Không chỉ từ chối cát-xê, Nam Thư còn làm điều này cho tình cũ Quách Ngọc Tuyên

Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 21:56 PM (GMT+7)

Trời mưa tầm tã khiến đoàn phim dừng quay, Nam Thư cho người đi mua trái cây về khấn Tổ và trời tạnh ngay.

Nam Thư và Hoàng Mèo xuất hiện ấn tượng trong phim.

Không chỉ từ chối cát-xê, Nam Thư còn làm điều này cho tình cũ Quách Ngọc Tuyên - 1

Tối 25.10, Quách Ngọc Tuyên tổ chức buổi giới thiệu phim ngắn Vi Cá tiền truyện, sản phẩm đầu tay của anh sau hơn 10 năm theo nghề. Nam diễn viên còn “chiêu đãi” suất chiếu đặc biệt trước khi tập 1 của bộ phim được phát sóng trên kênh YouTube vào tối cùng ngày.

Không chỉ từ chối cát-xê, Nam Thư còn làm điều này cho tình cũ Quách Ngọc Tuyên - 2

Tham dự sự kiện này có gần đủ dàn diễn viên: Hứa Minh Đạt, Kiều Minh Tuấn, Hoàng Mèo, Tân Trề, Thái Vũ, Vinh Râu, Hữu Tín, Lê Nam… Hai nữ diễn viên Nam Thư, Khả Như vì kẹt lịch nên không có mặt nhưng cũng gửi lời chúc mừng đến Quách Ngọc Tuyên.

Không chỉ từ chối cát-xê, Nam Thư còn làm điều này cho tình cũ Quách Ngọc Tuyên - 3

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, Cát Phượng… đều đến chung vui với đàn em. Sau thời gian dài chuẩn bị bằng tất cả tâm huyết với nghề, chứng kiến đứa con tinh thần đầu tiên được thành hình, Quách Ngọc Tuyên không giấu niềm xúc động mạnh.

Không chỉ từ chối cát-xê, Nam Thư còn làm điều này cho tình cũ Quách Ngọc Tuyên - 5

Tại họp báo, diễn viên gốc Long An phải kiềm nén cảm xúc để không bật khóc: “Nếu không có anh em ở đây, một mình tôi không thể làm nên bộ phim. Tôi không chắc liệu Vi Cá tiền truyện có thành công hay không, nhưng sau phim này tôi nợ anh em rất nhiều, từ tiền bạc đến nghĩa tình. Sau nhiều năm làm nghề, tôi chỉ có vài trăm triệu để thực hiện dự án này. Nhưng trong lúc quay đã phát sinh thêm khiến kinh phí bị dội lên quá nhiều.

Không chỉ từ chối cát-xê, Nam Thư còn làm điều này cho tình cũ Quách Ngọc Tuyên - 6

Tôi quyết định sẽ dừng lại và cày phim để kiếm tiền, khi nào đủ sẽ tái khởi động. Nhưng, mấy anh em khi biết chuyện đã nói tôi cứ tập trung làm tốt sản phẩm, chuyện tiền bạc có họ lo. Thậm chí, họ còn động viên tôi sau này làm kiếm tiền thì trả, không việc gì phải vội”.

Không chỉ từ chối cát-xê, Nam Thư còn làm điều này cho tình cũ Quách Ngọc Tuyên - 7

Không chỉ vậy, đồng nghiệp còn hỗ trợ, lăn xả hết mình cho bộ phim đầu tay của Quách Ngọc Tuyên. Anh nói khi mời Kiều Minh Tuấn vào vai Quạ Đen, anh lo không đủ kinh phí để trả cát-xê đúng với giá thị trường. Nhưng diễn viên Em chưa 18 đã gạt đi và dọa sẽ “trả vai nếu trả tiền”.

