Hòa Minzy lần đầu xác nhận chuyện có con với chồng thiếu gia

Nữ ca sĩ công khai thừa nhận việc có con đầu lòng, chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa.

Mới đây nữ ca sĩ Hòa Minzy chính thức công khai thừa nhận việc đã có con đầu lòng. Chiều ngày 7/3, cô đăng ảnh hạnh phúc nắm tay con cùng lời chia sẻ: "Mẹ Hoà và em Bo". Đây là lần đầu tiên Hòa Minzy đăng ảnh công khai việc có con.

Hòa Minzy lần đầu xác nhận chuyện có con với chồng thiếu gia - 1

Hòa Minzy đăng ảnh hai mẹ con vào chiều 7/3

Tuy không lộ mặt nhưng em bé nhà Hòa Minzy được cư dân mạng khen dễ thương vì dáng điệu bé nhỏ với đôi tay bụ bẫm đang nắm tay mẹ. Nhiều nguồn tin tiết lộ em bé được hơn 1 tuổi.

Bên cạnh những lượt like và lời chúc mừng hạnh phúc tới gia đình nhỏ của Hòa Minzy, một số bình luận antifan nói Hòa "chưa lấy chồng mà có con". Đáp lại, Hòa Minzy rất thẳng thắn cho biết: "Ơ kìa, chồng mình up ảnh khoe 2 mẹ con từ 14/2 rồi mà. Tưởng ai cũng biết rồi ạ". Trước đó, vào ngày 14/2 - ngày lễ Tình nhân, thiếu gia Minh Hải - bạn trai Hòa Minzy đã đăng tải ảnh nữ ca sĩ bên con trai đang ngồi bên cạnh, hướng ánh nhìn về phía nhau.

Hòa Minzy lần đầu xác nhận chuyện có con với chồng thiếu gia - 2

Ngày 14/2 vừa qua, thiếu gia Minh Hải đăng ảnh Hòa Minzy và con trai

Nhân dịp sắp tới ngày 8/3, Hòa Minzy đã mang tới một món quà đặc biệt dành cho fan, đồng thời xác nhận chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa. Cô cũng đính thân lên tiếng về bức hình ôm bụng bầu vượt mặt từng được lan truyền trên mạng. Hòa cho biết: "Còn tiện tui nói luôn là đây không phải hình lúc tôi mang bầu, mà đây là bầu giả khi tui đóng phim. Còn hình bầu thật làm sao mà ai có được ạ. Vì tui bầu mặc quần áo rộng nhìn hông có giống bầu lắm đâu".

Hòa Minzy lần đầu xác nhận chuyện có con với chồng thiếu gia - 3

Hòa Minzy nói luôn về tin đồn bức hình cô mang bầu

Với động thái mới nhất này, Hòa Minzy đã công khai gọi thiếu gia Minh Hải là chồng, thừa nhận việc có con đầu lòng. Cư dân mạng phỏng đoán hai người đã bí mật làm đám cưới hoặc đăng ký kết hôn rồi nhưng chờ tới khi con lớn mới tổ chức lễ cưới.

Hòa Minzy lần đầu xác nhận chuyện có con với chồng thiếu gia - 4

Hòa Minzy cũng khẳng định thiếu gia Minh Hải là chồng

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-minzy-lan-dau-xac-nhan-chuyen-co-con-voi-chong-thieu-gia-502021834141802.h...

Trấn Thành tức giận, mất kiểm soát ở rạp chiếu phim: Sự thật ngã ngửa

Nam diễn viên "Bố già" làm nhiều khán giả sửng sốt vì hành động rất bất ngờ này.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
Hòa Minzy Xem thêm
Báo lỗi nội dung