Hưng Vlog bị chỉ trích dữ dội, bị nghi cùng mẹ lừa hàng triệu khán giả

Thứ Ba, ngày 26/05/2020 18:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Kênh Youtube Hưng Vlog lại tiếp tục bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích vì những nội dung không phù hợp thời gian gần đây.

Sự kiện: Bà Tân Vlog

Hưng Vlog bị chỉ trích dữ dội, bị nghi cùng mẹ lừa hàng triệu khán giả - 1

Dù kênh của bà Tân Vlog được lập sau kênh của Hưng Vlog, tuy nhiên lượt theo dõi trên kênh của bà đã đạt hơn 3,6 triệu người, trong khi kênh của con trai bà chỉ mới gần 2,5 triệu lượt theo dõi. Mới đây, theo thống kê từ trang Social Blade, kênh Hưng Vlog tuy không nhiều lượt đăng ký bằng bà Tân Vlog nhưng thu nhập mỗi năm của kênh này ước tính có thể lên đến 2,5 triệu USD (khoảng 58 tỷ đồng). Ngoài ra, Hưng Vlog còn sở hữu thêm 2 kênh khác đều đã đạt nút bạc và lượng tương tác ổn định. 

Hưng Vlog bị chỉ trích dữ dội, bị nghi cùng mẹ lừa hàng triệu khán giả - 2

Hưng Vlog không làm video nấu ăn, anh chàng thường xuyên ra những nội dung kiểu như troll mẹ bằng những sự kiện hay câu nói đùa để rồi sau đó bị mẹ phát hiện thì sẽ chạy thục mạng nếu không muốn bị đánh. Và tất nhiên, cái gì làm nhiều quá thì cũng thành nhàm, những clip kiểu troll mẹ như thế thời gian gần đây của Hưng đã vấp phải những ý kiến trái chiều từ dư luận. Phần đa đều cho rằng chúng quá "nhạt" để diễn đi diễn lại.

Sau loạt clip bị chê “nấu ăn bẩn”, mới đây Hưng Vlog lại liên tiếp nhận nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, cho rằng anh làm clip vô bổ và lãng phí. Theo đó, trong video mới được đăng tải khi "dùng 500 quả trứng troll mẹ", Hưng Vlog đã mua trứng vịt rồi xếp quanh người, giường, nhà nơi mẹ nằm nghỉ trưa. Điều đáng nói, vì muốn video có hiệu ứng mạnh, con trai bà Tân đã ném con gà mái mới để vào chỗ của mẹ mình đang nằm ngủ để khiến bà giật mình tỉnh giấc, có thể xảy ra tình huống sẽ dẫm phải trứng hay giật mình la hét. 

Dù không xảy ra tình huống như dự kiến nhưng bà Tân cũng làm vỡ vài quả trứng trong lúc đuổi theo con trai "xử tội". Khán giả cho rằng chỉ cần 1,2 quả trứng vỡ thôi, mùi tanh sẽ lan ra khắp cả ngôi nhà và việc dọn dẹp bãi chiến trường này thật lãng phí thời gian.

Hưng Vlog bị chỉ trích dữ dội, bị nghi cùng mẹ lừa hàng triệu khán giả - 3

Trò đùa vô bổ này lập tức thu hút gần 1 triệu lượt xem trên Youtube và hơn 1,6 triệu lượt xem sau 18 tiếng xuất hiện trên Tiktok. Trong khi các khán giả trên Youtube giành ý kiến tích cực, cảm thấy hài hước với ý tưởng của Hưng Vlog thì những người xem ở mạng xã hội Tiktok lại có phản ứng khá dữ dội.

Cụ thể, nhiều bình luận chỉ trích con trai bà Tân: "Vô bổ, lãng phí đồ ăn quá", "Thời buổi dịch bệnh này, ở quê nhiều người còn không có đồ ăn mà sao làm vậy", "Thừa trứng thì mang đi cho những người có hoàn cảnh khó khăn chứ đừng làm vậy"...Bên cạnh đó, nhiều nghi ngờ bà Tân giả vờ ngủ để con trai quay clip và tất cả có kịch bản sẵn, không hề như những gì nhân vật chính giới thiệu.

Hưng Vlog bị chỉ trích dữ dội, bị nghi cùng mẹ lừa hàng triệu khán giả - 4

Cụ thể, khán giả quan sát thấy bà Tân nằm ngủ "thiếu tự nhiên", lại chẳng hề có động tĩnh dù con trai ở bên cạnh cười lớn hay phát ra tiếng động mạnh trong lúc xếp trứng. Ở tuổi của bà Tân, thường các bà mẹ rất "thính ngủ" nên để dàn dựng cảnh này quả thật cũng không dễ dàng. Tuy nhiên đây chỉ là phỏng đoán của dân mạng. Trước những video "troll" bị nghi ngờ dàn dựng, nhân vật chính đều chưa lên tiếng. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự ủng hộ với riêng Bà Tân Vlog, cho rằng bà là người phụ nữ chất phác, thật thà. Những nội dung này có thể chỉ là bà chiều theo các con mà làm thôi chứ cũng không hề có ác ý nào cả.

Hưng Vlog bị chỉ trích dữ dội, bị nghi cùng mẹ lừa hàng triệu khán giả - 6

Trước đó, Hưng Vlog đã bị dân mạng ném đá tới tấp vì hành động lấy chuyện bệnh tật ra để trêu đùa. Theo nhiều người, việc giả bị bệnh vốn đã là quá đáng rồi, đằng này anh chàng lại còn đi trêu mẹ nữa thì đúng là không thể chấp nhận được. Cụ thể, hồi tháng 4 vừa qua, Hưng Vlog cầm trên tay một tấm khăn có một khoảng màu đỏ rồi ngồi ho khù khụ trước mặt mẹ như là bị bệnh nặng lắm. Bà Tân Vlog lúc này tất nhiên là lại tin như tất cả những lần trước để rồi sau đó nghẹn ngào nhận ra là mình bị lừa.

Nguồn: http://danviet.vn/hung-vlog-bi-chi-trich-du-doi-bi-nghi-cung-me-lua-hang-trieu-khan-gia-50202026...

Nhan sắc con gái bà Tân Vlog gây bất ngờ sau loạt video camera thường

Thời gian gần đây, con gái bà Tân Vlog đang là cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Chia sẻ
Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bà Tân Vlog
Báo lỗi nội dung