Hương Tràm bị dị ứng cấp tính, quyết không hủy show phút chót

Thứ Ba, ngày 08/01/2019 11:45 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ được bác sĩ khuyên nên nghỉ ngơi, nếu không sẽ biến chứng nguy hiểm.

Liveshow Hộp thư số 1 của Hương Tràm sẽ diễn ra vào ngày 11.1 tới đây. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ đang khiến nhiều người lo lắng.

Mới đây quản lý truyền thông của Hương Tràm vừa chia sẻ lại hình ảnh giọng ca Em gái mưa bị dị ứng toàn thân, cấp tính. Nữ ca sĩ được bác sĩ khuyên nên nghỉ ngơi, nếu không biến chứng nguy hiểm.

Vậy nhưng ngày diễn ra liveshow đang đến rất gần, chỉ còn 4 ngày khiến Hương Tràm vẫn "lì lợm" để thực hiện cho xong liveshow.

Hương Tràm bị dị ứng cấp tính, quyết không hủy show phút chót - 1

Quản lý của Hương Tràm chia sẻ hình ảnh nữ ca sĩ bị dị ứng

Quản lý của Hương Tràm chia sẻ: "Thương em, lý do từ chối hết các cuộc hẹn phỏng vấn trước show và Tràm luôn phải mặc áo cổ lọ trong các buổi tập, chính là vì em bị dị ứng nặng quá. Cả ekip không nghĩ nặng như vậy. Dị ứng cấp tính, bác sĩ bảo nghỉ ngay không biến chứng nguy hiểm.

Mà sao nghỉ được khi ngoài kia hàng ngàn khán giả đã mua vé đợi đến ngày 11/1. nó vẫn cười, vừa cười vừa gãi bảo xong show em nghỉ ngơi, sao lại có con bé vừa yêu nghề và lì lợm cứng đầu thế này. Mọi người xem show Hộp Thư Số 1 sẽ bỏ qua nếu thấy tay em hay cổ em mẩn đỏ hay có những vết sẹo sẽ không chê đâu, chắc chắn".

Khán giả đã gửi lời động viên tinh thần Hương Tràm và khâm phục khả năng hy sinh của cô gái bé nhỏ. Tình trạng dị ứng này từng được nữ ca sĩ nhiều lần chia sẻ trên trang cá nhân với tâm trạng buồn bã. Dẫu vậy, cô vẫn cố gắng để sau show mới dám nghỉ ngơi.

Hương Tràm bị dị ứng cấp tính, quyết không hủy show phút chót - 2

Dù đã chụp ảnh căng sáng nhưng Hương Tràm vẫn không giấu được phần cổ bị dị ứng đỏ ửng

Trước đó, Hương Tràm đăng tải hình ảnh cổ bị đỏ vì dị ứng: "Một cái cổ đầy dị ứng đỏ rực mà không làm được gì ... vẫn miệt mài lao động. Cảm ơn người đã giúp em tô thắm vẻ đẹp lao động một ngày đầy bệnh và ngứa". Trong ngày 4.1, nữ ca sĩ than phiền: "Dị ứng ơi ... hãy đi nhanh đi để em nó còn ca hát cống hiến nào".

Đằng sau những đêm diễn không biết mệt mỏi của giọng ca trẻ, Hương Tràm còn phải chịu đựng những lúc bị bệnh khi là cảm cúm, lúc là thói quen tự bóc da tay tới chảy máu, khi lại bị dị ứng.

Thế mới thấy, nghệ sĩ luôn phải làm đẹp trước mắt công chúng nhưng ẩn giấu sau đó, họ đã phải hy sinh rất nhiều.

Hương Tràm, Maya cùng dàn mỹ nhân ”cắn răng” để sexy dưới cái lạnh 10 độ

“Thời trang hơn thời tiết“ khiến các nữ ca sĩ bất chấp giá lạnh vẫn diện đồ hở lên sân khấu.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hương Tràm