Không phải vàng, kim cương, Minh Hằng nhận của hồi môn đặc biệt trong ngày cưới

Thứ Tư, ngày 15/06/2022 09:52 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dân mạng soi được của hồi môn “khủng” mà Minh Hằng nhận được trong ngày cưới.

Vừa qua, lễ gia tiên của Minh Hằng và bạn trai doanh nhân được diễn ra tại nhà riêng của nữ ca sĩ ở TP. Thủ Đức, TP.HCM. Buổi lễ diễn ra kín đáo với khoảng 20 vệ sĩ đảm bảo trật tự. Chú rể rước dâu bằng dàn xe sang 12 chiếc. Khắp nhà của cô dâu được trang hoàng bởi hàng tấn hoa tươi theo tông màu trắng - hồng, đúng sở thích của nữ chủ nhân.

Không phải vàng, kim cương, Minh Hằng nhận của hồi môn đặc biệt trong ngày cưới - 1

Minh Hằng bên mẹ và dàn dâu phụ

Không phải vàng, kim cương, Minh Hằng nhận của hồi môn đặc biệt trong ngày cưới - 3

Chú rể phải vượt qua thử thách leo thang hôn cô dâu

Thông qua những hình ảnh được ê-kíp Minh Hằng công bố trong lễ gia tiên, cư dân mạng “soi” được của hồi môn mà giọng ca sinh năm 1987 nhận được. Không đeo vàng nặng trĩu cổ, tay cũng không đeo nhẫn kim cương... quà cưới mà Minh Hằng nhận được là sổ hồng nhà đất và một cọc tiền lớn.

Cư dân mạng không khỏi trầm trồ và cho rằng "người giàu luôn có lối đi riêng". Dù cô dâu, chú rể không công khai giá trị quà cưới, nhưng nhiều khán giả nhận định, “mảnh đất” và số tiền Minh Hằng nhận được không hề nhỏ.

Không phải vàng, kim cương, Minh Hằng nhận của hồi môn đặc biệt trong ngày cưới - 4

Minh Hằng xúc động, cầm trên tay quà cưới "khủng"

Buổi lễ gia tiên được diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng. Gia đình 2 bên dành những phần quà, lời chúc phúc đến cặp đôi trai tài gái sắc. Minh Hằng và chồng cũng không giấu được sự xúc động trong ngày trọng đại này. Khoảnh khắc cả hai thực hiện từng nghi thức truyền thống trước bàn thờ tổ tiên, chia sẻ cảm nhận của bản thân… đem đến nhiều cảm xúc.

Lễ gia tiên của Minh Hằng và chồng đã được cả hai lên kế hoạch, chuẩn bị từ 3 tháng trước, ngay sau khi nữ ca sĩ nhận lời cầu hôn. Đặc biệt, toàn bộ khâu thiết kế tại buổi lễ gia tiên đều do Minh Hằng quyết định. Ông xã chiều chuộng theo mọi ý thích của sao phim “Bẫy ngọt ngào” và ủng hộ tất cả sự lựa chọn của cô.

Không phải vàng, kim cương, Minh Hằng nhận của hồi môn đặc biệt trong ngày cưới - 5

Minh Hằng vẫn giữ kín chân dung chồng đại gia vì muốn đảm bảo sự riêng tư

Đám cưới của Minh Hằng và bạn trai doanh nhân sẽ diễn ra vào ngày 18/6, tại Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu, có khoảng 300 khách mời tham dự, là những nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể.

Theo Minh Hằng, cô và chồng sắp cưới luôn yêu thương, ủng hộ sự nghiệp và động viên đối phương vượt qua nhiều khó khăn. Anh cũng thấu hiểu tính chất công việc của cô và chủ động san sẻ nhiều thứ cho bạn gái. Cả hai luôn là chỗ dựa cũng như là động lực của nhau trong công việc, cuộc sống.

Trong thiệp mời gửi khách dự đám cưới, Minh Hằng đưa ra 4 nguyên tắc: Xin đến sớm về muộn; Mặc đúng dress code; Thiệp mời là độ nhận diện quyết định; Tiệc người lớn nên không đính kèm trẻ em.

Trước đó, thông tin về chồng sắp cưới của Minh Hằng cũng bị rò rỉ. Anh hiện là Phó Tổng giám đốc của một công ty dệt may lớn ở Long An. Doanh nghiệp này được thành lập vào năm 2007, chuyên cung cấp các loại xơ, chỉ làm nguyên liệu đầu vào cho ngành dệt may. Vốn điều lệ của công ty cập nhật theo đăng ký kinh doanh thay đổi gần nhất vào ngày 08/05/2020 là 210 tỷ đồng. Nữ ca sĩ và bạn trai doanh nhân đã yêu nhau 6 năm trước khi quyết định về chung một nhà.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-phai-vang-kim-cuong-minh-hang-nhan-cua-hoi-mon-dac-biet-trong-ngay-cuoi-...

“Ông hoàng nhạc nghèo” Trường Vũ lấy vợ năm 42 tuổi giờ ra sao?

Trường Vũ lấy vợ khá muộn, vào năm 2005, khi anh đã 42 tuổi.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng
Báo lỗi nội dung