Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi bị fan Nam Em “bạo lực mạng”

Thứ Hai, ngày 22/11/2021 11:55 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Tôi mong Nam Em có một lời giúp tôi”, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm thu hút sự chú ý của dân mạng khi đăng tải đoạn clip bày tỏ cảm xúc trước việc bị người hâm mộ của Nam Em “tấn công” trang cá nhân. 

Theo đó, Quán quân “Cười xuyên Việt” cho biết cả hai cùng tham gia chung một chương trình. Anh luôn yêu thương, giúp đỡ người đẹp miền Tây như em út trong nhà. Tuy nhiên vì nét diễn đặc trưng của mình mà Lê Dương Bảo Lâm nhận nhiều ý kiến trái chiều vì bị fan Nam Em nhận xét “là đàn ông mà ăn hiếp, diễn cộc, không nương đàn em”. Không chỉ mình diễn viên hài, vợ anh cũng gặp tình trạng tương tự.

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi bị fan Nam Em “bạo lực mạng” - 1

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc nói rõ mọi chuyện với Hoa khôi Nam Em

Lê Dương Bảo Lâm đã ngồi lại cùng Nam Em nói chuyện. Diễn viên gốc Đồng Nai chia sẻ: “Vì bị fan Nam Em tấn công quá nhiều nên tôi gặp vấn đề tâm lý không diễn được, mệt mỏi kinh khủng. Tôi mong Nam Em có một lời đính chính giúp tôi. Trong lòng tôi chưa bao giờ ghét Nam Em. Tôi đối xử với Nam Em rất nhiệt tình. Tôi có mỗi cái ghế để nằm nghỉ lúc đi quay mà cũng nhường cho Nam Em nằm vì thấy em ấy mệt.

Tôi đều giành diễn những vai nào khó, để dành vai dễ cho Nam Em diễn. Tôi mong Nam Em có lời nào đó với fan của mình. Fan Nam Em tấn công tôi mọi chỗ, mọi lúc, chửi quá trời. Có một cảnh Thuận Nguyễn đánh vào mặt tôi. Đáng lẽ tôi là người bị đánh thì phải được thương, nhưng không, ai cũng vào bảo đáng đời, hài lòng ghê. Mọi người ghét tôi vậy sao?”.

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi bị fan Nam Em “bạo lực mạng” - 2

Nam Em cho biết đàn anh đối xử rất tốt với mình, không có chuyện bị ăn hiếp

Lê Dương Bảo Lâm cho biết mỗi diễn viên đều có phong cách riêng trên gameshow truyền hình. “Nếu Nam Em chọn phong cách ngây ngô, khờ dại thì tôi lại chọn nét diễn cộc. Nhưng đó chỉ là diễn thôi, nếu tôi cộc tính thật thì chẳng nhà sản xuất nào mời tôi hết”. Diễn viên Thuận Nguyễn ngồi cạnh cũng thanh minh cho đàn anh: “Mọi người nên hiểu, kiểu của anh Lê Dương Bảo Lâm là vậy chứ anh ấy không hề có ý gì hết, với ai anh ấy cũng đối xử như vậy. Với lại, anh Lê Dương Bảo Lâm hay có kiểu diễn thái quá nên khi quát mắng Nam Em, mọi người tưởng thật, thành ra ấm ức”. Nam Em cũng lên tiếng giải oan cho Lê Dương Bảo Lâm: “Anh Lê Dương Bảo Lâm dễ thương lắm, không có gì cả, chỉ là nét diễn trên sân khấu hơi cộc thôi”.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả gửi lời an ủi, động viên tinh thần Lê Dương Bảo Lâm: “Hiểu và thương hai anh em”, “Ông Lâm diễn cộc đó giờ, nhưng duyên và vui mà. Tại mọi người không hiểu thôi”, “Lâm đừng buồn, biết Lâm cưng Nam Em mà”, “Mình xem đi xem lại không chán luôn”… Bên cạnh đó, nữ diễn viên Khả Như – một thành viên trong chương trình – cũng khẳng định: “Đi làm chan hòa vui hết sức”.

Nguồn: http://danviet.vn/le-duong-bao-lam-buc-xuc-khi-bi-fan-nam-em-bao-luc-mang-502021221111533240.htm

Nam Em: “Tôi không muốn lấy chồng, chỉ chinh phục đàn ông cho vui”

“Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015” chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Lê Dương Bảo Lâm
Báo lỗi nội dung