Tăng Thanh Hà làm dâu hào môn tập đoàn 3.000 tỷ, cuộc sống bố mẹ ruột gây bất ngờ

Tăng Thanh Hà nhận được nhiều sự quan tâm khi chia sẻ hình ảnh hiếm hoi bên cạnh mẹ và chị gái.

Trên trang cá nhân mới đây, Tăng Thanh Hà gây chú ý khi đăng tải hình ảnh bên mẹ ruột và chị gái. "Ngọc nữ điện ảnh" viết chú thích ngắn gọn cho bức ảnh: "Mẹ và chị". Đây là lần hiếm hoi Hà Tăng chia sẻ hình ảnh của gia đình, trong đó nhan sắc của các thành viên nhà Tăng Thanh Hà đều nhận được nhiều lời khen ngợi.

Là người nổi tiếng nhưng Hà Tăng luôn kiệm lời, ít chia sẻ về đời tư. Đặc biệt, kể từ sau khi tạm dừng hoạt động showbiz và làm dâu hào môn tập đoàn 3.000 tỷ, Tăng Thanh Hà lại càng trở nên kín kẽ. Ngoài các thành viên trong gia đình ông xã nổi tiếng, cuộc sống của bố mẹ - anh chị em ruột của Hà Tăng lại là bí ẩn với mọi người. Vì lẽ đó, những tiết lộ hình ảnh về cuộc sống đời thường của bố mẹ nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" thường xuyên thu hút sự chú ý.

Tăng Thanh Hà làm dâu hào môn tập đoàn 3.000 tỷ, cuộc sống bố mẹ ruột gây bất ngờ - 1

Tăng Thanh Hà nhận được nhiều sự quan tâm khi chia sẻ hình ảnh đời thường bên cạnh mẹ ruột và chị gái.

Tăng Thanh Hà từng không ngại tiết lộ về xuất thân khó khăn, thậm chí từng làm nhiều công việc khi còn rất bé để phụ giúp gia đình, trang trải cuộc sống. Nổi tiếng từ bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc", Hà Tăng được mệnh danh là "ngọc nữ điện ảnh", trở thành ngôi sao hạng A được săn đón. Năm 2012, Tăng Thanh Hà bất ngờ kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn. Kể từ đó, nữ diễn viên tạm rút khỏi showbiz, lui về hậu trường thực hiện thiên chức làm mẹ, làm vợ và phát triển sự nghiệp kinh doanh của gia đình chồng. Dù không còn sôi nổi trong nghệ thuật nhưng cái tên Tăng Thanh Hà vẫn chưa bao giờ hết hot, nhất cử nhất động đều nhận được nhiều sự quan tâm.

Con gái làm dâu nhà siêu giàu của một trong những doanh nhân thành đạt nhất Việt Nam, sở hữu nhiều tài sản giá trị với tập đoàn hàng nghìn tỷ đồng, song cuộc sống của bố mẹ ruột và anh chị em nhà Hà Tăng lại vô cùng giản dị.

Tăng Thanh Hà làm dâu hào môn tập đoàn 3.000 tỷ, cuộc sống bố mẹ ruột gây bất ngờ - 2

Hình ảnh hiếm hoi của bố mẹ ruột và các anh chị em trong gia đình của Tăng Thanh Hà.

Tăng Thanh Hà từng chia sẻ, cuộc sống của những người thân trong gia đình cô vẫn bình thường như bao người. Anh trai và chị dâu đều làm những công việc bình thường và tận hưởng niềm vui giản dị mỗi ngày. Do đó, cô ít khi công khai những hình ảnh về gia đình vì không muốn làm xáo trộn cuộc sống của họ.

Trong đó, bố mẹ của "ngọc nữ điện ảnh" cũng bình dị như những người nông dân khác, tìm niềm vui trong công việc vườn tược, điền trang, trồng và chăm sóc cây trái khi tuổi đã già.

Tăng Thanh Hà làm dâu hào môn tập đoàn 3.000 tỷ, cuộc sống bố mẹ ruột gây bất ngờ - 3

Cuộc sống giản dị, tìm niềm vui trong công việc trồng trọt, chăm sóc cây xanh của bố mẹ ruột Tăng Thanh Hà.

Sau 8 năm về chung nhà với doanh nhân Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà luôn rất kín kẽ chuyện đời tư. Ngay cả hình ảnh của gia đình nhỏ nữ diễn viên đều kín như bưng. Dù đã có đến hai nhóc tỳ nhưng Hà Tăng chưa từng công khai diện mạo của nhóc tỳ. Nữ diễn viên mong muốn các con có cuộc sống yên bình như những đứa trẻ bình thường khác, tránh sự soi mói, bình phẩm của dư luận.

Nguồn: http://danviet.vn/tang-thanh-ha-lam-dau-hao-mon-tap-doan-3000-ty-cuoc-song-bo-me-ruot-gay-bat-ng...

Lâu lắm mới thấy Tăng Thanh Hà khoe vòng một gợi cảm

Con dâu của "ông vua hàng hiệu" khoe vẻ đẹp của bà mẹ hai con hiện đại, sang chảnh.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
Tăng Thanh Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung