Lệ Quyên tỏ thái độ đanh thép về chuyện phụ nữ bị nghi "đổi danh lấy tình"

Thứ Năm, ngày 28/01/2021 11:25 AM (GMT+7)

Trước những ý kiến trái chiều về chuyện tình cảm, Lệ Quyên nhanh chóng đáp trả bằng cách nêu quan điểm.

Sự kiện: Lệ Quyên

Từ sau khi ly hôn đại gia Đức Huy, “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên liên tiếp sánh đôi bên trai trẻ Lâm Bảo Châu. Gần đây cặp đôi thoải mái xuất hiện trước công chúng và tương tác cực thân thiết trên MXH.

Lệ Quyên tỏ thái độ đanh thép về chuyện phụ nữ bị nghi "đổi danh lấy tình" - 1

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên đăng tải bức ảnh chạy show bận rộn kèm những lời phản bác quan điểm đàn bà có danh sẽ dễ dàng có được tình yêu của ai đó: "Sao người ta cứ nghĩ đàn bà cứ có danh, có tất cả là dễ dàng có được tình yêu của ai đó nhỉ? Tình yêu nó khác, nó cảm tính, hâm hấp và xin thưa nó không mua được đâu. Cái thứ mua được nó rẻ và dễ dàng quá, thế thì ai chứ tớ cho còn chả lấy nữa là phải bỏ tiền mua. Phải yêu và xứng đáng được yêu, tự nhiên mọi thứ sẽ vừa vặn, không kệch cỡm. Tớ luôn hiểu giá trị của mình nên tớ luôn tìm đến người có giá trị, mà đây là giá trị con người".

Lệ Quyên tỏ thái độ đanh thép về chuyện phụ nữ bị nghi "đổi danh lấy tình" - 3

Dù không biết lời tâm sự trên có phải là quan điểm đáp trả lại một bộ phận khán giả hay không nhưng dân mạng cho rằng "Nữ hoàng phòng trà" đang lên tiếng để bênh vực cho giới phụ nữ. Lâm Bảo Châu nhanh chóng vào thả tim ủng hộ dưới bài đăng kèm lời tương tác dễ thương khi công khai gọi yêu Lệ Quyên là “bé gà” và được cô đáp lại với giọng điệu yêu thương.

Nguồn: http://danviet.vn/le-quyen-to-thai-do-danh-thep-ve-chuyen-phu-nu-bi-nghi-doi-danh-lay-tinh-50202...

Phản ứng của ”phi công trẻ” khi được đề nghị kết hôn với Lệ Quyên

Không hề né tránh, Lâm Bảo Châu thẳng thắn thể hiện quan điểm khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Thiên Thư (Dân Việt)
sự kiện Lệ Quyên