Trương Nam Thành và vợ đại gia tổ chức đầy tháng cho cặp song sinh đầu lòng

Thứ Năm, ngày 12/09/2019 09:21 AM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Trương Nam Thành chia sẻ loạt ảnh của cặp quý tử cùng khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ.  

Sự kiện:

Trương Nam Thành

Mới đây, trên trang cá nhân, Trương Nam Thành vừa chia sẻ loạt hình ảnh của cặp quý tử đầu lòng nhận được nhiều chú ý từ cư dân mạng. Đi cùng với đó, nam người mẫu điển trai đăng tải dòng trạng thái: "Happy Full Month. Ba mẹ mong những điều tốt đẹp nhất đến với hai con".

Trương Nam Thành và vợ đại gia tổ chức đầy tháng cho cặp song sinh đầu lòng - 1

Trương Nam Thành khoe ảnh hai cậu quý tử trong ngày đầy tháng con

Ngay bên dưới chia sẻ của Trương Nam Thành, nhiều bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng nam người mẫu: "Chúc hai con hay ăn, mau lớn nha", "Chúc mừng Tư Nghĩa! Chúc hai cháu ăn no chóng lớn, ngoan hiền giỏi giang như Ba Thành nhé!", Trộm vía đã đầy tháng rồi, chúc hai bé cũng luôn ngoan ngoãn, mạnh khoẻ hai con nhé!"...

Cách đây 1 tháng, vợ chồng Trương Nam Thành hạnh phúc chào đón cặp con trai song sinh đầu lòng. Cụ thể anh đã đăng tải hình ảnh chụp chân và tay của 2 con trai mình kèm với lời nhắn: “Một thế giới mới tốt đẹp và đầy tình yêu thương chào đón hai con heo vàng của ba mẹ. Ba Thành và mẹ sẽ làm tất cả vì các con”.

Trương Nam Thành và vợ đại gia tổ chức đầy tháng cho cặp song sinh đầu lòng - 2

Vợ chồng Trương Nam Thành làm lễ đầy tháng cho cặp song sinh

Trương Nam Thành và bà xã Thu Huyền công khai hẹn hò vào hồi tháng 9/2018 bất chấp khoảng cách 15 tuổi cũng như việc bà xã đã có hai cô con gái riêng. Đến giữa tháng 11/2018, Trương Nam Thành tổ chức lễ cưới tại Hà Nội nhưng giấu kín thông tin về ngày trọng đại với báo chí, truyền thông. Đến khi đó, Trương Nam Thành mới tiết lộ anh và bà xã đã bí mật hẹn hò được hai năm. Bà xã của Trương Nam Thành là Thu Huyền, là một doanh nhân thành đạt ở Hà Nội.

Trương Nam Thành và vợ đại gia tổ chức đầy tháng cho cặp song sinh đầu lòng - 4

Vợ chồng Trương Nam Thành

Được biết hiện tại, người mẫu sinh năm 1991 gần như rút khỏi mọi hoạt động giải trí để tập trung lo cho công việc kinh doanh tại Hà Nội và dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Cuộc sống của Trương Nam Thành khi bỏ Sài Gòn ra Hà Nội làm chồng nữ đại gia hơn 15 tuổi

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Trương Nam Thành càng khiến nhiều người tò mò hơn.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Trương Nam Thành