Justin Bieber cũng phải mê mẩn "cô vợ quốc dân" Tiểu Hý, sự thật ra sao?

Sự kiện: Justin Bieber

Không ít người bày tỏ thái độ nghi ngờ khi "cô vợ quốc dân" có thể gây sốt cộng đồng mạng quốc tế trong khoảng thời gian ngắn.

Mới đây trên mạng xã hội truyền nhau clip Justin Bieber mê mẩn và nhảy lại điệu nhảy trên nền nhạc "Hạ còn vương nắng" của "cô vợ quốc dân" Tiểu Hý. Trong clip, các động tác tay, chân đều có nét tương đồng và khớp nhạc khiến không ít người bất ngờ khi "cô vợ quốc dân" có thể gây sốt cộng đồng mạng quốc tế trong khoảng thời gian ngắn.

Clip: Justin Bieber nhảy trên nền nhạc "Hạ còn vương nắng"

Tuy nhiên, nhiều người tinh ý đã nhanh chóng nhận ra đây thực chất chỉ là clip do fan của Justin Bieber tại Việt Nam lồng ghép bởi vũ đạo của "hoàng tử nhạc Pop" khá giống với clip Tiểu Hý: "Ai ghép nhạc mà khớp thế", "Nhà ghép nhạc làm anh nhảy kỳ ghê", "Ghép quá đáng thế"...

Tiểu Hý là cái tên nhận được nhiều quan tâm trong thời gian gần đây

Tiểu Hý là cái tên nhận được nhiều quan tâm trong thời gian gần đây

Thời gian gần đây, "Vợ quốc dân" Tiểu Hý  (tên thật Nguyễn Thủy Tiên) là một trong những cô gái được giới trẻ Việt nhắc đến nhiều nhất. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, dễ thương, Tiểu Hý gây sốt khi mặc áo quây thể hiện vũ đạo sexy trên nền nhạc "Hạ còn vương nắng". Video của Tiểu Hý nhanh chóng "hạ gục" các chàng trai và khiến cho trào lưu này trở nên thịnh hành trên TikTok.

Clip: Giới trẻ Việt bắt chước điệu nhảy của Tiểu Hý

Kể từ khi TikTok phát triển, không ít người trẻ Việt trở thành TikToker nổi tiếng và tạo nên những trào lưu được giới trẻ quốc tế biết đến. Cách đây không lâu, một TikToker có tên Anh Tran Tan thu hút sự hàng triệu lượt xem từ giới trẻ trong nước cũng như quốc tế. Những clip anh đăng tải không có nội dung gì đặc biệt ngoài việc nhân vật chính nhìn chằm chằm vào ống kính điện thoại trên nền nhạc một bài hát. Tưởng không có gì đặc biệt nhưng nhiều sao Việt như Huỳnh Lập, Hồ Quang Hiếu... đến nam ca sĩ Shin Dong - thành viên nhóm Super Junior cũng bắt chước trào lưu này.

Từ sao Việt đến sao nước ngoài bắt chước trào lưu nhìn màn hình của TikToker Anh Tran Thu

Từ sao Việt đến sao nước ngoài bắt chước trào lưu nhìn màn hình của TikToker Anh Tran Thu

Năm 2020, “Vũ điệu rửa tay - Ghen Cô Vy” của Quang Đăng được trích dẫn trên sóng truyền hình Mỹ và đi kèm với nhiều lời khen ngợi của MC chương trình bởi vũ điệu gửi đi thông điệp rửa tay đúng cách phòng chống dịch Covid-19. Từ đó, “Vũ điệu rửa tay” không chỉ thành trend trên TikTok Việt, mà còn trở thành trào lưu của bạn bè quốc tế.

Vũ điệu rửa tay của Quang Đăng được lan tỏa đến nhiều nước trên thế giới

Vũ điệu rửa tay của Quang Đăng được lan tỏa đến nhiều nước trên thế giới

Ca sĩ Amee với ca khúc "Tình bạn diệu kỳ" cũng đã lọt top Trending của giới trẻ bởi giai điệu tươi vui. Nữ diễn viên trẻ của Trung Quốc Triệu Lộ Tư cũng yêu thích và sử dụng bài hát của Amee làm nhạc nền trên trang cá nhân. Ca khúc thậm chí được không ít thần tượng Kpop chú ý, gần nhất Ju Yeon (The Boyz) cũng đăng tải video cover "Tình bạn diệu kỳ".

Triệu Lộ Tư nhảy theo nền nhạc "Tình bạn diệu kỳ" của Amee 

Triệu Lộ Tư nhảy theo nền nhạc "Tình bạn diệu kỳ" của Amee 

Ca khúc "Dễ đến dễ đi" của Quang Hùng MasterD ra mắt từ cuối 2020 nhưng đến đầu 2021 mới gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc khi được sử dụng làm nhạc nền của hàng nghìn video Douyin.

Trần Hạo Dân, Lý Nhược Đồng, Lâm Tuấn Kiệt và Tuyên Lộ (sao phim Trần tình lệnh) nhảy trên nền các bản hit Việt Nam 

Trần Hạo Dân, Lý Nhược Đồng, Lâm Tuấn Kiệt và Tuyên Lộ (sao phim Trần tình lệnh) nhảy trên nền các bản hit Việt Nam 

Ngoài ra, nhiều bài hát khác của Vbiz như "Có chàng trai viết lên cây", "Bigcitiboi", "Kẻ cắp gặp bà già", "Về nhà ăn tết", "Ai khóc nỗi đau này", "Hai phút hơn", "Sao anh chưa về nhà"… đều nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc. Lướt Douyin, không khó để thấy các clip theo trend biến hình, cover dance… cùng nhạc Việt. Nhiều ca sĩ, diễn viên Trung Quốc như Trần Hạo Dân, Lý Nhược Đồng, Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc, Chúc Tự Đan, Tuyên Lộ, Viên Băng Nghiên, Lý Dịch Phong, Lưu Vũ Ninh, Dương Siêu Việt… cũng theo trend dùng nhạc Việt trong các video của mình trên Douyin.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhún nhảy trên TikTok, ”cô vợ quốc dân” mới nổi có hot bằng Hari Won?

Những điệu nhảy vui nhộn thu hút hàng triệu lượt xem đến từ các hot girl, người đẹp của làng giải trí Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Chi (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Justin Bieber Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN