Hot girl Trâm Anh bất ngờ chia sẻ ảnh đi đăng ký hiến tạng

Thứ Hai, ngày 09/09/2019 19:28 PM (GMT+7)

Theo đó, hot girl gốc Thanh Hoá đã ký vào bản cam kết hiến mô, hiến tạng nhân đạo khi qua đời.

Dù dư luận vẫn chưa hết bàn tán về tin đồn liên quan đời tư, Trâm Anh gần đây đang dần trở lại với mạng xã hội qua những hình ảnh mới. Cách đây ít giờ, Hot girl "Nóng cùng World Cup" lại khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ thông tin đã đăng ký hiến tạng trên trang cá nhân.

Hot girl Trâm Anh bất ngờ chia sẻ ảnh đi đăng ký hiến tạng - 1

Bức ảnh tấm thẻ hiến tạng của Trâm Anh.

Theo đó, hot girl gốc Thanh Hoá đã ký vào bản cam kết hiến mô, hiến tạng nhân đạo sau khi qua đời. Đáng chú ý, trên thẻ xác nhận hiến tạng được Trâm Anh ghi rõ ngày 1/11/2018 nhưng phải gần 1 năm sau cô mới quyết định chia sẻ công khai.

Hai ngày trước, hot girl 9X cũng đăng tấm ảnh chụp với 2 người đồng nghiệp cùng với hastag liên quan đến công việc mới và công tác. Qua bức ảnh này, dân mạng phỏng đoán rằng Trâm Anh có thể đã đổi nơi làm việc nhưng vẫn theo đuổi ngành y, dược - giống như việc trước đó cô đã làm. 

Hot girl Trâm Anh bất ngờ chia sẻ ảnh đi đăng ký hiến tạng - 2

Trâm Anh liên tục cập nhật ảnh mới

Trước đó không lâu, Trâm Anh đăng tải ảnh đi hiến máu nhân đạo cùng mẹ. Có thể thấy dù 'mất tích' khỏi showbiz nhưng cô vẫn có những hoạt động mang tính cộng đồng. Ngoài ra, Trâm Anh cũng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. 

Trong tấm ảnh hiếm hoi, Trâm Anh xuất hiện với mái tóc cắt ngắn - ngắn hơn cả trong ảnh trước đó chụp cùng mẹ khi đi lễ. Biểu cảm nhí nhảnh rạng rỡ của cô khi chụp ảnh cho thấy tinh thần Trâm Anh đã ổn định sau sóng gió.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nhiều năm nay Trâm Anh đã được xem là một trong số hot girl đình đám phía Bắc. Tuy nhiên, phải đến khi tham gia chương trình "Nóng cùng World Cup" và "Mảnh ghép tình yêu", tên tuổi của nàng dược sỹ gợi cảm mới thực sự nổi tiếng.

Sau 1 năm xuất hiện dầy đặc trên truyền thông, cuộc sống của Trâm Anh có nhiều thay đổi. Sức ảnh hưởng của cô không chỉ giúp cho việc kinh doanh phát triển mà còn mang về nhiều hợp đồng quảng cáo. Cùng với đó, Trâm Anh chăm chỉ tập luyện múa cột, vũ đạo cho các dự án xa hơn trong showbiz. Tuy nhiên, vụ ồn ào nghi vấn lộ clip nhạy cảm đời tư đã khiến sự nghiệp của Trâm Anh ít nhiều ảnh hưởng. Hiện tại cô vẫn chưa lên tiếng nói rõ về sự việc này.

5 tháng sau scandal, Trâm Anh vẫn bị dân mạng xúc phạm khi chia sẻ clip sang chảnh

Trâm Anh bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc nhẹ nhàng trên du thuyền nhưng lại bị dân mạng xúc phạm nặng nề.

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Trâm Anh