Con gái Thủy Tiên - Công Vinh khiến công chúng ngỡ ngàng

Chủ Nhật, ngày 07/03/2021 16:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô con gái 8 tuổi của vợ chồng Thủy Tiên làm nhiều người bất ngờ, đến nữ ca sĩ cũng phải thốt lên về điểm bé giống mẹ.

Hiếm hoi lắm mới thấy nữ ca sĩ Thuỷ Tiên chia sẻ về con gái Bánh Gạo. Trên trang cá nhân, nhân dịp gần tới ngày 8/3, Thủy Tiên - Công Vinh và con gái chụp tấm hình gia đình. Cô viết: "Không hẹn mà cả nhà mạnh ai đi thay đồ mà đều chọn áo đen, nên kéo nhau ra vườn chụp tấm hình làm kỷ niệm. Em Gạo 8 tuổi mà đứng đến vai mẹ rồi. Đẻ đứa con không giống mẹ một cái nét gì trừ mình dây ốm nhom dài thòn như con khô mực vậy".

Con gái Thủy Tiên - Công Vinh khiến công chúng ngỡ ngàng - 1

Thủy Tiên và Công Vinh bên cạnh cô con gái Bánh Gạo

Thủy Tiên không đăng cận mặt con gái vì muốn giữ kín riêng tư cho con. Dẫu vậy người hâm mộ vẫn rất ngỡ ngàng với diện mạo phổng phao của bé khi mới 8 tuổi. Nhiều người phỏng đoán bé sau này sẽ có được chiều cao lý tưởng hơn cả mẹ Thủy Tiên.

Bé Bánh Gạo tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh, sinh năm 2013. Từ nhỏ, bé được bố mẹ yêu thương nhưng không muốn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của con nên quyết giữ kín gương mặt bé trước công chúng. Khi nói về lý do không công khai cận mặt con gái, Thủy Tiên cho hay: "Khi nào sự xuất hiện của Bánh Gạo có ích cho xã hội thì chị sẽ đăng hình". Nữ ca sĩ quan niệm: "Nếu để trẻ con có cảm giác mình là trung tâm vũ trụ thì lớn lên tính cách của nó cũng bị ảnh hưởng".

Tuy vậy những câu chuyện về bé Bánh Gạo qua lời kể của mẹ Thủy Tiên hay ba Công Vinh đều khiến cộng đồng mạng cảm nhận sự trưởng thành trong suy nghĩ của bé. Khi mẹ đi miền Trung cứu trợ đồng bào bị lũ lụt, bé viết thư tay gửi mẹ: “Con biết mẹ cực khổ đi làm, bảo mưa mẹ cũng cố đi. Còn con thì toàn ở nhà chơi không, còn mẹ thì toàn đi làm mà mẹ không có thời gian để chơi với con". Hay khi thấy mẹ đang chọn mẫu thiết kế nhà, bé Bánh Gạo liền động viên: "Mẹ xây đi con cho mẹ tiền xây nhà mới", kèm theo đó là một xấp tiền polymer mới cứng.

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-thuy-tien-cong-vinh-khien-cong-chung-ngo-ngang-5020217316196292.htm

Mỹ Tâm nói 1 câu duy nhất về ồn ào yêu ”phi công trẻ” kém 11 tuổi

Nữ ca sĩ cũng khẳng định không quen "phi công" nào sau khi bị đồn hẹn hò Mai Tài Phến.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung