Lê Phương và chồng trẻ tậu căn hộ sau 4 tháng kết hôn

Thứ Sáu, ngày 29/12/2017 06:00 AM (GMT+7)

Lê Phương tiết lộ cô và chồng đã tậu căn hộ sau 4 tháng kết hôn. Đây là thành quả của 2 vợ chồng tiết kiệm được.

Lê Phương từng là một trong những thí sinh được yêu thích ở Người nghệ sĩ đa tài mùa 1. Lần này, cô tham gia chương trình với vai trò hỗ trợ thí sinh thi diễn xuất.

Nữ diễn viên được chồng trẻ - Trung Kiên – hộ tống đi ghi hình. Trong khi vợ trang điểm, tâp thoại cho tiết mục, anh ngồi một góc quan sát và chờ đợi.

Lê Phương và chồng trẻ tậu căn hộ sau 4 tháng kết hôn - 1

Vợ chồng Lê Phương quấn quýt trong hậu trường.

Trung Kiên và Lê Phương kết hôn vào tháng 8. Trung Kiên kém Lê Phương 7 tuổi. Sau hơn một năm tìm hiểu, anh chiếm được cảm tình của người đẹp và gia đình cô. Nam ca sĩ cũng kiên định theo đuổi tình yêu dù gia đình anh từng phản đối vì Lê Phương một lần đổ vỡ hôn nhân. Anh nói mình yêu thương bé Cà Pháo như con trai ruột.

Sau bốn tháng kết hôn, Lê Phương tiết lộ cả hai đã mua được một căn hộ mới khang trang. Tổ âm nhỏ này được cả hai gom góp, chăm chút.

Lê Phương và chồng trẻ tậu căn hộ sau 4 tháng kết hôn - 2

Lê Phương chụp ảnh với các thí sinh.

Sau kết hôn, hai vợ chồng cô tiếp tục đồng hành cùng nhau trong công việc, đi diễn ở tỉnh. Cô cho biết  hai vợ chồng đang cùng thực hiện dự án MV Chờ người do chính Lê Phương đạo diễn.

Tập 7 chủ đề Cổ tích – thần thoại là phần trình diễn của 4  thí sinh: nghệ sĩ Tấn Bo, diễn viên Lý Thanh Thảo, diễn viên Hữu Tín, “thần đồng bé Châu” – ca sĩ Nguyễn Huy, sẽ được phát sóng tối 31/12 trên THVL.

Nghệ sĩ Bạch Long chết đứng khi người yêu cũ mời hát đám cưới và trả cát-xê

Đây cũng là mối tình khiến nghệ sĩ Bạch Long quyết định sống độc thân và trung thành với nghệ thuật tuồng cổ cho đến...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Lê Phương
Báo lỗi nội dung