Hương Tràm nói gì sau giải "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất của VN"?

Thứ Hai, ngày 17/12/2018 05:00 AM (GMT+7)

Sau màn thể hiện tình cảm mến mộ Công Phượng, nữ ca sĩ mới đây đã vinh dự nhận giải thưởng lớn.

Hương Tràm vừa trở thành ngôi sao ca nhạc tiếp theo nhận giải "Best Asian Artist in Vietnam" (Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất của Việt Nam) tại MAMA 2018.

Hương Tràm nói gì sau giải "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất của VN"? - 1

Hương Tràm hạnh phúc với chiếc cup danh giá

Tối 14.12, đêm trao giải thứ 3 của MAMA 2018 đã được diễn ra hoành tráng tại Hong Kong với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ Kpop đình đám. Ngoài ra nữ ca sĩ Janet Jackson cũng có mặt.

Tại đây, khi giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất (Best Asian Artist) dành cho từng quốc gia được MC công bố, các khán giả Việt theo dõi chương trình đã rất ngạc nhiên khi nữ ca sĩ Hương Tràm bất ngờ được xướng tên.

Trước đó, giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất dành cho Việt Nam thuộc về các ca sĩ Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.

Hương Tràm nói gì sau giải "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất của VN"? - 2

Cận cảnh Cúp MAMA dành cho Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất của Việt Nam

Nói về giải thưởng này, Hương Tràm chia sẻ: "Đến bây giờ Tràm vẫn không tin được đó là sự thật, và khi thật sự cầm Cúp MaMa trong tay... Tràm bỗng nhớ lại những gì mình đã trải qua, những tháng ngày sống hết mình với đam mê nay đã gặt những thành tựu được ghi nhận. 

Bỗng giật mình nhận ra đã sắp qua 24 là 6 năm trăn trở với âm nhạc và con đường mình đi rồi, và trên con đường đó Tràm cảm ơn tất cả những người đã bên cạnh dìu bước và nắm lấy tay Tràm, đỡ mình đứng dậy từ nhiều lần mình trở về con số 0, là những tiền bối, là fan hâm mộ, là gia đinh, là bạn bè và đồng nghiệp .. là tất cả những ai đã đồng hành cùng Hương Tràm".

VN thắng Malaysia: Hương Tràm bị ghép đôi cùng Công Phượng

Sao Việt nô nức với niềm vui chiến thắng của đội nhà sau trận gặp Malaysia.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Hương Tràm