Mỹ Tâm nói 1 câu duy nhất về ồn ào yêu "phi công trẻ" kém 11 tuổi

Chủ Nhật, ngày 07/03/2021 10:49 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cũng khẳng định không quen "phi công" nào sau khi bị đồn hẹn hò Mai Tài Phến.

Tham gia giao lưu trong chương trình "Khách đến chơi nhà" do VOH - Đài tiếng nói Nhân dân TP. HCM thực hiện mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm và cả tin đồn gần đây cô hẹn hò "phi công trẻ" Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm nói 1 câu duy nhất về ồn ào yêu "phi công trẻ" kém 11 tuổi - 1

Mỹ Tâm chia sẻ trong chương trình "Khách đến chơi nhà"

Giọng ca "Họa mi tóc nâu" nhấn mạnh khán giả có quyền quan tâm tới đời tư của cô nhưng phải là điều do chính cô tự nói ra mới chính xác. Cô khẳng định: "Tôi có quen "phi công" nào đâu, đang bình thường chưa quen ai "phi công" luôn á. Đồn thế giờ tôi phải kiếm người để lái máy bay hay gì?".

Mỹ Tâm nói 1 câu duy nhất về ồn ào yêu "phi công trẻ" kém 11 tuổi - 3

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vướng tin đồn hẹn hò nhưng phía nữ ca sĩ phủ nhận

Nữ ca sĩ lên tiếng vì không muốn bị đồn sai sự thật. Cô nói: “Ngày xưa không có mạng xã hội như bây giờ, khi vướng phải những tin đồn tôi thường nhờ thông báo trên báo giấy hoặc một trang mạng nào đó. Sau đó, thì mọi chuyện im ắng rồi thôi. Ngày xưa, tôi cũng có giải quyết scandal bằng cách này, nhưng không nhiều. Nhưng sau này, những tin đồn ở mức độ khủng hoảng hơn, ví dụ như Mỹ Tâm có bầu chẳng hạn. Nếu đặt trường hợp tin đồn này diễn ra hồi xưa thì chắc chắn tôi cũng sẽ lên tiếng. Nhưng ở thời nay, mạng xã hội nhanh đến chóng mặt, khi một chuyện diễn ra, nếu mình không ngăn lại thì nó sẽ lan đến mức không kiểm soát. Vì thế, bây giờ tôi thấy chuyện gì không đúng là phải giải quyết liền, không để đi quá xa”.

Mỹ Tâm nói 1 câu duy nhất về ồn ào yêu "phi công trẻ" kém 11 tuổi - 4

Mỹ Tâm tuyên bố sẽ thông báo công khai khi kết hôn

Mỹ Tâm cho biết khi kết hôn sẽ chính thức thông báo cho mọi người, bởi: "Khi yêu ai chắc chắn Tâm sẽ công bố, không để mọi người lòng vòng đoán già đoán non. Nguyên nhân là vì Tâm muốn công chúng nhìn thấy mình bằng âm nhạc chứ không phải bằng chuyện tình cảm đời tư không cần thiết".

Ngoài ra nữ ca sĩ cũng tiết lộ về việc thực hiện phim tài liệu về mình trong năm nay. Cô cho biết sẽ mời người yêu cũ xuất hiện. Cô nói: "Tôi sẵn sàng mời một người yêu của mình để nói chuyện trong phim. Đó là người yêu cũ, vẫn được. Tôi sẽ cho biết người đó là ai luôn. Nếu ra phim thì phải có gì đó khác biệt một chút. Chứ Mỹ Tâm làm việc thế nào, ra sao thì mọi người đều biết rồi..."

Khán giả đang rất hồi hộp về danh tính người yêu cũ của Mỹ Tâm bởi trong suốt sự nghiệp ca hát, nữ ca sĩ chưa một lần chính thức để lộ về chuyện tình cảm, chỉ là những chia sẻ chung về quãng thời gian từng yêu trước kia. Ai là người đã cùng trải qua quãng thời gian mặn nồng với "họa mi tóc nâu" và tới giờ hai người vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, câu hỏi đó vẫn là một ẩn số.

Nguồn: http://danviet.vn/my-tam-noi-1-cau-duy-nhat-ve-on-ao-yeu-phi-cong-tre-kem-11-tuoi-50202173104855...

Đàm Vĩnh Hưng livestream nói một điều bất ngờ về Mỹ Tâm

Ông hoàng nhạc Việt thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với người tình trên sân khấu.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung