Hoàng Yến Chibi lột xác nóng bỏng khó nhận ra

Thứ Sáu, ngày 28/01/2022 11:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, Hoàng Yến Chibi vừa tung bộ ảnh đánh dấu sự trưởng thành.

Sự kiện: Hoàng Yến Chibi

Sau một năm 2021 với nhiều sản phẩm âm nhạc nhận được sự ủng hộ của khán giả, Hoàng Yến Chibi đã tung ra bộ ảnh Tết trước thềm năm mới Nhâm Dần, đánh dấu một bước tiến mới trong hình ảnh của mình.

Hoàng Yến Chibi lột xác nóng bỏng khó nhận ra - 1

Ở bộ ảnh lần này, Hoàng Yến Chibi thể hiện hình ảnh một cô gái Á Đông xinh đẹp với layout makeup nhấn nhá vào mắt cùng kiểu tóc bới cao, phụ kiện cũng được tiết chế. Thần thái khác biệt của nữ ca sĩ so với những bộ ảnh trước đây cũng là một điểm nhấn.

Hoàng Yến Chibi lột xác nóng bỏng khó nhận ra - 3

Nhắc đến Tết là dễ nhớ đến áo dài, tuy nhiên, Hoàng Yến Chibi lại phá cách với những trang phục khác biệt, nhưng vẫn khiến người đối diện nhận ra một cô gái mang nét đẹp Á Đông.

Hoàng Yến Chibi lột xác nóng bỏng khó nhận ra - 4

Đây cũng là tiền đề để năm 2022, Hoàng Yến Chibi có những dự định lớn hơn, với màu sắc âm nhạc khác biệt và cả những hình ảnh trưởng thành hơn so với những gì khán giả thường nghĩ về cô.

Hoàng Yến Chibi lột xác nóng bỏng khó nhận ra - 5

Nhìn lại một năm đã qua, nữ ca sĩ tâm sự 2021 như khoảng thời gian để cô dừng lại, nhận ra và khám phá nhiều tiềm năng của bản thân: “2021 đối với nhiều người là một năm với nhiều sự mất mát, nhưng đối với riêng bản thân Yến, Yến thấy bản thân may mắn khi gia đình của mình vẫn bình an và khỏe mạnh”

Hoàng Yến Chibi lột xác nóng bỏng khó nhận ra - 6

Chia sẻ về dự định cho Tết Nguyên Đán sắp tới, Hoàng Yến Chibi tiết lộ: “Tết của năm 2022 sẽ như mọi năm. Yến sẽ ở nhà từ ngày 27 cho đến mùng 4 Tết. Những năm trước Yến chỉ có lăng xăng phụ mẹ một tí trong công việc chuẩn bị thôi. Nhưng năm nay mình cũng 27 tuổi rồi, nên có lẽ Yến sẽ học cách làm một mâm cỗ cho năm mới”.

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-yen-chibi-lot-xac-nong-bong-kho-nhan-ra-5020222811177998.htm

Lộ ảnh trai đẹp kém 10 tuổi ở nhà Mỹ Tâm dịp Tết, hàng xóm nói 1 câu bất ngờ

Cư dân mạng gần nhà chị đẹp Mỹ Tâm ở Đà Nẵng đưa ra bình luận gây chú ý.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Yến Chibi
Báo lỗi nội dung