Kim Lý vô tư âu yếm Hồ Ngọc Hà giữa sân bay đông người

Thứ Ba, ngày 17/09/2019 15:09 PM (GMT+7)

Cặp đôi đình đám Kim Lý - Hà Hồ vừa gây chú ý khi có cử chỉ thể hiện tình cảm ngay giữa sân bay đông đúc.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà, Kim Lý

Là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt Nam vì tài năng và nhan sắc, Hà Hồ - Kim Lý luôn thu hút được sự chú ý mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Mới đây, một người thân đã chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai tại sân bay lên mạng xã hội. 

Kim Lý vô tư âu yếm Hồ Ngọc Hà giữa sân bay đông người - 1

Khi Hồ Ngọc Hà đang thưởng thức đồ ăn, Kim Lý thể hiện tình cảm bằng cử chỉ ôm hôn vào gáy và cổ người yêu. Tuy chỉ qua hình ảnh nhưng nhiều khán giả nhận xét cặp đôi đang rất hạnh phúc và không ngại cho người khác thấy tình yêu của mình. 

Kim Lý vô tư âu yếm Hồ Ngọc Hà giữa sân bay đông người - 2

Có người còn nhận xét Kim Lý đã biến sân bay thành nơi hẹn hò với "Nữ hoàng giải trí". Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên công khai tình yêu của mình với Hồ Ngọc Hà ở nơi đông đúc. 

Kim Lý vô tư âu yếm Hồ Ngọc Hà giữa sân bay đông người - 3

Ngày 15/9 vừa qua, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của "bộ ba tiếp tục dạo quanh Hội An" cùng với Kim Lý và con trai Subeo (con của cô và Cường Đôla). Cậu bé tỏ ra rất thân thiết và quý mến bạn trai của mẹ. 

Kim Lý vô tư âu yếm Hồ Ngọc Hà giữa sân bay đông người - 4

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thường xuyên xuất hiện bên nhau với nhiều cử chỉ âu yếm. Tháng 8/2019, "Nữ hoàng giải trí" và Kim Lý đã đến Thụy Điển, nam diễn viên còn vòng tay âu yếm bạn gái từ phía sau. 

Kim Lý vô tư âu yếm Hồ Ngọc Hà giữa sân bay đông người - 6

Gia đình hai bên cũng đã gặp gỡ và ăn bữa cơm thân mật cùng nhau, hình ảnh đó từng gây được chú ý lớn với công chúng. Nhiều người hâm mộ đang mong chờ ngày cả hai cầm tay nhau về chung một nhà. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn luôn úp mở chuyện kết hôn. 

Choáng với tài sản của Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà

Đều là những nữ ca sĩ có thu nhập hàng đầu Vbiz nên cả Hà Hồ và Mỹ Tâm cùng sở hữu gia sản đáng mơ ước.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Hồ Ngọc Hà
Báo lỗi nội dung