Lâm Khánh Chi ly hôn chồng kém 8 tuổi sau 4 năm sống chung

Thứ Sáu, ngày 10/12/2021 11:14 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau 4 năm chung sống, Trần Phi Hùng cho hay anh và Lâm Khánh Chi chính thức “đường ai nấy đi”.

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Trần Phi Hùng – chồng ca sĩ Lâm Khánh Chi – tuyên bố chính thức chia tay mỹ nhân chuyển giới sau 4 năm mặn nồng.

Anh viết: “Kể từ hôm nay, Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì... ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta”.

Lâm Khánh Chi ly hôn chồng kém 8 tuổi sau 4 năm sống chung - 1

Lâm Khánh Chi và chồng trẻ ly hôn sau 4 năm chung sống

Thông tin khiến khán giả và đồng nghiệp vô cùng bất ngờ bởi cách đây vài ngày, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng vẫn livestream giao lưu vui vẻ với khán giả cũng như bán hàng online.

Khi bạn bè bày tỏ sự bất ngờ và muốn biết lý do của sự rạn nứt thì Trần Phi Hùng trả lời dứt khoát: “Rồi từ từ mọi người sẽ biết lý do”.

Về phía Lâm Khánh Chi, cách đây vài tiếng, nữ ca sĩ chia sẻ thông tin bị nhiễm Covid-19 và không đề cập đến vấn đề ly hôn. Chúng tôi đã liên hệ với mỹ nhân chuyển giới nhưng số điện thoại của cô ngoài vùng phủ sóng.

Lâm Khánh Chi ly hôn chồng kém 8 tuổi sau 4 năm sống chung - 3

Ảnh thân mật cách đây vài ngày của cặp đôi

Trong thời gian 4 năm chung sống, Lâm Khánh Chi và chồng kém 8 tuổi nhiều lần vướng nghi vấn ly hôn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết cả hai chỉ giận hờn thoáng qua rồi mọi thứ dần trở lại bình thường.

Trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ việc vợ chồng cô thường xuyên lục đục vì người thứ 3. Nữ ca sĩ cho biết khi đã xác nhận mối quan hệ với chồng được 6 tháng, thì cô phát hiện anh vẫn chưa dứt tình với người cũ. Điều này khiến cô buồn và thất vọng. “Trong thời điểm đó, người yêu cũ của chồng vẫn giữ liên lạc nhưng chồng lại nói với tôi là em bà con”, Lâm Khánh Chi cho biết.

Trong chương trình Học viện mẹ chồng, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ bức xúc của bản thân đối với chồng và cả mẹ chồng. Lý do là một người thân của mẹ chồng nói rằng tại sao lại cho con trai lấy một người chuyển giới. Tuy nhiên mẹ chồng đã không cho Lâm Khánh Chi nói chuyện thẳng thắn với người thân đó, nữ ca sĩ từng cho rằng mẹ đã mặc cảm vì con dâu là người chuyển giới.

Lâm Khánh Chi ly hôn chồng kém 8 tuổi sau 4 năm sống chung - 4

Đám cưới của mỹ nhân chuyển giới vào năm 2017

Lâm Khánh Chi ly hôn chồng kém 8 tuổi sau 4 năm sống chung - 5

Con trai được sinh từ tinh trùng lưu trữ của Lâm Khánh Chi trước khi chuyển giới

Cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi tổ chức đám cưới với ông xã kém 8 tuổi - Trần Phi Hùng. Nữ ca sĩ thừa nhận, quyết định chuyển giới của mình là đúng đắn vì được trở thành con gái thực thụ và được lấy người đàn ông mà mình yêu thương.

Sau khi phẫu thuật chuyển giới để được sống thật với giới tính, Lâm Khánh Chi còn hạnh phúc lên chức mẹ khi sinh con từ tinh trùng lưu trữ trước khi cô chuyển giới, và trứng của người chị dâu, mang sang Thái Lan nhờ mang thai hộ.

Cuối tháng 1.2019, Lâm Khánh Chi đón con trai về nước. Khi cậu bé được 4 tháng tuổi, mỹ nhân chuyển giới bất ngờ “nhá hàng” chân dung con trai hút chú ý của dư luận.

Con trai của Lâm Khánh Chi tên là Trần Huỳnh Thiên Long, tên ở nhà là Cu Bi. “Con trai rất quấn bố. Từ ngày có con, anh Phi Hùng chồng tôi bớt chơi điện tử lại hẳn, anh phụ vợ chăm con, thức đêm cùng vợ lúc con ốm, có trách nhiệm hơn trong gia đình”, nữ ca sĩ từng kể.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-khanh-chi-ly-hon-chong-kem-8-tuoi-sau-4-nam-song-chung-5020211012111356460...

Hoàng Anh nói gì khi bị tố đào mỏ, ngoại tình?

Nam diễn viên có chia sẻ ngắn gọn giữa ồn ào tình cảm. Câu chốt khiến khán giả bất ngờ.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lâm Khánh Chi
Báo lỗi nội dung