Hữu Công: "Tôi tìm thấy Linh Miu trong khách sạn cùng người đàn ông khác"

Thứ Tư, ngày 16/05/2018 17:43 PM (GMT+7)

Dù mối tình giữa Hữu Công và Linh Miu đã kết thúc từ lâu nhưng khi Hữu Công cưới vợ những chuyện trong quá khứ lại được hai người đưa ra lời qua tiếng lại.

Vừa qua, đám cưới của Hữu Công và Thuỷ Tiên (sinh năm 1992, nhân viên sân bay) - diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của dàn sao Việt.

Nói về tình cũ, Hữu Công thẳng thắn: “Tôi là kiểu người dứt khoát. Hiện tại tôi đã có vợ thì vợ luôn là số 1 trong lòng tôi. Tôi và Linh Miu đã không liên lạc với nhau từ rất lâu rồi. Quan điểm của tôi là cái gì qua rồi thì cho qua, không nghĩ đến nữa. Đám cưới vừa rồi tôi có mời mẹ của Linh và cô cũng đến dự”.

Trong khi đó, Linh Miu cũng khẳng định: “Chúng tôi đã chia tay từ lâu, nên việc Công yêu ai cưới ai tôi không quan tâm”.

Tuy nhiên, khi tên tuổi bị nhắc khá nhiều, nữ diễn viên tỏ ra bức xúc: “Tôi không hài lòng về việc mẹ tôi xuất hiện ở đám cưới của Hữu Công và chuyện này còn được đưa lên báo. Tôi không ngại khi nói tôi cảm thấy xấu hổ vì hành động này của mẹ mình”.

Khi biết tin mẹ của mình tham dự lễ cưới của tình cũ, Linh Miu thừa nhận khá choáng. Dù mẹ đã giải thích chuyện đó hết sức bình thường nhưng theo Linh Miu khi thông tin được lan truyền rộng rãi thì sự thật sẽ bóp méo, ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Tưởng chừng như những tranh cãi giữa hai nhân vật sẽ dừng lại sau đám cưới của Hữu Công những cuộc chiến trên mặt báo lại tiếp tục nổ ra khi ngày 15.5 Linh Miu nói bạn trai cũ từng bạo hành cô hồi còn yêu nhau. Đáp lại những phát ngôn của Linh Miu, Hữu Công đã chia sẻ một bài viết dài trên trang cá nhân để nói về những chiêu trò gần đây mà nữ diễn viên nhắm đến anh để PR cho MV sắp ra mắt.

Hữu Công: "Tôi tìm thấy Linh Miu trong khách sạn cùng người đàn ông khác" - 1

Hữu Công và Linh Miu từng là cặp đôi hot trong showbiz phía Bắc thưở còn mặn nồng.

Hữu Công cho rằng bạn gái cũ dùng cách hạ bệ danh dự của anh để PR cho sản phẩm của mình, đó là một sự thất bại của người làm nghệ thuật, bởi nó thể hiện sự bất chấp để đạt được mục đích.

Nói về việc hành hung bạn giá cũ anh không phủ nhận có sự xô xát giằng co khi hai người cãi nhau, mỗi lần Linh đòi bỏ đi, anh là người níu kéo, dẫn đến giằng co nhau. Những lúc đó chính Linh cào cấu và anh phản ứng lại bằng 1-2 cái tát dành cho Linh Miu bởi vì cô đã nhiều lần xúc phạm danh dự bố mẹ anh. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn tiết lộ việc anh tìm thấy Linh Miu trong khách sạn với người đàn ông khác sau khi cãi nhau với anh.

Nam diễn viên cũng úp mở có một sự thật gây chấn động khác mà nói ra vì sẽ chấm dứt sự nghiệp của Linh Miu. "Tôi rất buồn khi phải viết ra những điều không mong muốn nhưng tôi cần lấy lại danh dự của mình sau khi bị Linh Miu bôi nhọ trên mặt báo. Vợ cũng khuyên tôi không nên đôi co qua lại vì mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu, hay cứ im lặng. Nhưng thực sự tôi rất bức bối và phải nói ra. Tôi định nói ra sau khi Linh Miu ra MV và chấp nhận biến mình thành quân cờ trong chiêu trò PR bẩn của Linh Miu. Điều này cũng ảnh hưởng tới gia đình tôi mà người tôi lo nhất là vợ vì cả hai sau khi ổn định chỉ muốn tập trung vào công việc và xây đắp tổ ấm chứ không phải vướng vào những ồn ào như vậy”.

Trong khi đó phía Linh Miu đáp trả bằng một bài viết dài trên fanpage ngay trước sự kiện ra mắt MV mới Dại Khờ phủ nhận chuyện xúc phạm cha mẹ Hữu Công. Nữ diễn viên khẳng định cô là người dành nhiều tình cảm cho cha mẹ anh và cảm thấy có lỗi với hai người khi quyết định chia tay bạn trai cũ. Bên cạnh đó, Linh Miu còn kể tường tận trong những cuộc cãi vã Hữu Công không chỉ tát cô 1-2 cái như đã nói mà còn ngồi lên người đấm liên tục vào mặt khiến cô bị tím mắt tại Sài Gòn có sự chứng kiến của bạn bè cô.

Nói về việc vào khách sạn cùng người đàn ông khác, Linh Miu giải thích đó là lần cãi nhau cô say rượu được bạn thân dìu vào nghỉ và có bật định vị để Hữu Công tìm đến. Chưa dừng lại ở đó nữ diễn viên còn tố ngược bạn trai cũ là người nhập nhèm trong chuyện tiền nong khi cầm luôn chiếc xe máy điện mà cô góp tiền mua hay có ý định cướp fanpage của mình để kinh doanh.

Linh Miu bật khóc khi nói về những ồn ào với Hữu Công thời gian gần đây

Linh Miu xấu hổ vì mẹ ruột đi ăn cưới người yêu cũ, Hữu Công nói gì?

Nhận được tin mẹ dự đám cưới của tình cũ, nữ diễn viên không khỏi ngỡ ngàng và khó chấp nhận.

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Hot girl Linh Miu