản thân mình đi quá giới hạn, Phạm Anh Khoa cố gắng tìm điểm dừng để không quá sai lầm. Anh cũng hứa sẽ cố gắng để kiểm soát cảm xúc của bản thân mình, có trách nhiệm với vợ con, gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-tan-tinh-tang-thanh-ha-cai-ket-lay-luon-ban-than-cua-ngoc-nu-502020157...

”Vua phim truyền hình” có nhà 35 tỷ yêu đơn phương Bảo Anh giàu cỡ nào?

Ngoài đóng phim, sao nam này còn tham gia kinh doanh về nhà hàng ăn uống.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Phạm Anh Khoa
Báo lỗi nội dung