Khánh Thi khóc nức nở khi chồng trẻ kém 12 tuổi giành HCV SEA Games

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 08:58 AM (GMT+7)

Niềm vui vỡ òa đến với vợ chồng Phan Hiển, Khánh Thi tại SEA Games 30.

Tối 1/12, cặp đôi Phan Hiển - Nhã Uyên đã đoạt huy chương vàng tại SEA Games 30 ở nội dung Latin Jive cho đoàn thể thao Việt Nam.

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng trẻ kém 12 tuổi giành HCV SEA Games - 1

Vượt qua đối thủ của đội chủ nhà Philippines, Phan Hiển và Nhã Uyên giành HCV

Niềm vui vỡ òa khi người thầy giúp tạo nên chiến thắng này chính là bà xã của Phan Hiển - nữ kiện cướng dancesport Khánh Thi.

Clip: Khánh Thi bật khóc khi ông xã đoạt HCV

Trên trang cá nhân, Phan Hiển xúc động viết: "Tấm huy chương vàng là phần thưởng xứng đáng cho rất nhiều giọt mồ hôi đã rơi xuống, khi chúng tôi tập luyện không chỉ trong vài tháng mà nhiều năm trời".

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng trẻ kém 12 tuổi giành HCV SEA Games - 2

Khánh Thi khóc xúc động khi Phan Hiển chiến thắng

Điều tuyệt vời hơn, Khánh Thi là cô giáo - HLV cho cặp thí sinh Phan Hiển, Nhã Uyên lần này. Họ đã cùng nhau tập luyện suốt 3 năm để chuẩn bị cho SEA Games. Năm nay, bộ môn này được đưa trở lại thi đấu sau 10 năm.

Vừa là bà xã, vừa là cô giáo, Khánh Thi bật khóc xúc động khi Phan Hiển và đồng đội đã vượt qua các đối thủ để giành HCV tại SEA Games. Cô ôm chầm lấy ông xã, hạnh phúc không nói nên lời. Đây là thành quả xứng đáng với nỗ lực không biết mệt mỏi của các thành viên, ban huấn luyện.

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng trẻ kém 12 tuổi giành HCV SEA Games - 3

Phan Hiển ôm hôn vợ, cũng là người thầy huấn luyện cho anh và bạn nhảy

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp vợ chồng nổi tiếng trong làng thể thao Việt Nam, nhất là bộ môn dancesport. Không ai khác, chính Khánh Thi là cô giáo của Phan Hiển ngày trước. Dù hơn học trò 12 tuổi, cô giáo ấy lại khiến cậu học trò mê mải theo đuổi, vượt qua khoảng cách tuổi tác để đến với nhau nên nghĩa vợ chồng. Cặp đôi sống hạnh phúc, cùng vun đắp tổ ấm với hai thiên thần nhỏ.

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng trẻ kém 12 tuổi giành HCV SEA Games - 4

Mẹ của Khánh Thi sang Philippines cổ vũ con rể

Để chuẩn bị cho kỳ SEA Games này, Khánh Thi đã cùng Phan Hiển dành thời gian tập luyện miệt mài. Họ thuê HLV người nước ngoài từng giành giải quốc tế để huấn luyện thêm. Những lời chúc mừng được gửi đến cặp đôi khi tin vui về với đoàn thể thao Việt Nam.

Sau 4 năm kết hôn, cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển càng trở thành hình ảnh đẹp lý tưởng trong mắt người hâm mộ. Còn gì ngọt ngào hơn khi giờ đây, sau khi tổ ấm đã được vẹn tròn đường con cái, họ lại tiếp tục thăng hoa về sự nghiệp, cùng hỗ trợ thúc đẩy nhau vươn cao hơn nữa.

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng trẻ kém 12 tuổi giành HCV SEA Games - 5

Cặp đôi có một con trai, một con gái

Khánh Thi từng khóc kể về áp lực yêu người học trò kém 12 tuổi. Kiện tướng dancesport thừa nhận, áp lực lớn nhất cô phải đối diện không chỉ là chuyện lớn tuổi hơn Phan Hiển, mà bản thân cô còn là cô giáo của chồng. Chính sự chia sẻ đã giúp cặp vợ chồng đặc biệt của showbiz Việt luôn tìm được tiếng nói chung và vượt qua mọi rào cản.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/khanh-thi-khoc-nuc-no-khi-chong-tre-kem-12-tuoi-gianh-hcv-sea-games-103724...

Nữ ca sĩ lấy ”phi công trẻ” được mẹ chồng tặng vàng ròng, sổ đỏ đất 419m2 là ai?

Có mẹ chồng sẵn sàng mua tặng con dâu túi xách gần trăm triệu đồng, đó là ai?

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển