Em trai Tấn Beo tiết lộ cuộc sống hạnh phúc bên vợ nhạc sĩ và 4 con

Thứ Năm, ngày 21/12/2017 10:04 AM (GMT+7)

Tấn Bo có vợ là nhạc sĩ, cả 2 có 4 đứa con gồm 2 trai, 2 gái. Anh gần gũi với 2 cô con gái nhiều hơn vì cảm nhận được tình thương của con dành cho mình.

Tham gia cuộc thi Người nghệ sĩ đa tài 2017, Tấn Bo cho biết trước giờ tên tuổi gắn liền với danh xưng “em trai Tấn Beo”, cũng chưa có sản phẩm nghệ thuật gây dấu ấn. Ở cuộc thi này, anh chứng minh sự đa dạng của mình, không chỉ diễn hài mà có thể ca cải lương giống cha - cố nghệ sĩ Tấn Tài, và có những vở diễn độc lập trên sân khấu.

Tấn Bo cho biết anh khá hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có vợ là nhạc sĩ cùng 4 đứa con: 2 trai, 2 gái. Đứa lớn nhất 14 tuổi, đứa nhỏ nhất được gần 1 tuổi.

Em trai Tấn Beo tiết lộ cuộc sống hạnh phúc bên vợ nhạc sĩ và 4 con - 1

Tấn Bo và con gái trong một lần đi chơi biển.

Ngoài công việc đi diễn, quay hình, hầu hết thời gian còn lại anh dành chăm sóc gia đình. Theo con trai cố nghệ sĩ Tấn Tài, càng đông con thì càng có phước. “Nếu vợ tôi đồng ý, tôi muốn sinh thêm vài đứa nữa”, Tấn Bo nói.

Tấn Bo kể anh và vợ - nhạc sĩ Xuân Nghi tác giả ca khúc Tình yêu và giọt nước mắt) quen nhau trong một quán nhạc do cô của bà xã anh làm chủ. Nhờ bà mai mối, anh lân la trò chuyện với người con gái lúc ấy còn rất trẻ, có khuôn mặt xin xắn kiểu Hàn Quốc.

Bà xã anh làm biên tập âm nhạc cho quán của cô mình. Lúc đó Tấn Bo được 27 tuổi. Cả hai thấy hợp nhau. Tấn Bo không ngại mưa nắng ngày nào cũng đưa đón người yêu. Sau hai, ba tháng tìm hiểu, họ quyết định chung sống với nhau đến tận bây giờ. Bà xã là mối tình đầu cũng là mối tình cuối của Tấn Bo.

Em trai Tấn Beo tiết lộ cuộc sống hạnh phúc bên vợ nhạc sĩ và 4 con - 2

Vợ và con trai của Tấn Bo.

Cả hai đều là nghệ sĩ nên có được sự đồng cảm chia sẻ nhau trong nghề nghiệp. Mỗi khi đi diễn về, vợ anh đều kéo anh lại bảo sử dụng câu hát, giai điệu bài nhạc của mình làm mới cho khán giả xem.

“Vợ tôi là người chính trực và đặc biệt có trái tim nhận hậu, không thù ghét ai bao giờ. Đó là điểm mà tôi luôn trân trọng”, Tấn Bo bộc bạch.

Suốt nhiều năm sống chung với nhau nhưng chưa bao giờ vợ chồng Tấn Bo tranh cãi lớn. Có giận nhau cũng chỉ nửa ngày là huề. Tấn Bo chia sẻ anh luôn nói với vợ, tình cảm gia đình muốn bền chặt thì phải biết nhường nhịn và thông cảm lẫn nhau. Đó là bí quyết giữ gìn hạnh phúc của cả hai.

Em trai Tấn Beo tiết lộ cuộc sống hạnh phúc bên vợ nhạc sĩ và 4 con - 3

Tấn Bo nỗ lực để chứng minh khả năng của anh.

Ngoài người chồng hiểu chuyện, Tấn Bo cũng là một người bố yêu thương con cái. Anh cho biết mỗi lần đi diễn về, anh đều ôm hôn và nựng các con. Nghệ sĩ đặc biệt thích con gái, bởi anh cảm nhận 2 đứa con gái gần gũi anh hơn so với hai cậu con trai. Anh thường xuyên đưa đón con đi học, kể chuyện và bảo ban con cùng vợ.

Với Tấn Bo, gia đình có vai trò đặc biệt quan trọng nên anh luôn dùng mọi cách để bảo vệ bên cạnh việc theo đuổi con đường nghệ thuật.

Trong vòng thi chủ đề Cổ tích, Tấn Bo sẽ mang đề tài gia đình lên sân khấu. Tập 6 sẽ được phát sóng tối 24/12 trên THVL.

Tấn Beo: “Tấn Bo không nổi tiếng vì lười biếng và thiếu tài năng”

Tấn Beo thẳng thắn nhận định em trai ruột không nổi tiếng được do thiếu tài năng và lười biếng dù đã có không ít...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Tấn Beo
Báo lỗi nội dung