Việt Hương được Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen

Thứ Sáu, ngày 28/01/2022 08:50 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Việt Hương hạnh phúc cho biết đây là món quà Tết ý nghĩa nhất đối với cô.

Sự kiện: Việt Hương

Mới đây trên Fanpage, nghệ sĩ Việt Hương gây chú ý khi đăng tải hình ảnh được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen. Theo đó, Bếp Hương Việt của nữ nghệ sĩ đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Việt Hương được Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen - 1

Việt Hương được tặng bằng khen

Việt Hương hạnh phúc cho biết, đây là món quà Tết ý nghĩa nhất đối với cô. Bên dưới bài viết, ông Đoàn Ngọc Hải để lại bình luận hình bông hoa và biểu tượng ủng hộ nữ nghệ sĩ. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ cũng gửi lời chúc mừng: "Chúc mừng chị, ân nhân của em", "Chúc mừng, chị xứng đáng được trao bằng khen và chúc gia đình chị mạnh khỏe, hạnh phúc", "Xin được chúc mừng tấm lòng vàng của vợ chồng và ê-kíp của bạn. Ngưỡng mộ Hoài Phương - Việt Hương. Mong hai bạn hạnh phúc, bình an... Hãy làm những việc trái tim mách bảo, từ trái tim sẽ đến trái tim", "Hương và anh Phương rất xứng đáng nhận được bằng khen này, trong lòng bà con TP HCM rất cảm kích tấm lòng bác ái của Hương cũng như những mạnh thường quân đã hỗ trợ bà con suốt mùa dịch", "Quá tuyệt vời Việt Hương ơi. Chúc gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc"...

Nhắc đến Việt Hương, khán giả sẽ nhớ ngay đến nữ nghệ sĩ với những vai diễn thăng hoa trên sân khấu và trong các dự án điện ảnh như "Nhà có 5 nàng tiên", "Gái già lắm chiêu",... Ngoài ra, cô cũng phủ sóng màn ảnh nhỏ khi liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình như "Tiếp chiêu đi chờ chi", "Người bí ẩn"...

Việt Hương được Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen - 3

Vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương thường xuyên làm từ thiện

Không chỉ được yêu mến bởi những vai diễn hay, Việt Hương còn là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Năm 2021, TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, Việt Hương đã có hành trình làm từ thiện hỗ trợ người dân gặp khó khăn. Cô tự mua 5 chiếc xe chở nhu yếu phẩm, chở oxy, mai táng 0 đồng... và hàng chục tấn lương thực giúp đỡ bà con gặp khó khăn ở nhiều quận, huyện tại TP.HCM.

Việt Hương được Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen - 4

Vợ chồng Việt Hương cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân trong mùa dịch

Việt Hương được Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen - 5

Cô bỏ tiền cá nhân mua xe cứu thương, xe mai táng giúp người dân

Đến ngày 15/9, nữ nghệ sĩ tuyên bố dừng hoạt động từ thiện vì sức khoẻ của cô và ê-kíp đã không thể gắng gượng thêm được nữa. Việt Hương cũng thừa nhận, bản thân đã thiếu kinh nghiệm trong việc làm từ thiện nên sẽ dừng lại để học hỏi và hoàn thiện cho những lần sau. Hơn nữa, kể từ sau ngày 15/9, công dân có "thẻ xanh Covid-19" đã có thể tham gia vào 1 vài hoạt động nên nghệ sĩ Việt Hương cũng yên tâm dừng cứu trợ: "Mọi người ơi, hơn 2 tháng Hương và ê-kíp đi cùng bà con nay bắt đầu có những điều ngoài tầm kiểm soát của Hương, cũng như sức khỏe của ê-kíp chính đã mệt và khó lòng gắng gượng được nữa. Hương chưa đủ kinh nghiệm sẽ học hỏi thêm. Nhưng Hương vẫn nhớ câu: Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn, không có những khuyết điểm trong lúc trao tặng lần sau".

Nguồn: http://danviet.vn/viet-huong-duoc-chu-tich-ubnd-thanh-pho-ho-chi-minh-tang-bang-khen-50202228184...

Người đẹp quê Lạng Sơn từng được Phó Chủ tịch nước trao bằng khen giờ ra sao?

Không chỉ xinh đẹp, hai người đẹp quê Lạng Sơn còn có kết quả học tập rất tốt.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương
Báo lỗi nội dung