Võ Việt lại dậy sóng vì cao thủ Flores: Tái ngộ Bảo Châu, sắp đấu Johnny Trí Nguyễn?

Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 16:03 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Lần trở lại Việt Nam của cao thủ Vịnh Xuân, Pierre Francois Flores đang khiến làng võ xôn xao.

Video cao thủ Flores trả lời người hâm mộ:

Như thông tin đã được hé lộ nhiều tháng trước đây, cao thủ Vịnh Xuân, Pierre Francois Flores đã trở lại Việt Nam vào vài ngày trước với điểm đặt chân đầu tiên là TP.HCM. Tuy không rầm rộ như lần trước với những cuộc giao đấu võ thuật, sự trở lại của cao thủ người Canada này vẫn khiến làng võ Việt Nam chú ý.

Võ Việt lại dậy sóng vì cao thủ Flores: Tái ngộ Bảo Châu, sắp đấu Johnny Trí Nguyễn? - 1

Cao thủ Flores và võ sư Bảo Châu hội ngộ

Vào chiều 23/2, Francois Flores đã bay ra Hà Nội để gặp gỡ những người bạn vào đầu năm mới. Đến sáng 24/2, ông đã có cuộc tái ngộ với võ sư Trần Lê Hoài Linh, người đã từng thua trong cuộc giao lưu võ thuật năm ngoái trước Flores.

Flores cho biết võ sư Hoài Linh là người dễ gần, thân thiện và cả hai đã có những trao đổi thú vị về môn Vịnh Xuân. Đến hôm nay 25/2, cao thủ người Canada lại có một cuộc gặp gỡ đáng chú ý khác, với võ sư Đoàn Bảo Châu.

Sau trận đấu khiến cả làng võ Việt rúng động hồi năm ngoái, Flores và võ sư Bảo Châu đã trở thành những người bạn. Trong cuộc gặp đầu năm 2018 này, cả hai đã có những trao đổi và trả lời câu hỏi từ người hâm mộ (được giáo sư Bảo Châu phát livestream trên trang cá nhân).

Võ Việt lại dậy sóng vì cao thủ Flores: Tái ngộ Bảo Châu, sắp đấu Johnny Trí Nguyễn? - 3

Flores sẽ gặp Johnny Trí Nguyễn

Một câu hỏi khá thú vị dành cho Flores về những ồn ào ở những màn đấu khẩu giữa ông với nhiều người nổi tiếng khác trong làng võ Việt. Flores trả lời rằng: “Đây đã là lần thứ 10 hay 12 tôi đến Việt Nam, tôi coi đây như là ngôi nhà thứ hai của mình.”

“Tuy nhiên trên báo chí, người ta chỉ viết về những cuộc đấu võ, những gì liên quan đến võ thuật nên có nhiều suy nghĩ chưa thật sự chính xác về con người tôi (không phải người thích khiêu chiến, đấm đá).”

Flores đã có những chia sẻ rất chân thật và nhiều khả năng trong những ngày tới, ông sẽ có màn chạm mặt Johnny Trí Nguyễn. Trên facebook cá nhân, võ sư Vịnh Xuân tiết lộ có thể bắt tay Trí Nguyễn vào thứ Hai này.

Liệu cả hai sẽ có màn giao đấu hay không, tất cả còn phải chờ.

Johnny Trí Nguyễn sẵn sàng tiếp đấu Flores

Nếu Flores mở lời thách đấu diễn viên Johnny Trí Nguyễn sẵn sàng "tiếp" đòn.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện Võ sư Việt Nam đấu cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores
Báo lỗi nội dung