Hồng Nhung vượt cú sốc ly hôn để đưa con đi học

Thứ Sáu, ngày 29/06/2018 13:10 PM (GMT+7)

"Cô Bống" tự sốc lại tinh thần cho bản thân và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất.

Clip Hồng Nhung đưa hai con đi học bằng xe máy

Hồng Nhung chia tay chồng Tây Kevin là một điều tiếc nuối, sự việc được chính nữ ca sĩ chia sẻ vào ngày 28.6 vừa qua. Nhiều lời động viên từ đồng nghiệp, người hâm mộ gửi tới “cô Bống”.

Sau một ngày, Hồng Nhung chia sẻ một clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cô chở hai con là Tôm và Tép đi học bằng xe máy. Cô gửi lời cám ơn sự quan tâm chia sẻ của mọi người. Với Hồng Nhung, việc tự vực dậy tinh thần sau đổ vỡ là điều quan trọng nhất.

Hồng Nhung vượt cú sốc ly hôn để đưa con đi học - 1

Hồng Nhung tự mình lái xe máy chở hai bé song sinh đi học

Hồng Nhung viết: "Cả nhà Bống - Tôm - Tép xin chân thành cảm ơn những chia sẻ, động viên đầy tình nghĩa của các bạn bè gần xa!

Điều người lớn cần nghĩ, cần làm lúc này là hướng tới con trẻ. Tự sốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất. Phải tự nhiên, chứ không gượng ép, giống như tình mẫu tử vốn là suối nguồn hạnh phúc chẳng bao giờ ngừng chảy!".

"Đó là những điều mẹ cháu tự nhủ và khi tập thiền, hướng suy nghĩ của mình về suối nguồn này... Việc thời gian qua, mẹ cháu tự thách thức bản thân, bỏ ra hơn một tháng để tập hát opera, vốn không hề là sở trường, chưa bao giờ được học (dù có được huấn luyện hát nhạc kịch - musical theatre). Sau đó trình diễn cho đêm từ thiện do Đại sứ quán Ý tổ chức: bản aria của Mozart Voi che Sapete.

Đây là một trong những cách "sốc mình lên", tự phân tâm khỏi khối buồn và năng lượng tiêu cực... Hôm nay là ngày học cuối cùng của Tôm và Tép, chỉ học nửa buổi rồi chia tay thầy cô, bạn bè để nghỉ hè. 11 giờ là mẹ cháu lại vè vè xe máy đón về...

Xin chúc cho các bạn có một mùa hè vui, nhiều trải nghiệm tuổi thơ để mà nhớ mãi" .

Hồng Nhung vượt cú sốc ly hôn để đưa con đi học - 2

Hồng Nhung và Kevin cùng hai con trong một sự kiện

Phía dưới chia sẻ của Hồng Nhung là những bình luận từ các đồng nghiệp và khán giả. Nữ ca sĩ Lệ Quyên khen: “Mẹ Bống chạy xe thế này là giỏi hơn cô Quyên rồi”, còn Tùng Dương gửi lời nhắn tới đàn chị: “Yêu thế… 3 mẹ con !!! Đi cẩn thận !!!”.

MC Diễm Quỳnh hài hước: “Tôm Tép thích kẹp ba nhỉ, mẹ Bống dáng cũng tổ lái lắm í. Ba mẹ con nghỉ hè vui nhé!!”. Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân để lại lời nhắn tới đàn chị: “Chị là hình mẫu cho rất nhiều phụ nữ Việt. Be strong and stronger (Chị hãy mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn nữa)”.

Trong khi đó nhạc sĩ Huy Tuấn là người từng hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc với Hồng Nhung nhận ngay ra chiếc xe máy: “Là cái xe thần thánh với nhiều decan dán đấy hả?”.

Những lời động viên từ fan "cô Bống" và cư dân mạng nói chung vẫn được gửi về để trở thành động lực tinh thần giúp Hồng Nhung vượt qua quãng thời gian sau ly hôn.

Hồng Nhung và Kevin trải qua khoảng thời gian hơn 7 năm chung sống bên nhau và có một cặp song sinh chung, đặt tên Tôm và Tép. Cả hai đã đi tới quyết định chia tay sau nhiều tháng. Trước khi kết hôn với Kevin, Hồng Nhung từng ly hôn một người chồng sau 2 năm chung sống.

Hồng Nhung tuyên bố đổ vỡ hôn nhân với chồng Tây kém tuổi

Dù đường ai nấy đi với ông xã Tây, Hồng Nhung khẳng định cả hai vẫn hòa thuận, xem nhau là bạn bè và cùng chia sẻ việc...

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hồng Nhung