Không chỉ từ chối cát-xê, Nam Thư còn làm điều này cho tình cũ Quách Ngọc Tuyên - 8

“Nam Thư, Khả Như cũng không lấy cát-xê. Ngày quayở nghĩa trang Đa Phước, ông trời đổ mưa tầm tả khiến tôi đứng ngồi không yên. Nam Thư bèn bảo tôi đi mua trái cây rồi cô ấy khấn Tổ cho cảnh quay được trơn tru. Liền sau đó trời tạnh mưa, đoàn phim quay xong thì trời mới tiếp tục đổ mưa”, Quách Ngọc Tuyên kể.

Không chỉ từ chối cát-xê, Nam Thư còn làm điều này cho tình cũ Quách Ngọc Tuyên - 9

Trước tâm sự của Quách Ngọc Tuyên, dàn diễn viên liền nói anh “gài hàng” và “đòi” gom tiền trả lại. Tuy nhiên, Hứa Minh Đạt nói vui rằng “anh còn vợ và 2 con” nên không đứng về hàng ngũ của những người không lấy cát-xê.

Không chỉ từ chối cát-xê, Nam Thư còn làm điều này cho tình cũ Quách Ngọc Tuyên - 10

Cũng tại sự kiện, Quách Ngọc Tuyên đã mời ba mẹ của anh lên sân khấu để nói lời cảm ơn. Diễn viên điển trai cũng thật thà tiết lộ khi kinh phí bị dội lên quá nhiều, anh bèn gọi điện về cho ba và hỏi mượn “một ít”. Ba của Quách Ngọc Tuyên không hỏi anh mượn tiền cho việc gì, chỉ lo lắng cho con trai “sao dạo này ở trên đó kẹt quá”.

Không chỉ từ chối cát-xê, Nam Thư còn làm điều này cho tình cũ Quách Ngọc Tuyên - 11

Gần đến ngày phim phát sóng, Quách Ngọc Tuyên mới cho ba mẹ biết mình đầu tư phim. Nam diễn viên cũng thành công trong việc “gài hàng” khi ba của anh nói rằng số tiền đó sẽ cho con trai, không cần phải lấy lại.

Không chỉ từ chối cát-xê, Nam Thư còn làm điều này cho tình cũ Quách Ngọc Tuyên - 12

Khi được hỏi về quá trình quay, Quách Ngọc Tuyên cho biết đoàn phim làm việc từ 6h sáng đến hơn 1h đêm trong suốt 6 ngày liên tục để kịp tiến độ. Sài Gòn đang rơi vào mùa mưa nên ê-kíp khá vất vả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhưng cả đoàn đều lăn xả hết mình, không ai kêu than.

Không chỉ từ chối cát-xê, Nam Thư còn làm điều này cho tình cũ Quách Ngọc Tuyên - 13

“Có một phân đoạn, tôi và Quách Ngọc Tuyên nhảy từ trên cầu xuống với chiều cao 3m mà không cần đến cascadeur. Ban đầu, anh Tuyên nhát lắm vì ở dưới nhìn lên thì không sao, mà ở trên nhìn xuống lại chóng mặt. Tôi khuyên anh cứ nhìn cho quen rồi thực hiện. Cuối cùng, anh cũng trót lọt cảnh đó. Nhưng đến phiên tôi, tôi vừa nhìn xuống đã xin đạo diễn đổi vai”, Thái Vũ vai Khô Mực hóm hỉnh chia sẻ.

Không chỉ từ chối cát-xê, Nam Thư còn làm điều này cho tình cũ Quách Ngọc Tuyên - 14

Sau khi xem tập 1, cả đoàn phim cùng hào hứng đếm ngược thời gian để chia sẻ bộ phim trên trang cá nhân. Tập 1 của Vi Cá tiền truyện được phát sóng trên kênh YouTube của Quách Ngọc Tuyên.

Khả Như ám ảnh vì địa điểm quay phim có người nhảy lầu tự tử

Khả Như sợ hãi cho biết cảnh quay của cô trong “Vi Cá tiền truyện” từng dấy lên tin đồn đã có người tự tử.

Theo Thanh Ngân (Dân Việt)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam