Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh đi bar thân mật cùng gái Tây giữa nghi vấn ly hôn

Thứ Hai, ngày 12/08/2019 09:44 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cặp đôi vợ chồng hot nhất showbiz Trung đang phải đối mặt với hàng loạt thị phi khi mới đây, phóng viên bắt gặp Huỳnh Hiểu Minh đi quán bar với những cô gái chân dài.

Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh đi bar thân mật cùng gái Tây giữa nghi vấn ly hôn - 1

Là một trong những cặp đôi hot nhất làng giải trí Trung Quốc, cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby luôn gặp nhiều thị phi trong suốt 4 năm qua. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, nhiều tin đồn về hôn nhân rạn nứt của cả hai vẫn liên tiếp xuất hiện. 

Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh đi bar thân mật cùng gái Tây giữa nghi vấn ly hôn - 2

Mới đây, loạt hình ảnh của một người đàn ông, được cho là Huỳnh Hiểu Minh, đi đến quán bar cùng một số cô gái chân dài đang gây bão mạng xã hội xứ Trung. Những tấm hình này được một blogger chia sẻ và nhanh chóng nhận nhiều sự chú ý. 

Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh đi bar thân mật cùng gái Tây giữa nghi vấn ly hôn - 3

Theo đó, những cô gái vây quanh tài tử đều là những hot girl mạng có tiếng ở Thượng Hải. Trong bức hình cho thấy nam diễn viên và những chân dài này có hành động thân thiết. 

Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh đi bar thân mật cùng gái Tây giữa nghi vấn ly hôn - 4

Không ít khán giả tỏ ra thất vọng trước hình tượng "ông chồng quốc dân" mà Huỳnh Hiểu Minh cố gắng gây dựng bấy lâu nay. Thậm chí, có người cho rằng anh là kẻ ham chơi, bỏ mặc vợ con. 

Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh đi bar thân mật cùng gái Tây giữa nghi vấn ly hôn - 5

Người hâm mộ tài tử họ Huỳnh ngay lập tức phản bác và thanh minh cho thần tượng, cho rằng những bức ảnh này đã được chụp từ 12/10/2018, không hiểu vì lí do gì nay lại bị đăng lên. Một số người cảm thấy bình thường vì có thể đó là cách chào hỏi của người phương Tây, vốn có lối sống "thoáng" hơn. 

Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh đi bar thân mật cùng gái Tây giữa nghi vấn ly hôn - 6

Trong lúc này, vợ của Huỳnh Hiểu Minh cũng gặp nhiều chỉ trích không kém. Cánh săn ảnh đã ghi lại được hình ảnh Angela Baby tụ tập cùng nhóm bạn thân tại một quán bar ở Thượng Hải đến tận 2 giờ sáng. Rời khỏi quán bar, cô cũng không về nhà mà tiếp tục tán gẫu với bạn. 

Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh đi bar thân mật cùng gái Tây giữa nghi vấn ly hôn - 7

Trong lúc nói chuyện, nữ diễn viên thản nhiên hút thuốc lá một cách điêu luyện, sau đó vứt tàn thuốc xuống đất. Sự khác biệt giữa phong cách trong sáng của cô và hiện thực khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng. 

17 ngôi sao bị điều tra thuế: Triệu Vy, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh... bị điểm danh

Vợ chồng Đặng Siêu Tôn Lệ bị gọi tên đầu tiên với số tiền 250 triệu NDT (khoảng 875 tỷ đồng). Ngoài ra còn loạt...

Chia sẻ
Theo Oanh Nguyễn (Theo Weibo) (Dân Việt)
sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy
Báo lỗi nội dung