Johnny Trí Nguyễn mặc đồ ngủ tiếp võ sư Flores

Cuộc gặp gỡ kéo dài gần 30 phút, cả hai chỉ đơn thuần trò chuyện và không có cuộc giao đấu nào diễn ra.

Chiều 27.2, võ sư Flores đã tìm đến võ đường Liên Phong để gặp gỡ Johnny Trí Nguyễn sau khi nhắn tin hẹn gặp và nhận được sự đồng ý của anh. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ đã không thể diễn ra khi người của võ đường thông báo  tài tử Dòng máu anh hùng không có mặt tại đây.

Vài tiếng sau, Johnny Trí Nguyễn đã chủ động liên hệ lại với võ sư người Canada và mời anh quay lại võ đường. Cả hai đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện khoảng 30 phút và giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh.

Giải thích về lý do vắng mặt chiều 27.2, Johnny Trí Nguyễn cho biết, thời điểm đó anh đã ngủ quên nên không nghe điện thoại của Flores khi đến võ đường.

Johnny Trí Nguyễn mặc đồ ngủ tiếp võ sư Flores - 1

Johnny Trí Nguyễn ngủ quên nên đã lỡ hẹn với võ sư Flores vào chiều 27.2.

Tại buổi giao lưu, hai võ sư nổi tiếng chỉ hỏi thăm xã giao, Johnny Trí Nguyễn giới thiệu về võ đường của anh và thảo luận về việc dạy võ cho các em nhỏ có niềm đam mê võ thuật.

Về phía võ sư Flores, anh tỏ ra ngưỡng mộ những cú đánh của Johnny Trí Nguyễn. Thậm chí, anh còn muốn được tận mắt chứng kiến tài tử người Mỹ gốc Việt thị phạm cho mình những cú đá đẹp trên phim ảnh. Tuy nhiên, Trí Nguyễn đã khéo léo từ chối lời đề nghị này.

Kết thúc buổi trò chuyện, võ sư Flores không quên hứa hẹn sẽ quay lại võ đường Liên Phong vào một ngày gần nhất. Tuy nhiên, cuộc gặp này chỉ mang tính chất giao lưu, học hỏi về võ học chứ không phải giao đấu như nhiều lời đồn đoán trước đó.

Johnny Trí Nguyễn mặc đồ ngủ tiếp võ sư Flores - 2

Nam diễn viên Dòng máu anh hùng mặc đồ ngủ, vui vẻ gặp gỡ và trao đổi cùng Flores về võ học.

Johnny Trí Nguyễn lên tiếng về việc giao đấu với võ sư Flores

Phía nam diễn viên khẳng định, nếu Flores thực sự muốn thách đấu với anh, anh sẽ mời võ sư này lên võ đài bởi từ...

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Johnny Trí Nguyễn Xem thêm
Báo lỗi nội dung