Khối tài sản của nam ca sỹ 23 tuổi có xe xịn, nhà vài tỷ đồng và 10 sổ tiết kiệm

Thứ Ba, ngày 25/06/2019 15:50 PM (GMT+7)

Sau hơn 4 năm tham gia hoạt động nghệ thuật, Đức Phúc sở hữu khối tài sản khiến nhiều người mơ ước.

Bắt đầu được biết đến sau khi giành Quán quân Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc dần trở thành cái tên được nhiều người yêu mến. Đặc biệt là sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ, nam ca sĩ càng có thêm nhiều cơ hội trong sự nghiệp. 

Mới đây trong cuộc phỏng vấn, Đức Phúc đã có những chia sẻ về cuộc sống và công việc. Theo đó, nam ca sĩ 23 tuổi cho biết nhờ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, anh tiết lộ đã có cuộc sống khá thoải mái, có nhà vài tỷ đồng, xe hơi hạng sang và 10 sổ tiết kiệm. Tiết lộ của Đức Phúc khiến nhiều người bất ngờ và xuýt xoa ngưỡng mộ.

Khối tài sản của nam ca sỹ 23 tuổi có xe xịn, nhà vài tỷ đồng và 10 sổ tiết kiệm - 1

Đức Phúc cho biết trước khi phẫu thuật, anh có ra sản phẩm nhưng không thành công, ít show khiến anh mất phương hướng. Tuy nhiên, sự thay đổi về ngoại hình khiến Đức Phúc tự tin hơn, chính là cầu nối giúp anh mang giọng hát đến gần khán giả hơn.

Từ đó, anh cũng nhận được nhiều show hơn. Đức Phúc tiết lộ dịp cuối năm, có ngày anh bay liên tục 4 chuyến, chưa kể thời gian ngồi ô tô thêm mấy tiếng đồng hồ nữa. Chính vì làm việc chăm chỉ nên anh có thu nhập tốt hơn, thoải mái mua sắm và lo cho gia đình, người thân.

Khối tài sản của nam ca sỹ 23 tuổi có xe xịn, nhà vài tỷ đồng và 10 sổ tiết kiệm - 2

Cuối năm 2018, Đức Phúc vui vẻ khoe chiếc xe ô tô Ranger Rover màu trắng sang trọng trị giá khoảng 4 tỷ.

Khối tài sản của nam ca sỹ 23 tuổi có xe xịn, nhà vài tỷ đồng và 10 sổ tiết kiệm - 3

Đức Phúc cho biết đây là tài sản có được nhờ việc tích cóp của anh trong thời gian qua. Anh mua xe để tiện cho công việc và đi lại. Không ít bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ.

Khối tài sản của nam ca sỹ 23 tuổi có xe xịn, nhà vài tỷ đồng và 10 sổ tiết kiệm - 4

Năm ngoái cũng được xem là một trong những năm thành công của Đức Phúc. Không chỉ liên tục đắt show, Đức Phúc còn tham gia show truyền hình, nhận lời làm HLV của một chương trình ca nhạc. Làm việc cật lực nhưng nam ca sĩ cũng luôn biết cân bằng cuộc sống, thường xuyên tự thưởng cho bản thân những chuyến đi chơi...

Khối tài sản của nam ca sỹ 23 tuổi có xe xịn, nhà vài tỷ đồng và 10 sổ tiết kiệm - 5

...hay du lịch đến các nước trên thế giới.

Khối tài sản của nam ca sỹ 23 tuổi có xe xịn, nhà vài tỷ đồng và 10 sổ tiết kiệm - 6

Ngoài ra, nam ca sĩ trẻ cũng liên tục xuất hiện với hình ảnh mới đậm chất thời trang và cá tính. Đặc biệt là sự xuất hiện của những món phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ trong tủ đồ của nam ca sĩ đều đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới.

Khối tài sản của nam ca sỹ 23 tuổi có xe xịn, nhà vài tỷ đồng và 10 sổ tiết kiệm - 7

3 chiếc áo của Versace, Dolce&Gabbana và Gucci mà Đức Phúc mạnh tay mua có giá xấp xỉ 16 triệu đồng một chiếc.

Khối tài sản của nam ca sỹ 23 tuổi có xe xịn, nhà vài tỷ đồng và 10 sổ tiết kiệm - 8

Nam ca sĩ cũng sắm 1 lúc 4 chiếc áo phông của Calvin Klein, D&G, mỗi chiếc có giá khoảng 10 triệu đồng cùng các phụ kiện dây lưng, cài áo D&G, kính mắt Gentle Monster có giá 6 triệu đồng.

Theo Oanh Nguyễn (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Ngôi sao ca nhạc