Hứa Minh Đạt lên tiếng về tin đồn tố Trường Giang vô ơn Hoài Linh

Nam diễn viên Hứa Minh Đạt đã có những phát ngôn về ồn ào tố một danh hài G có thái độ vô ơn với nghệ sĩ Hoài Linh đang gây nhiều tranh luận trong công chúng.

Sáng 1.6, cả showbiz Việt xôn xao trước thông tin diễn viên Hứa Minh Đạt lên tiếng tố một danh hài tên G vô ơn với nghệ sĩ Hoài Linh trong một bài phỏng vấn. Dựa trên những tình tiết mà Hứa Minh Đạt chia sẻ, rất nhiều khán giả đã cho rằng, người mà nam diễn viên nói tới chính là diễn viên hài Trường Giang.

Trước quá nhiều tranh luận, nghi ngờ về sự việc, mới đây, nam diễn viên Hứa Minh Đạt đã có những chia sẻ chính thức. Theo anh, tất cả những thông tin mọi người đang bàn tán đều hoàn toàn bịa đặt. “Các bạn à. Mình nghĩ nên ngưng tại đây. Từ xưa đến giờ Hứa Minh Đạt tôi đi lên tự sự tìm tòi sáng tạo và hết mình với nghệ thuật. Còn chuyện tôi tố ai đó là hoàn toàn bịa đặt và không có. Chuyện tôi làm có trời biết đất biết hết. Tất cả các anh em trong nghề đều biết và yêu mến tôi qua cách làm việc và nhiệt huyết của tôi. Tôi vẫn sống yêu thương vợ con và các anh em đồng nghiệp hết mực và không hổ thẹn với trời đất bao giờ”, Hứa Minh Đạt nói.

Hứa Minh Đạt lên tiếng về tin đồn tố Trường Giang vô ơn Hoài Linh - 1

Hứa Minh Đạt khẳng định chuyện anh tố danh hài G vô ơn Trường Giang là hoàn toàn sai sự thật.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng mong mọi người nên ngưng nói về chuyện này lại để tránh hiểu lầm không đáng có: “Tôi không muốn mọi chuyện hiểu lầm sẽ đi quá xa gây ảnh hưởng đến tình cảm của anh em chúng tôi!”.

Ngoài phát ngôn chính thức về sự việc, Hứa Minh Đạt không có thêm bất cứ chia sẻ gì để mọi chuyện không đi xa hơn. Về phía nghệ sĩ Hoài Linh và Trường Giang cũng không có bất cứ phản hồi nào về ồn ào này.

Trước đó, khán giả truyền tay nhau đoạn chia sẻ trong bài phỏng vấn của Hứa Minh Đạt có nội dung: "Danh hài G theo Hoài Linh đi diễn khắp nơi và nổi tiếng nhờ một vai diễn ấn tượng sau đó tách ra riêng và tranh thủ làm liveshow, cát-xê một phim cũng tiền tỷ nhưng lại quên ơn nghĩa đàn anh từ những ngày nghèo khổ.

Khi Hoài Linh mời diễn chương trình từ thiện thì G từ chối sau đó nhận diễn ở một chương trình khác cùng ngày, giờ, địa phương với show của Hoài Linh nhưng cát-xê rất khủng. Tuy nhiên, Hoài Linh chỉ buồn chứ không trách, chỉ có những người biết chuyện ấm ức hộ anh Linh".

Hứa Minh Đạt lên tiếng về tin đồn tố Trường Giang vô ơn Hoài Linh - 2

Là người rất thân thiết với Hoài Linh nên Trường Giang mau chóng bị khán giả cho rằng chính là danh hài G vô ơn mà Hứa Minh Đạt nhắc đến trong bài phỏng vấn.

Hứa Minh Đạt còn bày tỏ thêm: "Anh Linh thấy ai có thực tài là tạo cơ hội cho va chạm, tiếp xúc nhiều với khán giả. Bởi khán giả của anh Linh rất nhiều, diễn chung với anh Linh sẽ được khán giả biết tới nhiều hơn, mình sẽ có cơ hội bật lên. Trong nghề này, người chịu ơn anh Linh nhiều vô số kể. Biết duy trì hay không là do người ta thôi, còn quay lại phản anh Linh thì chắc không ai dám đâu.

Anh Linh cũng không chấp gì mấy chuyện đó. Anh Linh không trách móc dù người ta có chơi hay đâm sau lưng anh. Anh Linh bình thản lắm. Anh Linh lấy lòng vị tha của mình ra làm sức mạnh".

Chính điều này đã khiến khán giả phải dành sự quan tâm lớn và không ngừng tranh luận về danh tính danh hài G là ai. Cả Hứa Minh Đạt và Trường Giang đều có mối quan hệ rất thân thiết với Hoài Linh. 

 
Hứa Minh Đạt: ”Tôi được Hoài Linh giúp đỡ nhưng không may mắn như Trường Giang”

Hứa Minh Đạt được hàng triệu khán giả yêu mến, đặc biệt ở phân khúc thị trường miền Tây và miền Trung. Nhưng anh...

Chia sẻ
Theo Minh An (Dân Việt)
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung