Hôn thê cũ của 'diễn viên nhí' Hà Duy làm lễ dạm ngõ cùng giám đốc trẻ

Thứ Năm, ngày 12/09/2019 15:19 PM (GMT+7)

Trong lần thứ 2 dạm ngõ, nhiều người hâm mộ đã chúc phúc cho Hà My sau mối tình đầy ồn ào với con trai của NS Hương Dung, cuối cùng cô cũng đã tìm được hạnh phúc mới.

Hôn thê cũ của 'diễn viên nhí' Hà Duy làm lễ dạm ngõ cùng giám đốc trẻ - 1

Còn nhớ cách đây hơn 1 năm, chuyện tình cảm của diễn viên nhí một thời Hà Duy và hot girl hà My từng trở thành đề tài tốn không ít giấy mực của báo chí cũng như trở thành tâm điểm của dư luận bởi sự xứng đôi trai tài gái sắc. Thậm chí cả 2 đã tính đến chuyện hôn nhân khi hai bên gia đình đã tổ chức lễ dạm ngõ.  Thế nhưng chỉ vài tháng sau, hôn thê của Hà Duy đã chia sẻ về chuyện cả hai đã tan vỡ. Người đẹp đăng dòng trạng thái: "Cuối cùng cũng trở lại là chính mình ngày trước! Vui tươi, đáng yêu, yêu đời! Single!". Trải qua hơn 1 năm, vào ngày 9/9 bạn trai mới của Hà My bất ngờ chia sẻ hình ảnh cầu hôn hot girl tại Pháp.

Hôn thê cũ của 'diễn viên nhí' Hà Duy làm lễ dạm ngõ cùng giám đốc trẻ - 2

Mới đây, trên trang cá nhân bạn trai Trọng Hưng và Hà My cũng nhau chia sẻ hình ảnh về lễ dạm ngõ diễn ra vào ngày 30/8 vừa qua với sự tham gia của 2 bên gia đình.

Hôn thê cũ của 'diễn viên nhí' Hà Duy làm lễ dạm ngõ cùng giám đốc trẻ - 3

Hà My viết trên trang cá nhân đầy ngọt ngào: "Lễ dạm ngõ là khởi đầu cho bước đường hôn nhân. Chú rể muốn trao những mâm lễ to đẹp hoành tráng, chẳng phải để thể hiện điều gì ngoài tình cảm đong đầy của nhà trai dành cho nhà gái. Biết vợ thích hoa, đặc biệt là hoa baby và hồ điệp, anh đã yêu cầu làm tráp sao cho thật đẹp, anh nói những cánh hoa hồ điệp nhẹ nhàng mong manh cũng như cách anh quan tâm, chăm sóc ân cần đối với vợ. Anh ước muốn được chia ngọt sẻ bùi cùng vợ và cùng nhau kết những trái ngọt trên con đường chinh phục hạnh phúc".

Hôn thê cũ của 'diễn viên nhí' Hà Duy làm lễ dạm ngõ cùng giám đốc trẻ - 4

Trong khi đó Trọng Hưng nhớ lại những kỷ niệm khó quên: "Tôi vẫn không thể quên được cái cảm giác hồi hộp, háo hức và có chút lo lắng trước khi bước sang nhà vợ tôi! Một ngày đầy những kỷ niệm thật đẹp của đại gia đình chúng tôi.Tôi sẽ mãi nhớ khoảnh khắc này!!!"

Hôn thê cũ của 'diễn viên nhí' Hà Duy làm lễ dạm ngõ cùng giám đốc trẻ - 6

Được biết, chồng sắp cưới của Hà My tên đầy đủ là Nguyễn Trọng Hưng làm giám đốc một công ty trong lĩnh vực truyền thông và có mối quan hệ khá thân thiết với nhiều ngôi sao trong giới showbiz. Trước đó, anh tốt nghiệp trượng Đại học Sân khấu Điện ảnh và góp mặt trong một số bộ phim như "Bộ tứ 10A8", phim ngắn "7 ngày cho tình yêu", "Taxi đêm", "Tìm lại", "Lột xác",... Sau những vai diễn để lại dấu ấn anh giành được giải thưởng "Diễn viên xuất sắc" trong phim ngắn "Người hoạt náo". 

Hôn thê cũ của 'diễn viên nhí' Hà Duy làm lễ dạm ngõ cùng giám đốc trẻ - 7

Trong khi đó Hà My được biết đến là giảng viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Với vẻ ngoài xinh đẹp, cô từng được cộng đồng mạng xôn xao vào mùa thi đại học năm 2015 khi làm giám thị tại điểm thi Đại học Công đoàn.

Hôn thê cũ của 'diễn viên nhí' Hà Duy làm lễ dạm ngõ cùng giám đốc trẻ - 8

Trong lần thứ 2 dạm ngõ nhiều người hâm mộ đã chúc phúc cho Hà My sau mối tình đầy ồn ào với phi công Hà Duy, cuối cùng cô cũng đã tìm được hạnh phúc mới.

Phi công trẻ chia tay hot girl giảng viên dù đã làm lễ dạm ngõ

Hôn thê của Hà Duy chia sẻ về chuyện cả hai đã tan vỡ, đồng thời xóa mọi hình ảnh bên nhau một thời.

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám