Hoài Lâm không đón Tết bên vợ con, nghi vấn trục trặc tình cảm: Sự thật bất ngờ

Thứ Năm, ngày 30/01/2020 13:49 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoài Lâm vắng mặt cả dịp Tết Nguyên đán khiến nhiều fan đồn đoán có trục trặc tình cảm.

Thời gian gần đây, sau khi lên tiếng về tình hình sức khỏe đang yếu đi, Hoài Lâm gần như không còn cập nhật hoạt động trên mạng xã hội. Đặc biệt, nam ca sĩ cũng không còn đăng ảnh cùng vợ và các con, không cùng đón Tết Nguyên đán bên gia đình... làm dấy lên nghi vấn rạn nứt tình cảm. Trước rất nhiều ý kiến trái chiều quan tâm đến gia đình mình cũng như sự vắng mặt trong thời gian qua của Hoài Lâm, Bảo Ngọc- bà xã nam ca sĩ đã nhiều lần lên tiếng giải thích, thậm chí sẵn sàng đáp trả gắt với những ý kiến kém duyên. 

Hoài Lâm không đón Tết bên vợ con, nghi vấn trục trặc tình cảm: Sự thật bất ngờ - 1

Bà xã Hoài Lâm liên tục cập nhật hình ảnh bên hai con nhưng không có mặt chồng.

Thường xuyên cập nhật hình ảnh hai con gái trên trang Instagram riêng của hai con, Bảo Ngọc cũng chăm chỉ tương tác với người hâm mộ và những khán giả yêu thương các con của mình. Trong những lần trò chuyện cùng khán giả hay trả lời những thắc mắc từ người hâm mộ, bà xã Hoài Lâm không ít lần giải thích lí do giọng ca "Như phút ban đầu" vắng mặt vì đã về quê lo việc gia đình. Tuy nhiên, khi Hoài Lâm không về đón Tết cùng các con, nhiều người lại nghi ngờ cặp đôi có vấn đề tình cảm vì không thể bận đến mức không về ăn Tết cùng vợ con. 

Hoài Lâm không đón Tết bên vợ con, nghi vấn trục trặc tình cảm: Sự thật bất ngờ - 2

Nhiều bức ảnh đăng tải dịp đâu năm, Bảo Ngọc đều bị hỏi nguyên nhân Hoài Lâm vắng mặt.

Trước những bình luận kém duyên trực tiếp để lại trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc đã chụp lại bình luận này kèm dòng phản hồi gay gắt: "Mấy chị này á, hay thắc mắc chuyện gia đình người ta lắm. Đầu năm, đầu tháng vô vặn vẹo đủ các kiểu, mà không có chị nào trong mấy chị này giúp đỡ hay nuôi gia đình em được ngày nào. Mà không hiểu sao lấy đâu ra cái quyền muốn nói gì nói à? Mà cũng thấy may mắn cho bản thân ghê. Tết nhất mấy chị không lo cho gia đình, bỏ thời gian ra mùng nào cũng để ý xem vợ chồng người ta về với nhau chưa. À chắc chưa về là có chuyện rồi, chúng nó sắp bỏ nhau rồi".

Hoài Lâm không đón Tết bên vợ con, nghi vấn trục trặc tình cảm: Sự thật bất ngờ - 3

Từ khi công khai đã kết hôn và có hai con, Hoài Lâm thoải mái cập nhật hình ảnh bên vợ con.

"Ôi thôi may mắn cho gia đình mình vì được quan tâm quá và cười. Chúc các chị và gia đình năm mới vui vẻ, nhớ quan tâm gia đình em đều đều vậy nha. Em cảm ơn ạ", nhiều lần Bảo Ngọc bức xúc lên tiếng vì những bình luận kém duyên trên trang cá nhân của mình. 

Trước đó, Bảo Ngọc cũng không ít lần bị chỉ trích, nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận vì chuyện tình cảm với Hoài Lâm, thậm chí cô còn bị cho là "ăn bám" Hoài Lâm... Trước mọi ý kiến, đặc biệt là những bình luận nhắc đến hai con gái và chuyện tình cảm của hai vợ chồng, người đẹp đều thẳng thắn lên tiếng bảo vệ gia đình mình. 

Hoài Lâm không đón Tết bên vợ con, nghi vấn trục trặc tình cảm: Sự thật bất ngờ - 4

"Hoài Lâm sẽ sớm comeback khi sức khoẻ tốt nhất", Hoài Lâm lên tiếng trước khi vướng ồn ào rạn nứt tình cảm.

Về phần Hoài Lâm, mặc mọi ý kiến đồn đoán về cuộc sống riêng tư của mình, anh vẫn thường xuyên dành lời ngọt ngào cho vợ, thể hiện tình cảm trên mạng xã hội... Trong dịp đầu năm mới, tuy không có mặt bên vợ con nhưng giọng ca sinh năm 1995 vẫn tương tác, nói lời yêu thương gửi đến bà xã trên trang cá nhân. Điều này cũng làm cho nhiều người thôi nghi ngờ về tin đồn rạn nứt tình cảm của cặp đôi này. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoai-lam-khong-don-tet-ben-vo-con-nghi-van-truc-trac-tinh-cam-su-that-bat-...

Hoài Lâm sức khỏe yếu dần nhưng vẫn cố làm điều này vì Hoài Linh

Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ về việc bị khủng hoảng tâm lý nặng nề và sức khoẻ đang yếu dần đi.

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm
Báo lỗi nội dung