Khánh Thi và chồng kém 12 tuổi lên kế hoạch đám cưới

Chủ Nhật, ngày 04/12/2016 11:15 AM (GMT+7)

Cả hai dự định sẽ làm đám cưới sau khi sinh em bé thứ 2 vào cuối năm sau.

Dù đã bên nhau nhiều năm, sống chung như vợ chồng và có với nhau cậu quý tử Kubi kháu khỉnh, nhưng Khánh Thi, Phan Hiển vẫn chưa chính thức kết hôn, mối tình của cả hai cũng gặp không ít trắc trở, sóng gió vì sự chênh lệch về tuổi tác.

Tuy nhiên, mới đây, người tình kém 12 tuổi của Khánh Thi đã bất ngờ hé lộ về kế hoạch làm đám cưới. Anh cho hay, cả hai dự định sẽ sinh thêm em cho Kubi trước khi tổ chức hôn lễ vào cuối năm sau.

Sau khi cùng nhau trải qua nhiều thử thách, anh muốn chuyện tình của mình với Khánh Thi gặt hái quả ngọt, cũng như nhìn cô giáo của mình được một lần mặc váy cưới trên lễ đường.

Khánh Thi và chồng kém 12 tuổi lên kế hoạch đám cưới - 1

Khánh Thi, Phan Hiển sẽ kết hôn vào cuối năm 2017.

Phan Hiển chia sẻ thêm, khác với những lời đồn đoán Khánh Thi không được lòng gia đình nhà chồng trên mặt báo, ngoài đời, ba mẹ anh rất yêu thương Khánh Thi và cháu nội. Những lúc cả hai vợ chồng đi diễn, ông bà nội cũng là người thay anh chăm sóc Kubi.

Chính sự ủng hộ, động viên của gia đình đã giúp cả hai vượt qua rào cản về tuổi tác, dư luận để cùng nhau trải qua chuỗi ngày hạnh phúc.

Khánh Thi và chồng kém 12 tuổi lên kế hoạch đám cưới - 2

Cả hai dự định sinh thêm em bé vào năm tới.

Trong một lần chia sẻ gần đây, Khánh Thi từng thú nhận dù yêu Phan Hiển nhưng cô chưa bao giờ nghĩ đến chuyện lấy anh làm chồng. Trong lúc hẹn hò cùng chàng trai trẻ, nữ kiện tướng vẫn loay hoay đi tìm một người đàn ông khác phù hợp hơn. Nhưng sau khi sinh bé Kubi và cùng nhau trải qua nhiều thị phi, ồn ào, cô mới nhận ra Phan Hiển chính là nửa còn lại của đời mình.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển