Hoàng Thuỳ Linh công khai nhắc đến Đen Vâu trước hàng nghìn người

Khi nhắc đến Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh lộ vẻ ngập ngừng.

Tối 30/3, lễ trao giải Cống hiến 2023 đã diễn ra tại TPHCM. Hoàng Thùy Linh được xướng tên ở hạng mục "Music Video của năm". Cụ thể, MV "Gieo quẻ" đã giành chiến thắng.

Hoàng Thuỳ Linh công khai nhắc đến Đen Vâu trước hàng nghìn người - 1

Hoàng Thùy Linh nhắc đến Đen Vâu trên sân khấu lễ trao giải Cống hiến 

Khi lên sân khấu nhận giải thưởng cao quý, Hoàng Thùy Linh và ê-kíp đã nán lại để chia sẻ. Gây chú ý trong màn phát biểu chính là lúc nữ ca sĩ 8X nhắc về rapper đồng hành cùng mình trong bài hát này - Đen Vâu.

Khi nhắc đến Đen Vâu, cô lộ vẻ ngập ngừng, nhìn sang hướng của nhạc sĩ Khắc Hưng. Khi thấy đồng nghiệp đứng cạnh không có động thái, cô mới gửi lời cảm ơn Đen Vâu và gọi là "bạn Đen". Thái độ này của nữ ca sĩ nhận về nhiều chú ý của công chúng, nhất là khi thông tin cả hai đã bí mật tổ chức đám hỏi được lan truyền trên mạng xã hội.

Hoàng Thuỳ Linh công khai nhắc đến Đen Vâu trước hàng nghìn người - 2

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu vướng tin đồn bí mật làm đám hỏi ở quê nhà 

Đầu năm 2023, thông tin Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đã bí mật tổ chức đám hỏi tại quê nhà "gây bão mạng xã hội". Tuy nhiên thời điểm đó Đen Vâu cho biết anh dành thời gian cho sản phẩm âm nhạc và câu chuyện bên lề sẽ chia sẻ ở một thời điểm sẵn sàng nhất: "Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả".

Trong khi đó Hoàng Thùy Linh lại nói rằng không muốn dùng đời tư để gây chú ý mà muốn đối thoại với khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Trong một talkshow mới đây, khi được hỏi: “Sự thật là em có đám hỏi như những tin đồn vừa qua hay không…”. Ca sĩ cho hay từ trước đến nay cô chủ động bảo vệ bản thân và những người liên quan.

“Khi mình hiểu là sợ hay không sợ mà vấn đề mình phải có trách nhiệm với đồng đội, khán giả và cả bố mẹ. Tôi không muốn những thông tin xuyên tạc hay tìm hiểu gì đó ảnh hưởng đến những việc mà bản thân thật sự đang muốn làm, dành tâm huyết. Tôi sẽ để chuyện đó trôi qua nhẹ nhàng”, Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Cô cũng tâm sự rằng chẳng có cô gái nào mà không muốn có một hạnh phúc, nhất là những cô gái đã có nhiều tổn thương: “Tất cả những người có lòng tốt, khi thấy một cô gái hạnh phúc họ sẽ chúc mừng”.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/hoang-thuy-linh-cong-khai-nhac-den-den-vau-truoc-hang-nghin-nguoi-14...

Lệ Quyên cùng bạn trai kém 12 tuổi có cử chỉ đặc biệt trước hàng nghìn người

Bên cạnh những khách mời là ca sĩ nổi tiếng, Lâm Bảo Châu - bạn trai cô cũng xuất hiện trên sân khấu khiến khán giả bất ngờ.

Chia sẻ
Theo KIM NGÂN (Nông thôn Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung