Phản ứng của "phi công trẻ" khi được đề nghị kết hôn với Lệ Quyên

Thứ Hai, ngày 25/01/2021 11:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không hề né tránh, Lâm Bảo Châu thẳng thắn thể hiện quan điểm khiến nhiều người bất ngờ.

Sự kiện: Lệ Quyên

Mới đây, Lệ Quyên và người mẫu Lâm Bảo Châu gây bất ngờ khi đồng loạt đăng ảnh tình tứ lên trang cá nhân. Theo đó, cả hai người đều chia sẻ bức ảnh khoác tay tình cảm khi tham dự chung sự kiện. Không những thế, Lệ Quyên còn ẩn ý: "We choice (tạm dịch: Lựa chọn của chúng tôi). Điều này khiến cư dân mạng đồn đoán đây là cách gián tiếp công khai mối quan hệ tình cảm của cặp đôi.

Phản ứng của "phi công trẻ" khi được đề nghị kết hôn với Lệ Quyên - 1

Bên dưới bài đăng, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều đã nhận được vô vàn lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Trong số các bình luận đó có một người gây chú ý khi để lại lời nhắn: "Cưới thôi cụ".

Trước lời đề nghị này, Lâm Bảo Châu liền có phản ứng gây bất ngờ. Theo đó, anh không cố gắng né tránh mà phản hồi lại bằng việc thả icon "yêu thương", như đang bày tỏ sự thích thú với đề nghị này.

Phản ứng của "phi công trẻ" khi được đề nghị kết hôn với Lệ Quyên - 3

Trước đó, trong một buổi gặp gỡ báo chí, Lệ Quyên đã thừa nhận rằng bản thân "đang yêu" nhưng lại giữ kín danh tính của người đó. "Nữ hoàng phòng trà" cho rằng càng yêu người nghệ sĩ lớn thì người bên cạnh càng khổ, càng thiệt thòi. Họ sẽ không tránh được việc bị so sánh với cái bóng của người nghệ sĩ. Bởi thế nên cô muốn giấu kín để bảo vệ những người mà mình yêu thương.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vướng tin đồn hẹn hò trong thời gian gần đây. Cả hai liên tục bị bắt gặp đi dạo lúc đêm khuya, đi chơi cùng nhóm bạn... Trong dịp Giáng sinh và đầu năm 2021, Lệ Quyên cũng đăng tải hình ảnh đón năm mới cùng Lâm Bảo Châu. Cô còn cùng nam người mẫu tham dự sinh nhật của ca sĩ Quang Hà. Trong các khung hình, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều đứng cạnh nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-ung-cua-phi-cong-tre-khi-duoc-de-nghi-ket-hon-voi-le-quyen-50202125111027...

“Phi công” kém 12 tuổi được “nữ hoàng phòng trà” xác nhận hẹn hò

Trước khi hẹn hò với Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu từng trải qua nhiều mối tình.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Lệ Quyên
Báo lỗi nội dung