Lâm Khánh Chi tung MV giữa lúc bận rộn chuyện sang Thái sinh con

Thứ Ba, ngày 09/10/2018 13:30 PM (GMT+7)

5 năm kể từ khi lỗ tiền tỉ vì liveshow, nữ ca sĩ chuyển giới mới lại có sản phẩm âm nhạc mới.

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Tối 8/10, Lâm Khánh Chi đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi cho ra mắt MV cổ trang với tên gọi “Đợi một người, hết một đời” mang màu sắc ma mị. Giọng ca chuyển giới cho hay, ca khúc này đã được nhạc sĩ Thiên Dũng viết tặng riêng cho cô từ 5 năm trước.

Lâm Khánh Chi tung MV giữa lúc bận rộn chuyện sang Thái sinh con - 1

Lâm Khánh Chi ra mắt MV cổ trang "Đợi một người, hết một đời" sau 5 năm trì hoãn.

Tuy nhiên, sau khi Lâm Khánh Chi tổ chức liveshow “Nếu em được lựa chọn” năm 2013 thất bại, khiến cô bị thua lỗ hàng tỉ đồng. Sự cố này khiến nữ ca sĩ không còn kinh phí để thực hiện các sản phẩm âm nhạc nào nữa.

Đây cũng là lý do suốt 5 năm qua, cô không cho ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào, mà chỉ tập trung đi hát, chuyển hướng kinh doanh để bù lại khoản tiền đã mất.

Mãi đến thời điểm này, Lâm Khánh Chi mới vượt qua khủng hoảng tài chính cá nhân để tiếp tục đầu tư, thực hiện các dự án âm nhạc còn dang dở. Cũng vì muốn ủng hộ con gái, bố mẹ của nữ ca sĩ đã cho cô 500 triệu để có thêm chi phí đầu tư và đi hát trở lại.

Ông xã của Lâm Khánh Chi cũng luôn bên cạnh hỗ trợ, động viên vợ trong suốt thời gian cô tất bật thực hiện MV cổ trang “Đợi một người, hết một đời”.

Lâm Khánh Chi tung MV giữa lúc bận rộn chuyện sang Thái sinh con - 2

Gia đình và ông xã đã hỗ trợ giọng ca chuyển giới rất nhiều trong suốt thời gian cô nỗ lực trở lại ca hát.

Được biết, nội dung MV mới của Lâm Khánh Chi xoay quanh chuyện tình dựa theo truyền thuyết hồ ly 9 đuôi. Không chỉ đầu tư kỹ lưỡng về phần hình ảnh, trang phục, nữ ca sĩ còn thuê cả êkip lồng tiếng cho các bộ phim của TVB để lồng tiếng lại cho các nhân vật trong MV.

Ngay sau sản phẩm này, Lâm Khánh Chi sẽ bắt tay thực hiện một bộ phim ca nhạc dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng đang lên kế hoạch cho một liveshow hoành tráng trong năm 2019.

Ngoài việc bận rộn với các dự án trở lại ca hát, thời gian gần đây, Lâm Khánh Chi cũng gây chú ý không kém khi có kế hoạch sinh con trong năm nay.

Nữ ca sĩ cho biết, trước khi trở thành con gái, cô đã lưu giữ tinh trùng tại một bện viện của Thái Lan. Do đó, nữ ca sĩ tin rằng trong thời gian tới, cô sẽ sớm được lên chức để trở thành một người mẹ thực thụ.

“Mặc người đời gièm pha, tôi chỉ cần bản thân được sống hạnh phúc là đủ. Chắc chắc mọi người sẽ bảo tôi điên rồ vì chuyển giới mà có con là điều không thể. Ông xã, gia đình đang hết lòng ủng hộ, tôi tin sẽ có phép màu đến với mình”, Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Lâm Khánh Chi muốn sinh con từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới

Mỹ nhân chuyển giới cho biết, trước khi lên bàn mổ để được làm con gái, cô đã lưu giữ lại tinh trùng của mình tại...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Lâm Khánh Chi
Báo lỗi nội dung