Vì sao Hòa Minzy bị ví như "phiên bản lỗi" của Bảo Thy?

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 21:40 PM (GMT+7)

Hòa Minzy khiến fan sửng sốt vì gương mặt khác lạ.

Xuất hiện tại một sự kiện với tạo hình trẻ trung, trang điểm nhẹ nhàng nhưng Hòa Minzy vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi đăng ảnh lên mạng xã hội.

Theo đó, nhiều người cho rằng cô đã can thiệp dao kéo, khiến khuôn mặt trở nên quá khác lạ.

Vì sao Hòa Minzy bị ví như "phiên bản lỗi" của Bảo Thy? - 1

Nhiều người thậm chí thẳng thắn hỏi Hòa Minzy liệu có chỉnh sửa khuôn mặt cho gọn hơn hay làm mũi cao thanh tú.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã vội vàng giải thích: “Ối các bác không nhận ra tôi cũng chấp nhận vì ai gặp tôi bên ngoài cũng bảo tôi khác. Vì chụp tự sướng thì mặt tôi to mà bên ngoài tôi bé thế đấy… còn xinh xấu tôi không biết, không tự nhận xét”.

Vì sao Hòa Minzy bị ví như "phiên bản lỗi" của Bảo Thy? - 2

Trước loạt bình luận “mũi mới đẹp quá chị ơi”, “chị Hòa hôm nay chụp nhìn mũi cao thế”… Hòa Minzy đã phủ nhận bằng câu hỏi: “Ôi! Sao lại mũi mới?”.

Cũng có nhiều ý kiến còn cho rằng Hòa Minzy giống ca sĩ Bảo Thy hay là phiên bản thứ 2 của diễn viên Jun Vũ. Tuy nhiên, Hòa Minzy sau đó lên tiếng chính thức trên trang cá nhân.

"Đúng là cái số thị phi. Thật sự là bé Hoà không phẫu thuật mà do 1 năm qua tích cực giảm cân, rồi đợt bị bệnh đến bây giờ xuống 12kg còn có 40 kg thôi.

Mặt mũi chân tay lom hom gầy quá toàn xương nó vậy, chứ mặt Hòa trừ hàm răng, còn lại chưa bao giờ gọt cắt chỉnh sửa hay tiêm hút bất cứ thứ gì cả.

Đừng ai nghi ngờ chiếc mũi yêu quý của tôi. Thêm nữa do trang điểm và chụp ảnh chỉnh qua phần mềm nữa. Mọi người đừng tiếc hay là bị buồn vì nghĩ Hoà đi phẫu thuật làm mất nét cũ nha", cô viết.

Về lý do phải lên tiếng, nữ ca sỹ tiết lộ: "Nhiều bạn nhắn cho Hòa thấy thương dã man. Nghe hơm! Hòa bị gầy thui ạ. Thề luôn đấy!".

Bạn trai khoe nhà mới chuẩn bị cưới, Hòa Minzy phản ứng khiến fan té ngửa

Hòa Minzy và bạn trai cũng có màn đối thoại vô cùng thú vị, gây chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)

sự kiện Hòa Minzy